EMG Education

41 Nguyen Thi Minh Khai District 1 Ho Chi Minh

AC quèn (AC quèn (sắp nghỉ))

Nếu để ý thì bạn sẽ thấy công ty này tuyển dụng thường xuyên và liên tục, lý do tại sao phải thay nhân viên hoài thì bạn cũng có thể tự hiểu :)))
Làm thì bạn sẽ làm càng lúc càng nhiều việc, rối rắm nhưng vô nghĩa, mà việc là nghĩ ra để mình làm vì cấp trên vẫn không bao giờ nghĩ bạn bận đâu. Lương thấp và môi trường không phát triển được gì nhiều. Khuyên mấy em mới ra trường đừng vô đây kẻo không học gì nhiều ngoài học mấy cái văn phòng cơ bản. :))
Đồng nghiệp: có đồng nghiệp rất dễ thương (rất ít và toàn chuẩn bị nghỉ), còn lại là xâu xé như thâm cung :))), đâm chọt nhau ghê lắm, làm bạn dễ tổn thương tinh thần. Ai thích đấu đá cứ vô thử. :)) Còn đồng nghiệp người ngoại quốc thì đa phần xấu tính, sống buông thả nên nếu cảm thấy gánh được họ (phụ huynh sẽ than phiền suốt với bạn hoặc chửi bạn) thì thử :)))
Cấp trên: đa số có vẻ này nọ nhưng cũng không quản được ai đâu, hay nói đạo lí nhưng thực tế chỉ muốn làm hài lòng sếp tổng, kiếm tiền từ bạn thôi.
Ai thích thì chấm kể
... Xem thêmtiếp cho nghe.

CAO đã • 4 năm trước

....... ke cho em nghe voi a

Bb (AC cũ)

Công việc đầu tiên của mình sau khi ra trường đó chính là AC tại EMG, theo mình, EMG không tệ đến thế, mình thấy khuyết điểm lớn nhất của EMG đó chính là lương thấp (lí do mình nghỉ) nhưng các admin tasks lại nhiều nên AC mới nghỉ nhiều nhưng mọi thứ còn lại đều khá ổn, benefits cho nhân viên không phải là quá tốt nhưng đúng luật và đầy đủ. Mình không biết là thời gian bây giờ môi trường làm việc của EMG có bị trở nên toxic như những comments khác nói hay không, nhưng thời gian trước mình làm là 2019-2020 thì mình thấy đồng nghiệp, anh chị quản lí đều khá ổn, support mình nhiều. Mình cũng có nghe đồng nghiệp kể về 1 số Head AC hoặc SHA tính khí khó chịu và làm khó dễ AC nhưng may mắn là mình không bị vậy nên có thể là do mình may mắn chăng? Và theo mình cũng tuỳ vào cách làm việc và nhìn nhận của mỗi người nữa, mình thì cảm thấy rất ổn khi làm việc ở đây, không gặp vđ gì quá lớn để phải complain về cty cũ. Mình lại rất recommend cho các bạn sv mới ra trường apply vào EMG bởi vì được tr... Xem thêmaining kĩ càng, trau dồi được khả năng giao tiếp, khả năng ngoại ngữ, khả năng handle được nhiều admin tasks thì sẽ giúp các bạn cọ xát nhiều hơn với công việc và môi trường, để sau này khi có apply vào nơi khác cũng tự tin và dễ dàng hơn. Mình hiện giờ đang làm việc tại 1 công ty giáo dục cũng có tiếng, và một phần họ tuyển mình cũng vì mình có nghiệp vụ khá cứng ở EMG rồi. P/s: Mình ko phải là HR pr đâu nhe !!!!!

AC nghỉ đã • 4 năm trước

Lương thấp mà con khuyên sv mới ra trường apply. Khi bạn học chuyên ngành tiếng anh thì thiếu gì việc khác lương cao hơn. AC đi trường rồi về làm report. Nếu bạn nào có kinh nghiệm làm trợ giảng rồi thì chẳng phải học thêm gì cả. Mình từng có 1.5 năm kinh nghiệm làm trợ giảng trước khi vào EMG. Thật sự sau khi đến lớp dạy và gặp trúng GV KHÔNG HỀ BIẾT CÁCH DẠY. Mình nản và lương thấp + report quá nhiều nên nghỉ.

Cho mình hỏi chỗ nào nhận sinh viên mới ra trường mà lương cao vậy ạ? Mình khuyên sinh viên mới ra trường apply vì sẽ được training bài bản có thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Mỗi người một mindset, một cái nhìn khác nhau về mỗi vấn đề, bạn ko thể đặt vấn đề của bạn rồi buộc ng khác phải nhìn theo hướng của bạn đc. Mình vẫn giữ quan điểm của mình và chính mình học được rất điều ở đó.

Nhân viên quèn (Nhân viên)

Công ty rất tệ, coi nhân viên là cỏ rác, không có đường đi lên, lương ít và việc thì nhiều, lương chỉ trả 7tr mà bắt làm việc của nguoi co lương 10tr. Nếu bạn nào có ý định làm ở đây thì nên tìm hiểu trước về công ty và xem review nhiều
Bài đánh giá từ 1 người sắp nghỉ việc tại công ty vì quá nản với quyền lợi mà công tu cho nhân viên

Ẩn danh (Nv hụt)

Hồi đầu năm có apply và đi phỏng vấn. Sau đó 2 tuần gọi báo đậu nhưng deal mức lương ko như ý. Mình có deal lại lương thì hr bảo để chị bàn bạc lại, được hay không ngày mai chị vẫn gọi báo em. Xong từ bữa đó tịt luôn. Mình thấy thiếu chuyên nghiệp nên cũng không tha thiết mấy.

Range lương cho AC ở đây khá thấp nên phù hợp với ai mới ra trường thôi vì khi có kinh nghiệm rồi không ai chịu mức lương đó, task nhiều, report nhiều, lương gross (có 1 vài khoản phụ cấp nhưng không nhiều), trách nhiệm cũng khá nhiều nữa. Lương Head AC nghe thoạt qua có vẻ khá cao nhưng task và trách nhiệm nhiều quá nên tính ra cũng chẳng bao nhiêu.

range lương khoảng bao nhiêu ạ?

range 6-8tr tùy bạn deal, nhưng mà mới ra tầm 6tr gross trừ ra còn 5tr mấy :)))))))

Các bạn có nhận được mail spam mùa tuyển dụng của EMG qua email k ạ. Đi đâu cũng gặp, mà lúc pv kêu mai báo kq thì im luôn. Quanh năm lên mấy web lúc nào cũng thấy up tuyển.
Con mình đang học chương trình tích hợp của EMG, nay lên lớp 4. Với lớp học online sỉ số 35em/lớp thì sao có thể đảm bảo chất lượng giáo dục? Khi phụ huynh học sinh lên tiếng bảy tỏ những lo lắng và muốn đối thoại trực tiếp với EMG để tìm giải pháp hài hòa giữa 2 bên thì EMG lại có thể vu khống những PH đó là thành phần phá hoại với mục đích xấu. Một tổ chức giáo dục mà có thể ngang nhiên có những phát ngôn sốc như vậy đấy mọi người ơi. Mà họ không nói trực tiếp đâu ạ, trước giờ luôn là không làm việc trực tiếp với PH. Tất cả họ truyền tin qua lại thông qua nhà trường. Họ tuyên bố không thể chia nhỏ lớp học online nhưng vẫn cam kết đảm bảo chất lượng, vậy dựa vào đâu họ cam kết đc hay chỉ nói miệng vậy thôi? Và họ không giảm học phí cho tương xứng với dịch vụ, chưa kể còn đánh tráo khái niệm giảm nữa cơ. Đang học từ 8 tiêt/tuần với GVNN nay còn 6 tiết/tuần với GVNN nên tiền giảm, chứ thực sự không hề giảm với lý do học online kém hiệu quả hơn offline. Ba mẹ có kiến nghị, họ quy chụp là... Xem thêm lôi kéo, kích động, phá hoại.. Thực sự thấy bức xúc lắm, không hiểu vì sao họ có thể lộng quyền như thế. Mong các cơ quan ban ngành, báo chí có thể sớm vô thanh tra, chấn chỉnh, làm việc lại với EMG. Giáo dục dựa trên tiêu chí lợi nhuận thế này, con em tương lại chúng ta gánh toàn bộ sự thiệt thòi.

thấy có tuyển AC hoài nên tò mò hỏi

Đang dịch tính apply ở đây làm đỡ mà đọc review của mọi người thấy cũng phân vân quá.
Mà nếu mình làm ở đây thì kí hợp đồng thử việc bao lâu thế? Rồi thấy review cái gì mà phải đi taxi, gọi điện , mấy cái này có hỗ trợ phí xăng, điện thoại cho nhân viên không?
Rồi cái gì mà Coaching, kèm nữa là sao ?

Mình nghe bạn mình nói ký hđ tới tháng 5 thôi hay s á, vì hè nghỉ rồi

Người PV (IT)

Thưc ra đi PV cho vui chứ chả hi vọng cái công ty này, mặc dù nhìn bên ngoài có vẻ lớn nhưng bên trong rỗng, IT pv như cục gạch, hỏi toàn vớ vẫn vậy mà kêu chuẩn bị bộ hồ sơ, lương thì càng bèo, chỉ tới 10tr là hết, pv xong chả có 1 email nào phản hồi đậu hay rớt, đánh giá 2/10. Các bạn chú ý nhé.

Nhân viên cũ đã • 5 năm trước

ủa phòng IT còn tồn tại hả, tưởng giải tán lâu lắm rồi chứ! =)))

Vân đã • 5 năm trước

Trời, mãi mới thấy một người cùng quan điểm.

Ôi điêu thế, năm ngoái email báo mình lương 15tr nhưng tính OT k rõ ràng mang tính chất cống hiến, nên mình k đi. Hoá ra tới đó max 10tr hả? Đỡ tốn công đi ghê :v

Bạn mà nhận OT nhiều chừng 2 tháng là kiếm chuyện với bạn liền đó nhé...

Sắp PV đã • 5 năm trước

Cho mình hỏi, khi pv thì họ hỏi những thứ liên quan đến gì bạn nhỉ, bạn cho mình 1 vài ví dụ được không

Vân (Nhân viên giáo vụ)

Phỏng vấn khiếm nhã, "Qua nói chuyện thì c cũng thấy tiếng Anh em đủ giao tiếp với Tây đó" - THái độ ông bà nội :))
" Chị nghĩ em nên cải thiện giao tiếp của em" - Mình viết review câu chữ như này ai đọc vô chắc đủ biết mình có cần cải thiện giao tiếp không. Thái độ cũng rất khiếm nhã chứ có tử tế gì
" Chị thấy e ko nghiêm túc cv này" -> Ủa chạy từ quận 12 lên quận 1 kêu không nghiêm túc. Ái chà.

Người qua đường đã • 5 năm trước

AC từng làm việc ở emg đã • 5 năm trước

Ôi trời. Mình tưởng có một mình mình bị nhận xét thế này cơ haha

Trình độ của mấy con má trong đây có bằng ai đâu mà bày đặt nhận xét chê chuyên môn, khả năng của người ta. mấy con hr dỏm hay bày ba cái trò xàm l*n này để hạ lương uv xuống đáy

Dev cùi

Không biết anh An còn làm PM mảng IT bên này nữa không ta. Hồi xưa đi sớm nhưng vẫn thích cách ảnh quan tâm cấp dưới

Anh An nghỉ rồi bạn ơi :(

1.7

review Công ty EMG Education, review Công ty EMG Education, Review Công ty EMG Education, Công ty EMG Education review, mức lương ở Công ty EMG Education, Công ty EMG Education tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty EMG Education, đánh giá Công ty EMG Education, Công ty EMG Education đánh giá công ty, thông tin Công ty EMG Education, bóc phốt Công ty EMG Education, Công ty EMG Education có tốt không?, đãi ngộ của Công ty EMG Education như nào?, review Cong ty EMG Education, review Cong ty EMG Education, Review Cong ty EMG Education, Cong ty EMG Education review, muc luong o Cong ty EMG Education, Cong ty EMG Education tuyen dung, phong van o Cong ty EMG Education, danh gia Cong ty EMG Education, Cong ty EMG Education danh gia cong ty, thong tin Cong ty EMG Education, boc phot Cong ty EMG Education, Cong ty EMG Education co tot khong?, dai ngo cua Cong ty EMG Education nhu nao?