EMG Education

41 Nguyen Thi Minh Khai District 1 Ho Chi Minh

Ẩn danh (Cựu HR)

Nghỉ cty cũng 1 thời gian rồi nay vô tình xem lại thấy những review khá tệ về cty. Công bằng mà nói đối với mình trải nghiệm về thời gian làm việc tại EMG là khoảng thời gian mình thấy ok lắm lắm luôn so với nhiều cty mình đã từng kinh qua, có thể kể đến những ưu điểm tại đây: phòng HR cực kỳ hỗ trợ, sếp hơi nghiêm khắc nhưng mình thấy bản thân học hỏi được khá nhiều ở chị ấy. Về lương và chế độ thì cty hầu như ko trễ lương, bhxh cũng được đóng đầy đủ, chế độ công đoàn cũng có hết từ sinh nhật, thưởng lễ...dù không nhiều nhưng cũng gọi là đầy đủ, môi trường thì full tiếng Anh cho bạn tha hồ rèn luyện, dù các thứ không thể gọi là wow nhưng phòng HR cực kì đoàn kết và hỗ trợ, nếu ko vì dự định cá nhân mình vẫn muốn được làm việc ở một môi trường như vậy
Công ty gọi đi phỏng vấn vị trí này, tới nơi kêu bên này ko tuyển nữa, em làm ví trí khác nhé, lúc đó mình thấy rén rén sợ bị lừa, xong hỏi mấy câu hỏi xàm, mình đứng dậy đi về luôn :)) tưởng đa cấp. ít nhất cũng gọi lại cho ứng viên thông báo

Ẩn danh (Nhân viên quèn)

Mùa hè là mùa tuyển dụng của công ty này mà, riết nhìn ngán !

Công ty giáo dục mà cách làm việc ... ghê, vừa chèn ép AC vừa môi trường chán, mấy head AC hùa theo bầy đàn, nhất là phòng D1 toàn người việt á

Nạn nhân (Manager)

Khuyên thật ai đi pv công ty này thì thôi kiếm công ty khác cho lành nhé

Bây giờ bạn mới nhận ra à tôi cũng có mấy người bạn đều đi làm và bảo mô hình công ty hiện nay như nhau, ai không thân thì nó thải trước còn ai thân thì sau rồi nó cũng cho đi nốt. Vì công ty không có việc như cái thùng rỗng kêu to . Càng nổ to.thì càng rỗng đít
J

Jenner (Trợ giảng)

Con linh tạ head AC là chúa 2 mặt trong đó, nhân viên người ta đã đối xử nó đàng quàng mà lúc đánh giá công việc chỉ vì chơi chung với đám head mà cho nghỉ việc ngta :))

1.7

review Công ty EMG Education, review Công ty EMG Education, Review Công ty EMG Education, Công ty EMG Education review, mức lương ở Công ty EMG Education, Công ty EMG Education tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty EMG Education, đánh giá Công ty EMG Education, Công ty EMG Education đánh giá công ty, thông tin Công ty EMG Education, bóc phốt Công ty EMG Education, Công ty EMG Education có tốt không?, đãi ngộ của Công ty EMG Education như nào?, review Cong ty EMG Education, review Cong ty EMG Education, Review Cong ty EMG Education, Cong ty EMG Education review, muc luong o Cong ty EMG Education, Cong ty EMG Education tuyen dung, phong van o Cong ty EMG Education, danh gia Cong ty EMG Education, Cong ty EMG Education danh gia cong ty, thong tin Cong ty EMG Education, boc phot Cong ty EMG Education, Cong ty EMG Education co tot khong?, dai ngo cua Cong ty EMG Education nhu nao?