Employment Hero

77 Tran Nhan Ton District 5 Ho Chi Minh

Bốc phét (Sen)

tuyển lương 4k$ python, xạo lol

Bảo vệ đã • 5 năm trước

Cty làm ruby mà tuyển python cái quần.

Đm tuyển Ruby on Rails mà

Tuyển Python đã • 4 năm trước

Tao thấy chúng nó đăng IT việc tuyển python lương 4k =)) nên vào comment, thế đóe nào 2 thằng lol nhân viên vào chửi là sao ta ??

concerned anon (future dev)

Có ai làm dev ở đây cho xin rờ víu phát. Chứ nghe yêu cầu ("không quan tâm có bao nhiêu năm kinh nghiệm"), lương ($$$), với benefits nghe mà ảo quá. Mấy devs bên này cũng chảnh chó vãi, muốn add trên LinkedIn mà éo thèm chấp nhận.

Ẩn danh (Rớt vòng culture)

Công ty muốn tuyển người có tính cách phù hợp với văn hoá. Vòng phỏng vấn culture này bị đánh rớt nhiều lắm.
Quan trọng là bạn phải thích Ruby và muốn gắn bó với Ruby lâu dài.
Một câu hỏi nhảm nhí nhất trong buổi phỏng vấn: “Nếu em bây giờ công ty không còn dự án về Ruby nữa thì em làm sao?”. Nếu bạn trả lời “Em vẫn ở lại công ty”, bạn rớt. Nếu bạn trả lời “Em nghỉ công ty”, bạn rớt. Bác nào cao kiến chỉ em trả lời câu này phát!

Senior đã • 5 năm trước

Nói khéo khéo thui, chứ tao thấy có 1 đứa trong này là nhân viên của bọn này đóa =)) Căn bản chưa được zô nên ko biết như thế lào, nhưng có vẻ tuyển dựa vào thái độ chứ ko care tới trình độ

Công ty này bị cuồng ruby à.

Bác ơi làm cái review chi tiết trên glassdoor được không?
  • F

Fake đã • 5 năm trước

Bạn ơi, bạn có thể chia sẽ quá trinh phỏng vấn được không? Cám ơn.

Tuỳ vào level của bạn đang ứng tuyển chứ, ví dụ bạn ứng tuyển là junior hay internship thì cách trả lời của ban có thể du di, còn nếu ứng tuyển senior thì thôi, nên cho bạn rớt, vì cái cty cần là bạn giải quyết được gì cho công ty chứ ko care bạn chỉ thích hay ko thích ruby, câu hỏi đó mình nghỉ công ty đang đánh giá bạn có phải 1 người adapt tốt với sự thay đổi công ty hay ko, 1 senior giỏi thì có thể giải quyết problem mà ko bị technical stack làm cản chân.

Người qua đường đã • 5 năm trước

Mình apply junior level, công ty hiện tại chỉ tuyển level mid trở xuống.
    Bạn cày Ruby để apply vào công ty.
    Mà bây giờ sản phẩm công ty viết bằng Ruby on Rails. Nếu không còn dự án Ruby nữa thì bạn làm gì? Hay là lại lên ngồi không ăn lương, bào mòn tài nguyên công ty?

Mấy thằng ngáo thích thể hiện đã • 5 năm trước

Hỏi xàm lông

Ẩn danh (dev)

Hi mấy thím, thím nào làm ở đây, hoặc từng pv ở đây cho mình xin quá trình pv như thế nào dc không? Thanks.

bác chịu khó google is có một bài review về vị trí fresher cách đây 2 năm thì phải.

Mình có đọc qua bài đó rồi, tại hơi lâu rồi, nên xem thử có gì khác không, gồm bao nhiêu vòng chẳng hạn :)

Mấy thằng ngáo thích thể hiện

Mấy thằng ngáo chưa đi làm ở đây hay chưa đủ trình vào thì bót thể hiện đi , công ty đề ra mức lương thì tụi mày có trình thì vào ngu thì biến thể hiện hiểu biết của tụi mày làm gì ?? benefit vói salary nó có thật không thì đạt trình vào mà thể hiện trên này , còn dev có người này người nọ , tụi mày là ai mà đòi người ta accept friend tụi mày , bớt ngáo hộ

Dm đến gõ tiếng mẹ đẻ còn đ xong nghĩ bố tin m chắc. Nghe giọng như kiểu con ch* con chẳng may bị vứt vào đời. Dev mà cũng đ có trình độ đọc hiểu chắc đại học toàn chép bài. Cái loại như m mà cái công ti này cũng tuyển thì bố cũng đ bao giờ muốn vào để IQ của t bị tụt xuống mức của chúng mày. Đã thế mấy con đ* HR hết đát còn lừa dối người ứng tuyển. Đm cái startup có mỗi vài ba vị trí mà hơn nửa năm không tuyển được - cái này nói lên điều gì về công ti cm? Bm đ thèm tốn nước bọt với cm nữa

Đ thân.

Ẩn danh thì bớt ngu đi con súc sinh vật đã • 5 năm trước

Mày viết teen code chữ có chữ không mà đi bắt lỗi cái gì con súc sinh ?
    Mày mà là Dev à ? hay là con súc sinh sủa dạo cắn bậy , công ty nào cũng có người this người that mày gom vào gáy là gáy thế đéo nào , mày ngon thì xổ tiếng sủa mày lên đây tao nghe. Viết còn đéo xong đi bắt lỗi chính tả .

Con mẹ mày thằng khốn nạn.

Người qua đường (giữ xe)

Ai làm trong công ty này cho cái đánh giá phát, thấy đăng tin tuyển dụng lương cao quá không biết có phải thể loại đăng để gài hàng xong vô phỏng vấn tìm cách đạp người ta xuống để ép lương không? Ai làm cty này lương trên 3000 dơ tay cái để em nộp CV

Dev (Đéo có)

Lương 3k là gần như không có, mà thực tế chẳng có tin là có dev mức lương ấy. Nếu có chắc trong truyền thuyết vì đa số "mid" hay "senior" ở mức 1k2 đến 1k5.

Có làm ở đây ko mà review như đúng rồi

asdsad (asdsadsadsadsa)

1. Loa loa! Trong một chiều cuối tuần mưa tầm tã, Admin đã quá chén và chạy vào máy chủ... Kết quả là các rờ víu đã ra đi mà không một lời từ biệt!

3.4

review Công ty Employment Hero, review Công ty Employment Hero, Review Công ty Employment Hero, Công ty Employment Hero review, mức lương ở Công ty Employment Hero, Công ty Employment Hero tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Employment Hero, đánh giá Công ty Employment Hero, Công ty Employment Hero đánh giá công ty, thông tin Công ty Employment Hero, bóc phốt Công ty Employment Hero, Công ty Employment Hero có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Employment Hero như nào?, review Cong ty Employment Hero, review Cong ty Employment Hero, Review Cong ty Employment Hero, Cong ty Employment Hero review, muc luong o Cong ty Employment Hero, Cong ty Employment Hero tuyen dung, phong van o Cong ty Employment Hero, danh gia Cong ty Employment Hero, Cong ty Employment Hero danh gia cong ty, thong tin Cong ty Employment Hero, boc phot Cong ty Employment Hero, Cong ty Employment Hero co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Employment Hero nhu nao?