EnterpriseNao

88 Láng Hạ Ba Dinh Ha Noi

Công ty buôn thợ code =))) Chủ yếu đi onsite cho bank với mức lương bèo bọt. Công ty có 1 chiến thần tên là LongNT, anh em nếu join dự án được quản lý bởi chiến thần này sẽ được luyện kỹ năng làm việc 20 tiếng 1 ngày đồng thời sức khỏe sẽ đi lên :v sau 1 thời gian thì tóc của anh em sẽ được auto nhuộm màu trắng =))) Túm lại là ai muốn giỏi hơn thì nên theo LongNT

Ma Xó (tester)

Môi trường làm việc năng động, khá Oke, (Toàn thành viên trẻ tuổi), Các sếp thoải mái và chăm lo đời sống cho anh/chị/em cán bộ nhân viên từng chút một, Các thành viên Nam đẹp trai, dễ thương, code giỏi là nguồn cảm hứng cho chị đi em đi làm tester như mình, Nhưng gặp nhiều Hướng Nội quá, rất mong các Anh hướng tùm lum nữa nha.
I

Intern (Dev quèn)

Công ty hay làm các dự án cho ngân hàng, nên nhân sự đông nhưng ae gặp nhau ít, toàn trong team với nhau. Ưng cái là dự án lớn và nhiều leader giỏi

3.4

review Công ty EnterpriseNao, review Công ty EnterpriseNao, Review Công ty EnterpriseNao, Công ty EnterpriseNao review, mức lương ở Công ty EnterpriseNao, Công ty EnterpriseNao tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty EnterpriseNao, đánh giá Công ty EnterpriseNao, Công ty EnterpriseNao đánh giá công ty, thông tin Công ty EnterpriseNao, bóc phốt Công ty EnterpriseNao, Công ty EnterpriseNao có tốt không?, đãi ngộ của Công ty EnterpriseNao như nào?, review Cong ty EnterpriseNao, review Cong ty EnterpriseNao, Review Cong ty EnterpriseNao, Cong ty EnterpriseNao review, muc luong o Cong ty EnterpriseNao, Cong ty EnterpriseNao tuyen dung, phong van o Cong ty EnterpriseNao, danh gia Cong ty EnterpriseNao, Cong ty EnterpriseNao danh gia cong ty, thong tin Cong ty EnterpriseNao, boc phot Cong ty EnterpriseNao, Cong ty EnterpriseNao co tot khong?, dai ngo cua Cong ty EnterpriseNao nhu nao?