Enuy Việt Nam

2 Đức Diễn Bac Tu Liem Ha Noi

Bùi Minh

Công ty này ở khu Xuân Phương, đợt trước mình có thấy 1 bên đăng tuyển lớp dạy free. Sau thấy có cô giáo mình có bảo cứ đi vì họ sẽ dạy mình những kiến thức mkt thực tế. Mình có đi học hồi tháng 11 năm ngoái. Buổi đầu theo mình thấy họ ko dạy công cụ, mà họ dạy về nghề và đạo đức nghề. Có thể do vậy mà sang buổi t2, rất nhiều bạn nghỉ với lý do họ ko dạy fb ads với gg ads. Nhưng mình ở lại xem họ dạy gì tiếp theo, thì những buổi sau, học mới thấy nó hay. Dạy về đo lường, về insights khách hàng, các yếu tố tâm lý với cả về làm nghề theo đội nhóm... Mình cũng ko nhớ hết nữa. Mình sau đó mới hiểu mkt mà dùng tư duy công cụ là vứt đi. Các bác đã từng đến cty cứ vào rì viu một lời xem e nói có đúng sự thật ko. E thì đang làm cho cty bên Lê Văn Lương, có 1 c bên Enuy nhắn e mời về, n mình cũng ko về, họ cũng vui vẻ ko ép buộc chi cả. Sau đó, thi thoảng có vấn đề, mình vẫn ib bạn Quyết bên ấy, vẫn thấy bạn ấy vui vẻ giúp mình nên mình nghĩ chuyện lật mặt hay gì là ko có (mặc dù mình trông fb ... Xem thêmcủa hắn cũng thấy ngứa mắt vì ko hợp gu mình). Nên cá nhân mình đánh giá khách quan như sau: công ty ổn, con ng tốt và có đạo đức. Văn phòng cty hơi nhỏ. Lớp học bên họ dạy tư duy chứ ko dạy công cụ. Nick fb của ông sếp thì trông hơi dị. Mình thấy đi học ổn, ko có vấn đề gì.

Tên thì cũng chỉ để gọi thôi nên k xưng đã • 4 năm trước

Bác này nói có ý đúng này, học thì đối với các cháu mới ra trường thì khóa học đó các cháu học sẽ tốt.
    Nhưng khi làm thì k ổn lắm, ví như mình nghe tin đợt làm cho 1 bên mỹ phẩm công ty làm ăn k tử tế nên bị khách hàng chửi um cả lên vì tiền vẫn lấy, vẫn tiêu nhưng hiệu quả mang về gần như bằng 0

Không tên đã • 4 năm trước

trả lời bác bên dưới, vụ đó em biết bác nhé, bên mỹ phẩm đó bị gãy dòng tiền, ko có tiền chuyển cho bên này chạy quảng cáo bác ạ, chứ ko phải vì bên này không làm ăn ra gì đâu.

Mình lại nghe là chạy quảng cáo cả mấy chục triệu, lúc nào cũng đặt KPI là nghìn đơn nhưng chạy cả tháng đc mấy đơn, cuối cùng là bên khách hàng dẹp, k kí hợp đồng gia hạn dùng gói MKT bên đó nữa.
    Đợt đó còn bị chửi cho, khổ mấy bé nhân viên làm cho lắm vào vẫn bị chửi k biết đc nhận đủ lương k

nhận lương hết đầy đủ bác bên trên nhé. Lỗi chỉ là do mình chọn sai khách hàng để phục vụ thôi ạ, khách hàng đòi hỏi những yêu cầu phi lí, nhờ làm những việc ngoài lề vô cùng nhiều. đơn làm sao ra được khi mà yêu cầu chuyển tiền chạy quảng cáo lại cứ lí do nọ kia, ko chịu chuyển khoản để chạy. Bác thử chạy quảng cáo mà khách ko trả tiền chạy xem, liệu bác có bỏ vốn ra để chạy cho họ ko. Đến cả phí dịch vụ họ còn lươn lẹo thì ai dám ứng tiền chạy Qc.

Trân đã • 3 năm trước

Like. Tại Enuy làm áp lực thật, nhân sự đào tạo suốt ngày có khi còn nhiều hơn thời gian làm, tuy nhiên không thể phủ nhận sự phát triển nhanh của công ty.