Công ty nhàn và lương ổn số 1 Việt Nam. Giờ giấc thoải mái cực kỳ, việc cực nhàn, ngày làm trung bình ko quá 2 giờ. Cơ sở vật chất cực tốt, HR tử tế. Nếu đã làm ở đây thì có thể coi là 1 nơi để làm đến nghỉ hưu. Công việc quá nhàn nên ko ít người chủ yếu giành thời gian làm dự án ngoài hoặc relax như công ty nhà nước lương cao. Lương tăng hàng năm ai cũng được tăng nhưng mức tăng vừa đủ tầm 50$. Nhưng mấy ai quan tâm vì kiếm đâu chỗ nào vừa nhàn, vừa sướng mà lương ngon như vậy.
Từ khi công ty được bán lại cho quỹ đầu tư của mỹ insight venture thì có nhiều thay đổi. Review của bác ko còn đúng nữa.
• 5 năm trước
Từ ngày dưới tay CEO US thì cũng có khác thật nhưng mà tùy team thôi. Đầy team vẫn nhàn bỏ mẹ, ngày làm 2h thì hơi quá nhưng chắc cũng chả quá được 4h. Mấy ông bà suốt ngày lướt web, Facebook, chơi game các kiểu, nhìn mà chán
• 5 năm trước
• 4 năm trước
Định mệnh làm dev mà nhàn quá là chết, cứ dính vào FB, game ... linh tinh là sớm muộn gì cũng bị đá bay khỏi ngành thôi. Nếu môi trường nhàn thế này thì nên kiếm dự án ngoài mà làm, max phê đấy.
• 4 năm trước
dislike, Cty là chỗ làm, như nào là "giò giấc thoải mái cực kì"