Episerver

165 Thái Hà Dong Da Ha Noi

Phỏng vấn gắt chả hiểu để làm gì, nếu cho lương cao còn đc, đằng này còn bèo hơn mấy chỗ phỏng vấn dễ. Hơn nữa, người phỏng vấn đánh giá người khác dựa trên cái ao kiến thức của mình. Trong khi ứng viên từ 5 năm kinh nghiệm trở lên cũng đang đi làm ra tiền chứ không phải dạng thất nghiệp chiếu dưới mà mấy bố làm như chiếu trên. Đây là cái lỗi thường thấy của mấy thằng nặng về tech. Phỏng vấn chỉ là nơi thể hiện chúng nó hơn người chứ không phải tìm hiểu ứng viên.
Nhìn cái cách chúng nó vào đây đôi co và tự hào về bản thân ở mấy comment kia thì đủ hiểu

Dev Quèn đã • 4 năm trước

Kana Yume đã • 4 năm trước

Ai đi phỏng vấn rồi cho biết tên người phỏng vấn được không. 1 hay 2 người phỏng vấn vậy

Người cũ Epi (Triệu hồi ty éc éc)

Bạn ty éc éc đâu rồi, có phốt gì công ty không lên bóc phốt cho anh em hít drama tí nào.

Nene Yoshitaka (Idol)

công ty nay đã đổi tên rồi nhé. thành optimizely, những gì thuộc về epi đã về dĩ vãng.

Đổi tên là một nước đi táo bạo của công ty. Để xem trong thời gian tới sẽ có những gì tích cực diễn ra ở đây

Bạn ty éc éc (Never disclosed)

Công ty giờ làm việc với Mỹ rất push. Thiên đường đã mất

Nobita đã • 4 năm trước

push như nào thế đồng chí, đồng chí làm code bị dí deadline hay làm case bị thúc đít? một ngày làm 8 tiếng không đủ chạy chỉ tiêu à? hay đang lướt youtube 6 tiếng giờ chỉ còn 4 tiếng nên kêu? Muốn việc nhẹ lương cao thì tìm thiên đường mà sống

đồng chí Nobita nói chuẩn không cần chỉnh

Đại ca (Phỏng vấn)

Công ty để lương 2200 usd cho vui. Chứ dù thể hiện thế nào cũng chả quá được 1100. Nếu bạn thể hiện tốt lúc phỏng vấn mà lương vẫn thấp thì yên tâm là do công ty chỉ trả vậy thôi chứ không phải do bạn kém. Vì công ty đòi hỏi rất cao. Bạn đã pass được thì chúc mừng. Bạn chính là nhân tài đất việt. Còn lương thấp là do công ty muốn tiền ít mà hít *** thơm.

Bác nói quá chuẩn

chịu cách làm việc (dev)

Mình đã từng pv ở công ty nhưng chưa thấy sự chuyên nghiệp ở công ty.
PV có 3 vòng, vòng 1 HR đã test tiếng anh qua điện thoại và ok rồi. Sau vòng 1 ok thì thi vòng 2. Vòng 2 cũng pass rồi và có gọi điện báo mình, nhưng HR còn quên mất là đã pv tiếng anh với mình ở vòng 1, còn hỏi lại là đã pv tiếng anh chưa???? Sau đó mình nhận được lịch pv vòng 3 luôn trong cuộc điện thoại đó và nói sẽ gửi email thông báo cho mình đúng thủ tục. Gần đến ngày pv vòng 3 mình chưa thấy có email thông báo nên đã hỏi HR, HR lại bảo là tiếng anh không đạt nên không pv vòng 3. Thật sự rất lằng nhằng và mình nghĩ HR đã nhầm mình với ứng viên khác hoặc quên luôn! Nếu tiếng anh không đạt thì đã fail ở vòng 1 rồi...... Hơi thất vọng về cách làm việc!

nhan vien Epi đã • 4 năm trước

Bạn phỏng vấn ở vị trí nào ở công ty? pv vòng 1,2 là ở khoảng thời gian nào. Có thể có misunderstanding nào đó

dev đã • 4 năm trước

Mình đã pv dev .Net(Senior). Thực ra phỏng vấn thì có thể pass có thể fail là chuyện bình thường. Nhưng mình muốn nhấn mạnh ở cách làm việc thôi. Vì phỏng vấn nhiều vòng đã mất nhiều thời gian rồi, chưa kể độ khó hay những vấn đề khác. Nếu pass hay fail vòng nào thì nên thông báo luôn. Mình chỉ giả sử trường hợp này nếu mình k chủ động hỏi về email thông báo mà mình cứ đến pv vòng 3 như đã trao đổi trên điện thoại, sau đó đến nơi nhận thông báo bạn có pass đâu mà đi pv thì có phải rất mất công và thời gian không?

dev đã • 4 năm trước

Phía công ty đã xác nhận có sự nhầm lẫn với 1 ứng viên khác. Mình cũng thông cảm với tình huống này. Phía công ty cũng đã gọi điện xác nhận và xin lỗi ứng viên.

Ứng viên (Dev)

Ai không có tiếng Anh thì lượn cho nhanh, rất thích EPi nhưng ước mơ không bao giờ thành hiện thực

Công ty yêu cầu cao mà lương thấp. Bạn không cần tiếc làm gì.

Bạn dành thêm thời gian luyện cho trình độ tốt lên là được, công ty luôn sẵn sàng mời ứng viên quay lại phỏng vấn mà. Hẹn gặp lại bạn trong thời gian sớm nhất nhé ;)

Nhân viên QA đã • 4 năm trước

Mình thấy người mới vào đều đều, quan trọng phù hợp về mọi mặt thôi

Sắp đi làm (Dev)

Vừa nhận offer và rất háo hức được bắt đầu công việc mới tại epi. Ấn tượng với văn phòng đẹp, đội phỏng vấn và HR chuyên nghiệp, nhanh có kết quả chứ không lâu mút chỉ như các bên khác. Hy vọng sẽ cống hiến tốt cho công ty

Lương dev trong này bao nhiêu bác

Háo hức xong rate 3 sao, ông dốt thật hay luyện tập mãi mới được từng đấy đấy

Dev 5 năm đã • 4 năm trước

Lương cao người ta ngu gì mà tiết lộ
Y

Yuna Oruga (Idol)

Công ty cơ bản vẫn ok. Chỉ cần benifit tăng lên nữa thì lại là most wanted.

3.6

review Công ty Episerver, review Công ty Episerver, Review Công ty Episerver, Công ty Episerver review, mức lương ở Công ty Episerver, Công ty Episerver tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Episerver, đánh giá Công ty Episerver, Công ty Episerver đánh giá công ty, thông tin Công ty Episerver, bóc phốt Công ty Episerver, Công ty Episerver có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Episerver như nào?, review Cong ty Episerver, review Cong ty Episerver, Review Cong ty Episerver, Cong ty Episerver review, muc luong o Cong ty Episerver, Cong ty Episerver tuyen dung, phong van o Cong ty Episerver, danh gia Cong ty Episerver, Cong ty Episerver danh gia cong ty, thong tin Cong ty Episerver, boc phot Cong ty Episerver, Cong ty Episerver co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Episerver nhu nao?