Episerver

165 Thái Hà Dong Da Ha Noi

Sơn nữ (Dev)

Cty thì em ko có ý kiến chứ cái toà nhà sông hồng lởm vl. Thang máy ít mà lâu. Toàn các obz đi thang máy tầng b1 rồi 1 lên tầng M tập gym. Mẹ tập gym mà có 1-2 tầng đéo đi bộ được.
Hệ thống điều hoà thì lởm. Mùa hè nóng vc. Mùa đông hình như ko có chế độ sửa ấm.
Nhà vệ sinh thì bẩn + mùi.

Đéo hiểu móc đâu ra em gốn mặt lài review lởm để hạ rating, giờ này gym nào mở cửa cho mày thấy các ông bà già đi tập thế em?

Mẹ nó nói đúng rồi còn kêu cái mẹ gì nữa bác ở trên. Cái tòa nhà này nó nát thật chứ còn gì.

Akrai đã • 4 năm trước

Thằng comment đầu bị bại não ah. Review cả quá trình tính gì lúc cách ly này. Gym ko dc tập thì cũng đang wfh mà. Ngu còn bày đặt

Undisclosed (Ty éc éc)

Anh em nào muốn việc nhẹ lương cao, dễ dàng lên lead với manager thì vào đây review Optimizely nhé. Optimizely sắp có đợt optimize lương, làm cu li lương thấp bỏ mẹ.

Optimize lương ở đây chỉ có nghỉ đi chỗ khác hoy nhé :D
    Đẻ ra mấy thứ mị dân

Bà già (Manager)

Tôn trọng nhân viên và coi trọng hợp tác để thành công. Work-life balance, giai ở Cty không những đẹp giai và còn chăm vợ chăm con, môi trường tốt cho các bà vợ gửi chồng vào đây.
Xin OT vì tham tiền nhưng lãnh đạo không đồng ý. Chuẩn là đuổi cũng méx đi thật

Đang làm

Công ty làm sản phẩm nên qui trình khá chuyên nghiệp, được làm với tây ta đủ cả. Chế độ tốt, quan tâm chăm sóc anh em, giờ giấc thoải mái. Nói chung, ổn.
  • J

Joker đã • 5 năm trước

SYstem (Teamlead)

HR Công ty chuyên nghiệp, gọi điện trao đổi chuyên nghiệp, thông báo kết quả cho ứng viên dù pass hay không pass, thời gian bao lâu. Nói chung một môi trường đáng để làm việc!

• I

IT Support đã • 4 năm trước

Quy trình nhanh gọn rõ ràng không như các bên khác, có kết quả báo cho ứng viên luôn, mỗi tội hơi nhiều vòng và sau đó vẫn tạch ở đây. Cho hỏi đượt này công ty còn tuyển Manage Service Engineer nữa không, cho xin 1 chân ứng tuyển lại

Môi trường tuyệt vời, thích hợp để học hỏi và phát triển bản thân. Lương lậu cũng rất ok

DEV Ham Hố đã • 5 năm trước

Bác ứng tuyển vị trí gì thế ạ? có thể cho em xin range lương ở đấy không ạ

Ẩn danh (Dev quèn)

Chưa vào đc vòng pv failed luôn vì tiếng anh cùi. Nhưng thấy HR chuyên nghiệp. Gọi điện thăm nom + gửi mail thông báo đoàng hoàng.

Tôi cũng kém tiếng Anh, nhưng quả test English qua phone của HR tôi pass luôn vì luyện bài giới thiệu bản thân đó từ trước. Sau pass epi, cứ họp với tây là tôi ngồi im thin thít vì chả hiểu gì. Dù sao các bạn tây đánh giá tôi rất cao vì tôi làm rất trách nhiệm dù skill vẫn ko quá nổi trội.

Dev cùi đã • 5 năm trước

Lương sao thế bác

Ẩn danh (Bảo vệ quèn)

Công việc khá ổn, có chế độ thăng tiến đều. Đồng nghiệp thì quá nice. Quá nhàn nên quit đi tìm chỗ áp lực để học cho nhiều :)

Triển chiêu đã • 5 năm trước

OT quá cũng kêu, nhàn quá cũng kêu. Thế thì sống sao cho vừa.

Vấn đề là quá là nhàn, nếu ko ở dự án R&D hoặc có dự án ngoài để lên trình thì gần như cứ mãi như thế trong nhiều năm. Tầm 3 năm sau mà rời đó thì khó pv được ở cty khác lắm.
    Được cái nhàn hạ, đi làm như đi chơi, lương ổn, cơ sở vật chất tốt, vp rộng rãi đẹp đẽ, máy móc cấu hình ngon nên phù hợp với ai an phận hoặc chuyên tâm làm dự án ngoài.

Bao công đã • 5 năm trước

Hoang đường. Bản phủ thấy ở episerver thì cân bằng công việc và cuộc sống thì bị chê nhàn quá, thế thì mời làm cho Nhật để được OT sml.

Công tôn sách đã • 5 năm trước

Công ty ổn. Lương lậu ở top trên. Hợp với người có gia đình.

@Baocong: nếu bạn làm ở epi lâu năm, khả năng cao muốn tìm công ty khác sẽ khó đó, vì công nghệ thay đổi nhiều. Thời gian nhàn rỗi mà ì, ko chịu update là tụt hậu ko hề ít đâu. Có khi 1 senior dev ở 1 team ít update công nghệ mới ở epi ko bằng 1 junior dev ở 1 cty năng động bên ngoài đâu

lifetime internship đã • 5 năm trước

cái đấy là hiển nhiên, lúc nào chả phải update
    cơ mà ở mấy team R&D họ vẫn update công nghệ liên tục thì phải còn mấy team khác thì không biết

Dev (Lang thang)

Thấy bảo công ty này yêu cầu tiếng anh, mà mình tiếng anh kém mà chuyên môn senior fullstack liệu có pass được không nhỉ ?? :D

Trunks đã • 5 năm trước

Về luyện công thêm tiếng anh rồi hãy apply nhé

người lạ đã • 5 năm trước

tối thiếu phải đọc viết nghe hiểu được

Vào làm thì biết full cái vẹo gì

Chỉ cần nghe hiểu là được, nói kém tây họ cầu thị tốt tính lắm, họ hiểu hết. Nếu bạn pass bài test, khi interview nói cùng tây và có Chung Nguyen, 1 quản lý tuyệt vời, thì bạn kém tiếng Anh sẽ được Chung Nguyen hỗ trợ dó

Ẩn danh (Dev quèn)

Đùa pv xịt ở đây.Mệt gần chết,hết cả buổi sáng.Bác nào ko biết TA thì ko lên pv nhé,sẽ xịt chắc và tốn time đấy.

Công ty dc cái ăn uống thì tốt mà tăng lương hơi chậm, 1 năm 1 lần

3.6

review Công ty Episerver, review Công ty Episerver, Review Công ty Episerver, Công ty Episerver review, mức lương ở Công ty Episerver, Công ty Episerver tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Episerver, đánh giá Công ty Episerver, Công ty Episerver đánh giá công ty, thông tin Công ty Episerver, bóc phốt Công ty Episerver, Công ty Episerver có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Episerver như nào?, review Cong ty Episerver, review Cong ty Episerver, Review Cong ty Episerver, Cong ty Episerver review, muc luong o Cong ty Episerver, Cong ty Episerver tuyen dung, phong van o Cong ty Episerver, danh gia Cong ty Episerver, Cong ty Episerver danh gia cong ty, thong tin Cong ty Episerver, boc phot Cong ty Episerver, Cong ty Episerver co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Episerver nhu nao?