Epsilo

Ẩn danh (Dev quèn)

cty gì mà dí deadline dã man từ ông sếp "lớn" đến ông sếp "nhỏ", đôi lúc cuối tuần vẫn gọi điện hỏi, mình làm được 1 tháng là thấy hết chịu nổi. Lương thì có trả trễ hay do mình là đối tượng nghỉ việc nên đợi gần 10 ngày mới nhận được :)), được cái cty này cũng chịu chi cho lương bổng tốt hơn mấy startup khác mình từng làm nên ai chấp nhận khổ sai cày cuốc thì vào đây
Mấy ông lead nói chuyện hơi trên trời đôi lúc mình cũng không hiểu nói gì

dev đã • 5 năm trước

Căn bản công ty không có quy trình, không có PM quản lí, dev làm việc trực tiếp với khách hàng nên thời gian nâng cấp công nghệ không có, deadline là chủ yếu, mấy ông vô đây code thì đừng có mơ mà học được công nghệ hay ho, học cách chém gió là chính thôi.

bạn hên còn 10 ngày là có đó.
    lương tháng 7 của tôi mà đến nay 31/8/2020 là sau 1 tháng rồi vẫn chưa hề có lương tháng 7 đây, thì đừng nói cơ may có được lương tháng 8. dám cái thằng epsilo này nó lừa đảo thật, chắc quỵt lương NV thật sự luôn đấy.

Theo luật công ty không trả chậm quá 15 ngày, nếu qua 15 ngày phải tính theo lãi suất ngân hàng. Rõ ràng công ty đã vi phạm luật lao động rồi về việc trả lương nhân viên, ai rơi vào hoàn cảnh tương tự hãy làm đơn khởi kiện. Để pháp luật giải quyết theo luật là cách bảo vệ mình, bảo vệ người.
    Đừng nói nhân viên ko có sự thông cảm ở đây, bởi cty đã có ý định trả chậm lượng/quỵt lương rồi. Vì một môi trường lành mạnh, tốt đẹp, kêu gọi mọi người ko nên dễ dãi khoảng này, ko để một con sâu làm rầu nồi canh.

công ty mất dạy, sao các bác hiền quá vậy, tụi nó chưa thấy quan tài chưa đổ lệ các bác ạ.

Thấy các bác bức xúc quá, cứ đem luật ra mà xử các bác ạ. Chắc chưa ai làm căng lên tụi nó mất dại vợi á.

kiện thôi chứ giờ gì nữa. cho nó đi hầu toà bỏ mẹ nó đi. tiếng thối cho nó càng bay xa, rồi ứng viên nào lên đây đọc xong cũng chạy mất dép.
    tao thừa biết 3 thằng chúng mày kiểu gì cũng lên đây đọc 3 thằng gió, điện, núi ạ. đọc đi cho sáng mắt ra nhé 3 thằng hãm. chúng mày sẽ chẳng lừa được mãi như thế này đâu. rồi nghiệp sẽ quật chúng mài.