Epsilo

người đòilương thành công (Dev)

Lúc mình nghĩ mình bắt thằng gió nó ký xác nhận trả full lương cho mình. Nó k chịu kêu do mình vào giữa tháng nên trả trc nửa tháng tháng sau trả tiếp nửa còn lại. Mình không chịu bắt nó ký giấy trắng mực đen. Thế là nó kêu hr ký. Hr kêu tuyệt đối k ký giấy tờ gì hết nguyên văn nhé :)) chắc sợ bị tố nhưng mà tn gì mình đều chụp lại vì tài khoản slack tụi nó quản lý phi tang mấy hồi. Rồi mình k chịu bắt buộc cãi k dc tính nhắn thằng gió thì nó xóa tk mình. Rồi mình mail cho nó cc thằng điện thế là nó confirm qua email của mình k phải tk epsilo nha. Mọi người nên làm căng tới cùng, nó mà quỵt nửa tháng là mình chôn nó luôn chứ không nở đó mà để yên. Gì chứ vậy là k có yên với mình đâu. Với các bạn phải note lại bằng chứng tránh tụi nó lật lọng xóa ti slack nha

bạn đòi hồi nào vậy b ơi?

Công nhận thằng ceo tên điện là đúng đó bác: điên nặng.

Nhân viên tội nghiệp đã • 5 năm trước

Chúc mừng bác nha , phải làm căng cho tụi này không có đường lừa đảo nữa

Người đòi lương thàng công ( Dev) đã • 5 năm trước

Tao xin đính chính lại thông tin tao đã viết sai, tao là Lê Xuân Vinh đã nghỉ giữa tháng, có đòi lương qua email và mr Gió có xác nhận trả lương giữa tháng cùng kỳ lương, tao có nhận được lương đúng như email và không trễ lương.

Người lạ qua đường đã • 5 năm trước

Thấy có gì đó sai sai ở đây. Đã viết rồi còn đính chính. Nghi lắm.

Người lạ qua đường đã • 5 năm trước

Không ai ngu mà lên nói tên đính chính cả.

Không phải dev đã • 5 năm trước

Ủa sai cái gì vậy, review chửi thi được còn nói đã nhận được tiền thì khong được hả. Mình đang làm và đã nhận đủ lương này. Phải chửi hùa như bạn mới được hả.

Hay bạn lại chuẩn bị ợ lên nhai lại cái bài "thằng này seeding". Thấy tội nghiệp cho bạn quá à.