ERAI Asia

( Chưa cập nhật )

TRANCY (SENIOR ADMIN)

Đây là nơi healing của mình, công ty có nước Cam, caphe, bánh ngọt, dẫn đi ăn, bao trà sữa, dô cty bị lên 2kg. Đồng nghiệp nice nghen, policy rõ ràng. Nếu có ai đó đang cố tình chống phá thì nên công tâm nhìn nhận mình đã làm nên tội tình gì mà bị đối xử không được tốt khi làm ở đây.

Ẩn danh (Nhân viên quèn muốn yên ổn giảm cân)...

Công ty gì không để ý tới nhân viên, tuần 3 bữa mua trà sữa, sinh tố cho uống quài, tháng lôi đi ăn nhà hàng quài, gòy sinh nhật thì cho ăn bánh kem cheese bơ béo ngậy xong HR cho đi ăn tiếp, muốn giảm cân cũng không yên nữa.

Có seeding thì cũng đầu tư chất xám chút, ai làm ở Erai lâu không biết AP phát xít cỡ nào, keo kiệt tỏ ra quan tâm nhân viên chứ sau lưng đi nói xấu nhân viên, chèn ép, đánh giá cảm tính để quịt tiền performance. Công ty lèo tèo vài ba đứa expat trong căn biệt thự chó sủa suốt ngày mà tự hào ghê. Lương thì thấp tệ

Uh bạn nói đúng đấy nhỉ. Ở chỗ Viện Khoa Học Giáo dục và quản lý tại BT06-16 khu đô thị An Hưng, P. Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội mà tôi làm cũng thế, cứ lừa hết người này người khác đến làm mà chẳng thấy nói chuyện lương gì. Công việc hòm hòm bắt đầu đi nói xấu người ta để quỵt tiền lương. Mà có giả lương thì cũng không xứng với giá trị mà người lao động mang lại cho tổ chức.

Woww, bạn có phải là cái người vừa làm vừa ngủ ở trên công ty không??

Sao thấy công ty dở vậy mà không nghỉ việc đi bạn, còn cố làm "lâu năm"? Là do bạn ngu, bạn thích tự ngược, thích khổ, hay do năng lực deo có để mà tìm việc khác làm, may có chỗ này nta thương hại bố thí cho nên bám mãi k dám bỏ?
    Nghe giọng này chắc đi chỗ nào làm bạn cũng vậy thôi, trước mặt thì liếm gót sếp sợ bị đuổi vì deo có năng lực, sau lưng thì lên mạng cay cú ẩn danh đi chửi vì đòi hỏi nhiều hơn thứ mình xứng đáng.
    Vừa không có tài, vừa không có đức

Chúc mừng bạn đã thoát được khỏi căn biệt thự chó sủa. Dù chê ỉ ôi nhưng bạn vẫn gắn bó với cty cũng lâu ha?
    Mà giờ bạn đang làm ở lâu đài, xung quanh phượng rồng bay múa chưa? Sau khi nghỉ chỗ hiện tại (bị đuổi) thì liệu bạn có lên mạng chửi họ như này ko?

Ẩn danh (Nhân viên quèn)

Làm hơn năm ở công ty rồi, nay tò mò vào xem review mà hết hồn ạ.
Có vẻ có 1 bạn nào đó phỏng vấn fail hoặc thử việc k được bị đuổi cay cú nên viết 3-5 cái review giống hệt nhau luôn, đọc giọng văn là biết.
Mình thấy lương lậu, chính sách cho nhân viên rất ổn, cực kỳ rõ ràng, sếp cũng thấu hiểu, có vấn đề gì cứ nói thẳng (nhớ kèm theo đề xuất phương án giải quyết) ổng đều nghe hết.
Môi trường làm việc quốc tế chủ yếu dùng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, cafe nước cam sữa tươi sẵn sàng 24/7, sinh tố nước ép trái cây tươi 2 lần/ tuần, bánh ngọt thứ 6 hàng tuần, sinh nhật mừng lễ abc thì còn dài dài nữa.
Mình đã và đang học được rất nhiều, phát triển bản thân ở đây ngon lành, ai k trúng pv, k vào làm được hoặc k hợp thì thôi, chia buồn vậy, chứ những người đang làm đều vui vẻ hài lòng.

Vậy cty cứ cố gắng tồn tại để nhân viên thấy mỗi ngày đi làm là một ngày vui chứ ko phải là cứ cay cú công ty rồi viết review cty để người ngoài đọc thấy người khác hay nhận xét không tốt về công ty Rất mất uy tín

Vậy cty cứ cố gắng tồn tại để nhân viên thấy mỗi ngày đi làm là một ngày vui chứ ko phải là cứ cay cú công ty rồi viết review cty để người ngoài đọc thấy những người khác cũng hay nhận xét không tốt về công ty thế này. Rất mất uy tín.

Bạn trên nói đúng lắm. Mỗi khi cảm thấy cty có dấu hiệu ném đá dấu tay, đâm chọt là tôi lên trên này vừa đọc review vừa thấy vỡ ra rất nhiều. Bảo người tốt thì không ai chơi mà mình thì xấu nên mới bị người khác cay rồi review để những người sau này không gà mờ rồi dính phải lũ ô hợp

Hả?. Công ty tốt như thầy ông nội ý hở?=))

Ráng bợ sếp để sếp tăng cho vài chục nghìn nhé

Giờ toàn thấy lừa. Không công nhận công sức của người khác để ăn không công sức người ta bỏ ra. Muốn làm mà lương không muốn giả

Công ty chỉ lừa người lao động. Không ghi nhận công sức của người ta để ăn không công sức người lao động bỏ ra. Chỉ muốn người ta làm cho mình mà lương thì quỵt không muốn giả

Mình chỉ thấy rằng công ty trả đầy đủ lương lậu, đúng ngày đúng tháng, bảo hiểm xã hội đóng full đầy đủ, phụ cấp đã ký tá trong hợp đồng thì không bao giờ trả thiếu 1 cắc. Làm việc đủ tâm thì cty khắc sẽ thấy và không bao giờ bạc đãi bạn. Còn mấy người suốt ngày chỉ ngồi kêu ca mà không tự thay đổi thái độ làm việc thì đi cty nào cũng vậy thôi :)
  • 1

1 nv đã nghỉ nhưng thấy cty cũng ổn đã • 1 năm trước

-hồi tui nghỉ chưa có bánh ngọt vào t6 huhu

hỏng chơi bé ơi (hoi )

công ty này tuyển marketing kiêm luôn designer nha, vừa xàm vừa vô lý

Công ty chưa dẹp hả bác

Là em đó à? Mới vào công ty chưa được tháng đã tính chuyện cấu kết với supplier để khống bill, ăn hoa hồng vào tiền của ty, bị phát hiện ra nên bị đuổi...

Update cho bạn nè, hổng biết giờ bạn đang làm gì òy, có kiếm được việc tốt chưa hay vẫn thất nghiệp chứ cty vẫn hoạt động ổn nhe!

Công ty lừa đảo thằng CEO mất dạy
  • U

Ứng viên đã • 3 năm trước

Kể nghe với bác, CEO sao?

Review spam, xoá giùm!

Công ty lừa đảo thằng CEO mất dạy thâm lắm

review Công ty ERAI Asia, review Công ty ERAI Asia, Review Công ty ERAI Asia, Công ty ERAI Asia review, mức lương ở Công ty ERAI Asia, Công ty ERAI Asia tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty ERAI Asia, đánh giá Công ty ERAI Asia, Công ty ERAI Asia đánh giá công ty, thông tin Công ty ERAI Asia, bóc phốt Công ty ERAI Asia, Công ty ERAI Asia có tốt không?, đãi ngộ của Công ty ERAI Asia như nào?, review Cong ty ERAI Asia, review Cong ty ERAI Asia, Review Cong ty ERAI Asia, Cong ty ERAI Asia review, muc luong o Cong ty ERAI Asia, Cong ty ERAI Asia tuyen dung, phong van o Cong ty ERAI Asia, danh gia Cong ty ERAI Asia, Cong ty ERAI Asia danh gia cong ty, thong tin Cong ty ERAI Asia, boc phot Cong ty ERAI Asia, Cong ty ERAI Asia co tot khong?, dai ngo cua Cong ty ERAI Asia nhu nao?