2 Hai Trieu District 1 Ho Chi Minh

Henry Tran (Tax Department)

các bác ở dưới đừng vơ đũa cả nắm thế chứ, xin nói luôn em là 9x đang làm tại tax VP HN luôn ạ. Bên em đi làm 8h30 8h45 đã làm rồi, còn ai đi sớm hơn thì về sớm hơn thôi ạ. Bên em một khi đã làm là làm cực nghiêm túc và ko có delay hay mất tập trung đâu ạ. Mà không chỉ có bên em mà cả audit và FSO hay TAS đều vậy. Riêng các bác bên adv thì công nhận có hơi ầm ỹ ồn ào và mất tập trung thật nhưng tại các bác ý ko có việc nên mới vậy thôi. Các anh chị đừng gõ adv nặng như vậy chứ

nói thẳng mấy bác adv toàn hàng thải cặn bã ko nhét đưuọc vào mấy line khác nên phọt tạm vào line adv. Cái line chuyên dùng để refer tạo quan hệ chứ công việc và nghiệp vụ có cái gì đâu (Khối lượng công việc mình tạm tính: 60% dịch E-V V-E, 20% đi ship hợp đồng, 10% làm chân tay kiểu copy + paste, dập ghim và 10% là chơi game). Các line còn lại của EY cực chuyên nghiệp và có thể học hỏi, riêng cái line adv thì ô hợp và gần như chả có doanh thu nào góp đc cho EY, chẳng qua 1 vài dự án hay job ko nhét được vào line khác nên thải nhẹ qua adv làm cho có.

Cái thằng reply bên trên chắc siêu nhân lắm, chửi người khác là cặn bã cơ mà =)))
    *** là có thật.

Em ơi lần sau tìm hiểu rõ thông tin về EY, Service Line của EY và các dịch vụ của từng service line cung cấp cho khách hàng đi rồi hãy lên đây comment, múa bàn phím nhé. Thông tin cơ bản còn sai thế này thì bóc phốt làm sao ai tin được hả em. Buồn cười quá.