Heo ẩn danh đã • 5 năm trước
a bê cê bờ cờ dờ đờ -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Nhưng phải công nhận bác dưới kia nói đúng, em cũng đang ở EY đây. Ngoài audit ra em thấy cái line kiểu adv trash mà bác... -
Người làm công đã • 5 năm trước
Mấy line khác thì ko biết thế nào, nhưng cá nhân tôi đang làm ở adv đây và tôi thấy trash thật, ô hợp như một bãi rác phế thải... nhưng mà rich kid và ô dù thì nhiều đừng hỏi =)) các partners quan hệ rộng với chính quyền lắm các bro -
Bạn ở trên nói nơi mình làm việc như một bãi phế thải, vậy bạn ở đó làm gì vậy mà ko tôn trọng bản thân mà té đi? Nếu chỉ vì lương mà ngồi lại làm việc mình không thích, dẫn đến thái độ làm việc chán và chất lượng sản phẩm không đạt, vậy bạn đang làm cái bãi rác bạn chê đấy. Còn nếu đang ngồi tìm chỗ tốt hơn mà chưa có, vậy thì chúc mừng, cung và cầu trên thị trường đã cân đối với nhau để đặt bạn vào chỗ mà bạn bảo là bãi rác đấy, mà rõ ràng bạn không phải người dọn rác, bạn ạ. -
COCC đã • 5 năm trước
Không hiểu rõ thì đừng comment về line người khác, tđn nào là rich kid, tđn là vô dụng. Công nhận phần lớn COCC đều *** nhưng đâu phải ai cũng thế, đừng vơ đũa cả nắm. Với cả line ADV trash thì là lỗi tại COCC bọn t à -
Việc ai người nấy làm, đi soi mói bộ phận khác trong khi bên mình cũng chả khá hơn thì để làm gì?
Thôi bỏ cái kiểu thượng đẳng đấy đi, bỏ đi mà làm người :))