2 Hai Trieu District 1 Ho Chi Minh

Không hiểu mấy bạn kêu adv EY trash có tìm hiểu trước ttin không. Chả lẽ cứ du học sinh, cứ con nhà giàu thì cặn bã xã hội? Có biết ở adv ACCA, CIA, CFA, bằng giỏi trường top nhiều như nấm không? Có biết adv từ staff đến man OT là chuyện thường xuyên để deliver sản phẩm không? Các bạn bảo adv không có nhiệm vụ gì, vậy có biết RACI là gì không =))) không biết thì im lại, vì RACI là technique cơ bản ở bên mình ko ai ko biết đấy. Đối với mình thì công ty nào cũng có chuyện này chuyện kia, các vấn đề chơi trong giờ, nói to, lương thấp thì đúng là như thế thật. Nhưng mà nói chỉ dịch không thì là sai hoàn toàn, và nếu mà nói 100% con ông cháu cha thì mời bạn đến chỗ mình, mình dẫn đi gặp những bạn con nhà bình thường đi xe máy nhưng thông minh sáng láng thành tích rực rỡ nhé =))) line nào cũng có nhiều cái để học lắm, adv thì đặc thù về quản trị nên sẽ hợp với các bạn muốn phát triển theo hướng đấy hơn. Man bên mình cũng rất tuyệt vời và thấu hiểu nhân viên nhé. các bạn dưới nói xấu bọn mình... Xem thêm làm mình nghĩ là các bạn đang gato với bên mình đấy =)))

cái line dột từ partner đến intern. số người vào làm thực sự chắc đếm trên đầu ngón tay. còn lại toàn partner refer vào rồi ngồi chễm chệ chứ có gì mà gato :)) sang trang 2 đọc review của thớt nhiều like là đủ hiểu

Bạn có bao giờ tự hỏi là ấy, vì sao người ta leo lên được vị trí partner và vì sao ADV như bạn nói mà vẫn có nhiều người muốn vào và muốn gắn bó ở đây không? Tóm lại là thế này, mình luôn nghĩ là chẳng ai động chạm đến quyền lợi của ai cả, ADV cũng chẳng phải ăn chặn miếng cơm của các bạn và nhất là ADV không bao giờ tự nhiên đi đay nghiến hay tỏ thái độ với các bộ phận khác hay người ngoài. Mỗi người một việc, nếu bạn không thực sự làm ở ADV vì sao bạn lại có thể đưa ra những nhận xét phiến diện như vậy? Mình quan niệm là đối với mỗi một việc xảy ra, thì các bên đều cần xem xét lại bản thân, chứ không phải là đổ lỗi cho nhau, việc mà các bạn đang làm đấy. Không hợp, không đủ khả năng, không thích, có rất nhiều lý do để mọi người rời ADV, nhưng là lý do gì thì tự các bạn hiểu thôi. Mình nghĩ việc này đến đây là quá đủ rồi, thay vì cứ đôi co thế này thì ai nên làm việc người đấy. Bọn mình vẫn đang làm việc của bọn mình, và mình nghĩ các bạn cũng nên như vậy. Các bạn nào đã có cơ hội tìm... Xem thêm được công việc mới với mức lương và môi trường mà các bạn cảm thấy hài lòng, thì mình chúc mừng các bạn. Nhưng bạn nghĩ mà xem, bêu rếu về nơi các bạn đã và đang gắn bó chẳng phải việc tốt đẹp gì đâu. Chuyên nghiệp lên thôi bạn ^^

Hài máy bạn adv vãi lên mạng thì bào chữa đạo đức giả hay thế. Trong khi mình nhớ ko nhầm mới đợt trước có vụ gì đó các bạn ngồi túm lại với nhau xì xầm nói xấu parts với man của mình như đúng rồi. Chắc các bạn sẽ thấy tự nhột khi mình nói đến 1 nhóm bạn hay ngồi với nhau xì xầm to nhỏ trong pantry béo có, cao có, thấp có nói xấu 1 chị man đi du lịch ?? =)))))))) mình khuyên các bạn lần sau xì xầm gì thì kín kín lại không người ngoài đọc được lại kêu các bạn đạo đức giả nhé =))

Ơ thế sếp thì không được nói xấu à?
    Tỏ ra thượng đẳng vậy, bạn không bao giờ nói xấu ai, không bao giờ làm việc riêng trong giờ chắc?
    Cào phím trong giờ làm việc như bạn thì cũng chả hơn ai đâu =)))))

uh mình làm việc riêng trong giờ làm việc cũng tội lỗi lắm, làm sao được thanh thản như các bạn bên line adv có ăn uống, chơi game trong giờ làm việc thậm chí ra ngoài ăn vặt, uống nước cũng ko có vấn đề gì vì các bạn làm gì có việc gì mà làm =))) rảnh rỗi 24/24 mà, đến công ty ngồi chơi rồi đợi giờ về nhận lương mua xăng xe. Ngoài ra về nhà đợi bố mẹ cho tiền ăn vặt nuôi con ô tô, nuôi con xe máy. Thứ 7 chủ nhật đi chơi lại xin bố mẹ chút đỉnh =)) :proudtobeadv:

Kêu ko gato nhưng giọng sặc mùi ghen ghét =))))))

Chuẩn ghê!!!

hài vãi, các bạn CHẢ CÓ GÌ ngoài 1 chút của cải vật chất của bố mẹ nên cứ nghĩ ai cũng gato với các bạn hay sao ý =))) à mà đúng, ngoài cái ý ra thì các bạn có còn cái gì nữa đâu để mà cãi =)))))

Còn mấy đứa gato như bạn thì của cải lẫn đạo đức đều không có =)) loại ăn cháo đá bát. Bảo sao đầu thai không đc vào nhà có điều kiện lmfao

ẩn danh đã • 5 năm trước

RACI thì có gì to tát đâu mà đem ra nói như rocket science vậy trời.

Chuẩn bạn =)) có mỗi cái raci quanh đi quẩn lại mà cứ như là công trình gì to lớn =)) baoh biết tách và hợp nhất báo cáo tài chính thì sang tiếp chuyện

Ủa RACI thì có gì đâu nhỉ, mấy cái lưu đồ thẩm quyền rồi ma trận phân quyền đều có thể tự học đc qua google với mấy trang trên acdemy mà. Thực chất công việc quản trị quản lý của ADV về RACI cũng chỉ là đánh giá dựa trên điều lệ về thẩm quyền phân cấp nên cái đó khá cơ bản và mình nghĩ ai cũng làm được khi được training qua thôi.

RACI đúng là k là gì thật, cơ mà consolidated statement đối vs dân tài chính cũng có là cđg đâu mà khoe thế bạn :))) cái gì chả widely available on the internet.