2 Hai Trieu District 1 Ho Chi Minh

Newbie (Staff 2)

Em vừa nhận offer EY cấp staff, qua tìm hiểu chỉ biết mức lương với bonus tháng 13. Ngoài ra chính sách OT, với thưởng thâm niên và các khoản khác như thế nào ạ. Xin mọi người chia sẽ cảm ơn nhiều

Em mới vô đây, mà em chưa gì review vote 5 sao là không được nha.

Staff mới leave đã • 4 năm trước

Lương thưởng Staff 1 + Bonus + OT chia trung bình mỗi tháng được khoảng 10-14 (OT thì tùy job, còn bonus tùy rate của em nha). Nhìn chung là không hề thấp với nhiều nghề khác, chỉ mệt sấp mặt và phải đi chữa thêm bệnh dạ dày :<

Chủ topic đã • 4 năm trước

Bạn trên chắc tầm tuổi mình nè, vậy lương cứng + tháng 13 thì mình nắm rồi. OT khoản bao nhiều trên job nhỉ với bonus ở đây là các khoảng nào nhỉ được vào lương ấy. Cảm ơn mấy bạn chia sẽ nè
  • E

Experienced Staff đã • 4 năm trước

ủa bạn ? Trước khi bạn vào firm thì mình nghĩ bạn nên tìm hiểu trước đi chứ or ib cho người trong cty để hỏi. mục dích bạn hỏi công khai để làm gì vậy ?

Chủ topic đã • 4 năm trước

Có đụng chạm quyền lợi gì bạn không mà chụp mũ dằn mặt ghê vậy.

Lý do thì cá nhân, mà lương là lợi ích cá nhân rồi

Bạn tìm hiểu ở đâu mà EY có lương tháng 13 hay vậy :))))
    Không có đâu nhe :))))

Meow iu EY đã • 4 năm trước

Nghe lương tháng 13 là thấy sai quá sai rồi.
    Cái mà nhận cuối năm là ứng trước Bonus nha quý zị -_-
    Còn tỷ lệ Bonus là mấy chấm thì còn tùy Rate gì.
    Ví dụ Rate 3.5 thì nhận thêm được chưa tới 1 tháng lương ha.

Từng làm staff một non-audit 1 năm tính ra trung bình lương net = lương gross, OT thì 1-2h sáng luôn cuối tuần, đồng nghiệp khá toxic

Toàn làm ăn lừa đảo từ thằng high level đến staff thì hay ho cái gì, vào big4 cũng chả học được nhiều kinh nghiệm gì đâu, chủ yếu là ba cái kĩ năng cook số, roll files, chém gió, ngụy biện

Cho 5 sao làm mẹ gì? đã • 4 năm trước

Đhs đi hỏi lại cho 5 sao?
    Trả lời luôn: k có tháng lương 13 nhé, lấy ra đập vào hết. Đãi ngộ kém lắm, đừng hy vọng nhiều.

Hỏi thì đừng cho 5 sao đã • 4 năm trước

Ko cho 5 sao khi hỏi nhá