2 Hai Trieu District 1 Ho Chi Minh

Nẫu ruột quá mấy thím ạ (Staff quèn)

Em làm hơn 2 năm ở đây, mà càng ngày càng thấy buồn. Lương đã thấp rồi, staff tính ra hơn 8 củ. Việc thì nhiều. Làm cả tối, t7, CN OT vô cùng mệt mỏi.
Lúc roundtable và khi hỏi các sếp thì đánh giá tốt, em làm việc ổn lắm. Thế mà 2 năm ko đc bonus ngoài tháng lương thứ 13. Cảm giác cay đắng, kiểu hy sinh của mình cảm thấy vô nghĩa. Nhớ những ngày đi công tác sáng sớm đến tối mịt, 9h 10h đêm đi bộ 1 mình về trên đường, nhưng kết quả là gì???
Sếp nhỏ cũng động viên và nói do covid nên mới k có bonus. Đợi nốt tháng 10 xem có lên ngạch bậc mới ko chứ kiểu đối xử vs nhân viên ntn thì k thể ở lại lâu dài đc.
Cho 3 sao vì đây là nơi em học đc nhiều và đồng nghiệp tốt, chứ đãi ngộ thì chán lắm mng ạ.

Chắc tại em không biết "quan hệ" với sếp phải không

Sao lại k biết đã • 4 năm trước

Em tin là em giữ quan hệ tốt vs các sếp thím lầu trên ạ

Chi Chum đã • 4 năm trước

“quan hệ” là sao bạn nghĩa đen hay bóng vậy?

Nghĩa bóng bạn ạ
  • E

Ex - Senior đã • 4 năm trước

Tips để tồn tại: thổi ... vào tai các xếp những điều ngọt ngào. Chúc em thành công trong con đường bợ đít, còn chăm ngoan làm việc thì ăn c** nha. Đừng tưởng phim, ở hiền gặp lành. Trong công ty này ở hiền thì gặp củ tỏi hành tây, gặp rate 3 thì có á :D.

Công nhân lâu năm đã • 4 năm trước

bạn nào còn nghĩ từ quan hệ ở đây là "nghĩa bóng" thì... chúc mừng, bạn thật trong sáng hì :) . Đi nhậu đi, rồi nghe chuyện " quan hệ" nó "sướng" thế nào hen.