Roundtable shocker (Sờ tạp)
Promotion/progress chứ đã • 4 năm trước
Ý bạn là promotion và progress hả -
Chán đã • 4 năm trước
Xém trụy tim tại chỗ ấy chứ, làm như trâu, chất lượng mà được đánh giá đéo bằng đứa ngồi chơi đi xu nịnh -
Sợ quá đã • 4 năm trước
Nhìn kqua roundtable mới thấy nhiều politics và drama thật -
CÔng ty nước ngoài về VN thành 1 mớ hổ đốn vậy đó. Mang tiếng professional thôi, chứ ko có professional chút nào đâu. -
Một dàn diễn viên loại C phải ráng lấy cát xê ăn mì gói chứ -
Có thím nào bị hold ko? đã • 4 năm trước
Biết tin có ng bị hold staff lên sen, cũng rén mấy bác ạ. -
Cái đệch đã • 4 năm trước
Iem bị hold nè bác, hãm choá, đúng là kb nịnh nọt vs b*scu khổ thế đấy :( -
E
Ex - Senior đã • 4 năm trước
nhìn dàn staff 1 rate 5 năm nay ngán ngẩm thật sự. :)) Tụi nó làm file job t có ra gì đâu, hoặc là nó ghét mình nên tụi nó làm file vậy ta? Cái đợt staff 1 năm 2020 mới thật sự xứng đáng, các bạn một là rất giỏi, hoặc rất chăm ( làm 17 18 tiếng 1 ngày). Còn năm nay hả, ... ngoài xinh ra thì không biết có gì đặc biệt, khác gì mấy đứa staff khác đâu mà được bưng lên 5 O.o. -
Đại diện cho bản thân staff 1 lứa 2021 đ** ** mặt thằng review trên nhé, không biết mày nói line nào nhưng staff lương thấp nhất lại cày như ***, ngủ có 5-6 giờ 1 ngày nhưng lũ *** thượng đẳng ở trên cứ tuyên truyền phải cống hiến hơn nữa. Thằng man con sen thì suốt ngày up hình đi chơi, quẩy bar mà cứ như cống hiến ghê lắm nick thì 22h pm off cm nó rồi. Giỏi cái trò giộng về trên bóc lột rồi charge hết cmn OT tụi nhỏ đi, à với cái trò tranh công đổ trách nhiệm nữa, đám ghẻ rách -