2 Hai Trieu District 1 Ho Chi Minh

Nghỉ moẹ đi làm gì nữa

Cái tổ sư bà nhà nó chứ cày chết xác năm thì lôi lí do này lí do nọ để down rate, năm thì kêu do dịch khốn khó nên giảm bonus giảm OT, rồi giờ kêu big increase salary làm cái cụ tổ gì để rồi lương cũng chỉ ngang với 2 năm trước? Project thì hốt, OT thì ôm thẩm du với nhau, nói tới thì là Manager làm hết chứ đám lâu la ở dưới có làm gì, thời anh thời chị cũng bị giảm lương cũng khổ như thế có làm sau đâu.

Cái con bà nhà anh chị chứ thời mấy anh chị anh mứt thì thời con cháu cũng phải ăn mứt theo à? Building a better working world cái gì vậy? Lại còn hứa hẹn rồi sẽ tốt hơn, thôi có cái củ kẹc ấy ạ năm nào em cũng nghe chán rồi, con nít nó tin ấy chứ ai mà tin? Thôi là thôi vĩnh biệt :)

Mình chưa tìm đc chỗ để đo, chứ không nhất quyết cũng không ở lại cái nhà xí hôi thối EY này.

Cố lên các bạn ơi, nghe xong mấy cái lời giải thích thối um của mấy thằng executives mình chỉ cười khẩy trong bụng, vì đã có chỗ offer x3 lần lương hiện tại rồi, nhưng mình chỉ muốn nghe lời giải thích hợp lý :)) cuối cùng cái nhân cách thối tha của chúng nó vẫn vậy :))

Ráng tìm được offer mới mấy bạn ơi, mình cũng chung batch các bạn đây, cái xí nghiệp này nó không đáng cho mình hy sinh đâu. Những lời hứa hẹn của bọn executives là những lời xạo lol không ấy. Làm lâu thì bên ngoài nó cũng ko xem ra con kẹc gì cả mà ở lại thì bị đối xử không khác gì shit, offer ở ngoài nó trả xứng đáng hơn cái hố xí nghiệp này lắm.