Nếu k tính thưởng tết bằng hơn 1 tháng lương net (hay làm tròn số) thì đợt qua mình được thưởng 1.5 tháng net vào tháng 10 nha bạn.
• 3 năm trước
Chia 2 đợt, 1 đợt interm bonus hay mọi người thường nghĩ là lương tháng 13 hay thưởng Tết, cục này mặc định là ai cũng được. Xong round table dựa trên rate mình có, thì phần còn lại sẽ được trả vào tháng 8 mọi năm, năm nay thì tháng 10.
HUHU đã
• 3 năm trước
Round table thì mình sẽ được thưởng thêm nhiêu vậy ạ?
• 3 năm trước
EY không có lương t13 nhé, nó là cắt ra của bonus sau roundtable, nên sẽ là 1 tháng+ nhé, có năm sẽ k có bonus sau roundtable. Nên vào đây vì bonus thì đừng vào nhé. Chỉ có lương cứng thôi.
• 3 năm trước
Đi làm mà đòi hỏi lương mấy em bây giờ chán thật. Nếu nhà có điều kiện thì vào công ty phải bán rẻ họ hàng quan hệ cá nhân để cống hiến lợi ích cho công ty nhé vậy mấy anh chị cho tăng lương nhanh, còn không thì phải culi giá rẻ và ngoan để phe nhóm mấy anh chị ăn dọng bonus nha. Trân trọng
• 3 năm trước
Đi làm không hỏi lương chứ hỏi gì, đâu phải đi từ thiện. Mùa dịch này tiền bạc thì người không có, vật giá thì leo thang. Làm ở EY cũng cực mà, lương lại thấp đâu có đi dạng háng ra đi làm thêm nghề phụ được.