Back office rất là tệ :)) T mới leave t tra luật lao động thấy bảo trả nốt lương k quá 30 ngày kể từ ngày leave mà xong thì ko thấy gì. Email hỏi thì bảo trả trong tuần này (là trễ 10 ngày), :)) xong hết tuần k thấy gì. Chả nhẽ bảo EY coi thường luật lao động à, ngày phép dư nghỉ việc cũng không được trả nốt tiền :)) cũng big 4 mà thế à. Các thủ tục claim expense cũng lâu vãi hàng, đi tỉnh 4 5 tháng xong mới thấy clear expense. Nghĩ nlđ giầu à, giầu đã chả phải đi làm. Ncl mấy cái này EY quá tệ :))
Truyền thống rồi, submit thì như là con ghẻ của EY. Nhưng bạn mình lớn tiếng nặng lời nói chuyện thì HR mới nhanh tay nhanh chân trả last payment nha. Chúc bạn may mắn trong việc đòi tiền.
Ẩn danh đã
• 1 năm trước
Thấy tư vấn khách hàng cải tiến quy trình đồ, automation đủ kiểu cũng hay lắm mà sao cái quy trình expenses EY bao nhiêu năm vẫn vậy,
.... đã
• 1 năm trước
Lương mới cầm trên tay chưa tới 3 hôm là lại phải ứng ra trả tiền taxi nhé -))) còn tận 3 job chưa dc claim taxi cơ đ biết tiền đâu để sống sót qua ngày luôn
!
! đã
• 1 năm trước
Tôi nghỉ năm ngoái (giữa 2023), lúc nghỉ ký giấy bảo k còn nợ nần chi phí gì. Xong lúc nhận lương tháng cuối bị trừ gần chục củ tiền kêu là advance trả thừa từ năm 2022. Máy tính dữ liệu trả hết rồi giờ méo biết cãi nhau tranh luận thế nào =))
Ncl mấy cái này EY quá tệ :))