eSmart

1 An Phu Plaza District 3 Ho Chi Minh

Ẩn danh (Marketing)

Không nên thực tập tại đây
Báo cáo thì HR làm khó ko cho kí
Tiền thực tập thì đòi muốn hóa kiếp mới đưa
Đăng tuyển dụng thì nhiều mà ko đủ số lượng cụ đem tiền bạc ra phạt

Nghe đâu ngày trước còn quịt tiền thực tập nữa

Ẩn danh (IT Intern)

Công ty có mỗi 1 người phòng CNTT, thực tập chủ yếu làm mấy cái xàm xàm như đăng bài tuyển dụng fb, HR thì bắt bưng trà tiếp khách, MKT thì đăng nhiều bài tuyển dụng fb hơn + tiktok các kiểu, IT thực tập thì kêu cài unikey, sửa loa, sửa máy in, sửa điện :)))

NV quèn (NV Quèn)

Cứ ngoan, auto nge lời bình yên. Sếp thì đổ thừa nhân viên, tất cả do nhân viên. Chứ sếp hk biết gì hết :D PKD bất ổn.

Vô danh đã • 2 năm trước

Công ty thế nào bạn ơi? Chế độ và lương?

quèn đã • 2 năm trước

Nếu bạn có thể thức sớm, 7h30 hoạt động chạy bộ, đọc sách hoặc thiền 30p, review sách(phòng kinh doanh), T2 họp các phòng ban, y như đa cấp. Đi trễ qua giờ quy định coi như mất nữa ngày lương, cách qly truyền thống, bonus thêm Ông Sếp ăn cắp chất xám và đổ thừa, giả vờ ko biết. Lương mức trung bình, bh đóng mức theo quy định nhà nước.

lính mới đã • 1 năm trước

DNTN mà như kinh doanh hộ gia đình. Bác Quèn nói đúng đấy. Chả khác gì đa cấp. Thứ 2 họp đầu tuần mà sởn hết da gà vì quá cringe. Văn hoá cực bựa, lại còn gaslight manipulate, ai tâm lí k vững thì dễ bị bùa lắm, ai tỉnh thì chắc đều cút vội rồi. Qua Mailisa làm còn vui hơn =))

Giấu tên đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like.
    Nv cũ xác nhận nhé. Rất nhiều hoạt động khác chiếm dụng thời gian cá nhân của nhân viên, mang tiếng dân chủ nhưng ko hề dân chủ.

Sale (Sale)

Đến phỏng vấn bắt ứng viên đợi chờ mà không 1 lời nói, Người phỏng vấn thiếu chuyên nghiệp, Phỏng vấn tại sảnh của công ty. Bắt ứng viên đem hồ sơ xin việc rồi giữ lại, sau đó có nói là phản hồi về buổi phỏng vấn sau 1 ngày, nhưng cũng không có hồi âm. Công ty tào lao chưa từng thấy.

1.9

review Công ty eSmart, review Công ty eSmart, Review Công ty eSmart, Công ty eSmart review, mức lương ở Công ty eSmart, Công ty eSmart tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty eSmart, đánh giá Công ty eSmart, Công ty eSmart đánh giá công ty, thông tin Công ty eSmart, bóc phốt Công ty eSmart, Công ty eSmart có tốt không?, đãi ngộ của Công ty eSmart như nào?, review Cong ty eSmart, review Cong ty eSmart, Review Cong ty eSmart, Cong ty eSmart review, muc luong o Cong ty eSmart, Cong ty eSmart tuyen dung, phong van o Cong ty eSmart, danh gia Cong ty eSmart, Cong ty eSmart danh gia cong ty, thong tin Cong ty eSmart, boc phot Cong ty eSmart, Cong ty eSmart co tot khong?, dai ngo cua Cong ty eSmart nhu nao?