eSmart

1 An Phu Plaza District 3 Ho Chi Minh

Đã interview

Vô 117-119 Lý Chính Thắng quận 3 để làm bài test
Làm xong ngồi đợi gần 1 tiếng đồng hồ.
Mới được mời vô phỏng vấn trực tiếp.
Vô không giới thiệu ông kia là ai, chỉ biết ổng mặc áo vest dùng macbook.
Vô nói dăm 3 câu xong thì chỉ cho phép đặt 1 câu hỏi để hỏi.
Phỏng vấn chưa đầy 10p mà ông bắt tôi đợi ông họp gần 1 tiếng đồng hồ
Trong khi tôi đang có hàng tá câu hỏi thì chỉ cho phép tôi đặt đúng 1 câu.
Phỏng vấn từ 8h mà gần 11h mới dc về chỉ vì bài test xong, phải ngồi đợi ông đó họp xong mới cho vô phỏng vấn.

Ẩn danh (Nhân viên)

Không có chuyện tính OT, đi team building thì đóng tiền, 1 quý phải có ít nhất 3 sáng kiến, không có thì thì bị chửi, mà chung quy "sáng kiến" chỉ để đội lốt bào chất xám của nhân viên, thử việc thì bảo đọc sách mà sách thì nội dung tẩy não, làm việc phải suy nghĩ vận động não bộ nhiều mà cấm ăn uống và còn rất nhiều điều hãm

Giấu tên đã • 11 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Ncv cũ xác nhận.

Nut (Pvan)

Phỏng vấn đưa nguyên tờ sớ 4 trang để trả lời. Mấy câu hỏi vô tri vc: cảm nghĩ về văn học :)))). Dô phỏng vấn thêm cha giám đốc hỏi y nguyên mấy câu trong tờ giấy (?). Hỏi toàn e dô là phải tham gia chạy bộ, đọc sách,... Rồi đi làm hay đi ngoại khoá? Cực kì nhảm nhí và tốn thời gian

TPKD hay đi mát xa tình dục khu Q Tăn Phú

Mèo SỢ Chuột đã • 1 năm trước

có không để biết đi đồn

Meow meow (Senior)

Chả biết mấy bạn seeding cty là có đi thực tập chỗ khác chưa ha :))))) việc review chê là có lí do hết nha :))) về mặt chuyên môn mình từng làm ở công ty thì nói thật thì HR như cái mông bài test thì chả đúng chuyên môn của từng ngành như công ty khác :))) còn bảo TTS chấm điểm bài thi rồi tuyển UV thì nhìn người ra sao rồi báo lại :))))) chuyên môn là chuyên môn chỗ nào vậy :))))) HR thái độ rất ư là thiếu chuyên nghiệp nói thẳng ra là hay bắt nạt TTS bắt làm này làm kia trong khi đấy không phải chuyên môn của người ta, không làm được thì trách móc (nên nhớ là đây công việc tào lao chứ không phải chuyên môn ngành người ta nha) kể cả người lớn tuổi thì sao???? thiếu tôn trọng tất cả TTS thì buộc phải tôn trọng HR chắc như mấy vạn nói hả :)))) không làm mấy công việc tào lao thì quay qua hù doạ đòi trừ lương ăn các kiểu hả :)))))) mấy bạn ơi nên TTS cũng đi làm và làm chết mẹ ra kêu tích luỹ kiến thức thôi là được rồi :)))) thử hỏi đụng vào tiền nấy bạn có tức không hả :))))))))))) nê... Xem thêmn là bớt seeding cty lại và đi thực tập nhiều nơi hơn một chút rồi hẳn vào đây seeding giùm nha :)))))) tóm lại cty này HR như quần què z đó ai ko chịu thì đi cmt chỗ khác ha :)))

meow đã • 1 năm trước

À chưa kể luôn gần cuối kì nộp báo cáo thực tập HR giam báo cáo ngta tận 1 tuần mới nhả ra :))))) chả biết là lật báo cáo đọc hiểu gì hong hay giam để chơi z :))))) trong khi ngta chỉ cần báo trc cho sếp rồi đem lên phòng ký là xong r :)))))))))

meow đã • 1 năm trước

sẵn nói thêm việc nữa việc thiếu chuyên môn là có thiệt :)))))) nếu gọi cho UV 1 lần rồi thì ít ra có cái confirm mail hộ tới lúc ngta tới phỏng vấn số điện thoại thì không đưa làm UV phải mò đến số cskh của cty để gọi chỉ để kiếm HR thì nói thiệt chuyên môn đâu ra :))))))))) AC bên cskh cũng quạo lắm vì đây đâu phải lần 1 mà diễn ra rất nhiều lần rồi :))))) nên làm ơn có tuyển thì tuyển người có chuyên môn làm HR giùm cái :))))))))))

Hr có vẻ thích đôi co với tts với uv

Bánh Mì đã • 1 năm trước

Hr kì cục lắm bạn ơi :))) hay bắt tts lúc thì đăng tuyển lúc thì mời uv :))) ko hiểu ngồi vào vị trí hr chi

công ty này trốn thuế . pkd bất ổn

1.9

review Công ty eSmart, review Công ty eSmart, Review Công ty eSmart, Công ty eSmart review, mức lương ở Công ty eSmart, Công ty eSmart tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty eSmart, đánh giá Công ty eSmart, Công ty eSmart đánh giá công ty, thông tin Công ty eSmart, bóc phốt Công ty eSmart, Công ty eSmart có tốt không?, đãi ngộ của Công ty eSmart như nào?, review Cong ty eSmart, review Cong ty eSmart, Review Cong ty eSmart, Cong ty eSmart review, muc luong o Cong ty eSmart, Cong ty eSmart tuyen dung, phong van o Cong ty eSmart, danh gia Cong ty eSmart, Cong ty eSmart danh gia cong ty, thong tin Cong ty eSmart, boc phot Cong ty eSmart, Cong ty eSmart co tot khong?, dai ngo cua Cong ty eSmart nhu nao?