63 Lê Văn Lương Cau Giay Ha Noi

Newbie (newbie)

Mọi người ơi, chả là em sắp vào công ty mình. Em cần lắm một review công tâm của các anh chị về công ty mình được không ạ. Mặt tiêu cực và tích cực được không ạ, quan trọng nhất là về công việc, dự án ở công ty mình ý ạ. Em cảm ơn rất nhiều ạ . Em mong là các thành phần hạ đẳng k vào sủa trong bài đăng lịch sự này của em ạ. Em cảm ơn nhiều ạ :))))

Ái chà chà đã • 5 năm trước

Em bảo ai hạ đẳng thế em ơi? Em thượng đẳng thì vào đấy mà làm xem có đúng như các anh chị đi trước review không rồi hẵng oẳng nhé =)), non tơ thì vào đấy chúng nó lừa cho lại bảo không ai dặn trước :))
  • W

wiboo đã • 5 năm trước

thằng ở trên bạn bị ngu à hay khuyết tật về não thế, k nói được một câu tử tế thì đừng comment ngu học như vậy nữa. Chính vì tôi k biết về công ty thì mới cần một cái review công tâm chứ. Chứ công ty nào mà chả có mặt tốt , mặt xấu . mà vào xem review của các công ty , thì chả có cty nào được nhiều lời khen hơn chê cả.
  • O

Ố chồ chồ đã • 5 năm trước

Thằng chủ thớt vào đây cũng đc 1 thời gian rồi ấy nhỉ, h sống chết thế nào cưng =)), đã bắt đầu ngửi thấy mùi khắm thối ở đây chưa?

đ.ị.t con mẹ mày đã • 1 năm trước

Cưng cần người ta giúp nhưng cưng lại chửi người ta trước. dcm cưng ngaopif đừng cưng bị đấm cho vêu mỏ. loại hãm tài