63 Lê Văn Lương Cau Giay Ha Noi

Các anh em còn tồn tại được ở công ty này chỉ có 3 dạng:
- Dạng con ông cháu cha, con cháu sếp, chủ tịch
- Dạng ý chí kiên cường, sắt đá, ở lại để luyện khả năng chịu đựng
- Dạng khoong làm được gì, không tìm được chỗ ngon hơn để cút

Hic, tôi làm ở đây được gần 2 năm rồi, và cty còn khối người ko thuộc 3 dạng của thớt nói làm tận 5, 7 năm. Sao các bác review gắt thế nhỉ? Quan hệ win - win, ok thì làm ko thì thôi mà

Bác cho xin người nào không thuộc 3 nhóm trên mà làm 5,7 năm đi

Dạng 4: Vì 1 tình yêu vĩnh cửu với ETC

Vâng, chúc bạn giữ tình yêu này bền vững cho đến khi bị layoff

Dev culi

Công ty mafia, tìm đủ mọi lý do để khiến nhân viên nghỉ việc, từ việc đặt ra quy định si đa đến dùng lý do KPI để ép nhân viên nghỉ việc.

Nhân viên culi

Ngày càng chế độ tồi tệ hết chặn lấy hàng, ngoài giờ không có, làm bục mặt không đc ghi nhận từ sếp và lãnh đạo, trả lương càng mập mờ, đi làm ở đây được coi là nhà gia đình từ các sếp. Hầu như tất cả chế độ công ty đang bị vấn đề anh em cần tìm hướng đi của mình thôi!

Công ty đang có 1 cuộc đồ sát cực lớn, mở màn bằng hàng loạt động thái vịn cớ, cắt giảm nhân sự (ép tự nguyện thôi việc) từ trước tết cho đến hiện tại. Đồng thời đặt ra các quy định mới, đi kèm với các quy định cũ, điển hình như:
- Không được ra khỏi chỗ ngồi lấy đồ
- Không được đi toilet lâu
- Không được ăn uống trong giờ làm việc
- Vụ đi trễ, về sớm thì trước có rồi, không nhắc lại nữa

Lương cũng đã chuyển từ cách tính net sang gross với hàng loạt việc mập mờ trong cách tính. Be careful, bros

• U

User đã • 1 năm trước

Chế độ giờ chán rồi chả làm ăn đc gì nữa tìm dần cv mới thôi bác

User quèn (TTDVCN) (Triển khai + IT culi)

Đm chèn ép làm nhiều, lương ít và chế độ như đầu b, ông Đức quản lý chán đẩy chuyển team thì chả làm đc gì. Đuổi nhanh viên thì nhanh trong ngày đã ra đi 15/3. CAY VKL!!!

Tao biết mày đã • 1 năm trước

Th culi đã • 1 năm trước

Mày viết ngày nghỉ ra để bọn HR truy tìm đc m lại call chửi cho. Ngu vkl, xoá ngày nghỉ đi!

Éo xóa được nữa rồi, công ty này kiểu mafia, viết vậy coi chừng bị trả thù nha

Nguyễn Ngọc Hiếu đã • 1 năm trước

Vâng tôi là người trong team này, và cũng nghỉ ngày 15/3 xin phép đính chính luôn là những câu từ bình luận trên không phải của tôi, còn thằng nào thích chơi bẩn tích đá để và dùng câu từ ám chỉ đến t thì gặp thẳng mặt, sống rẻ rách vừa thôi nhé, đừng để t tìm ra

Ông trên sợ hay gì rồi haha

review Công ty ETC Technology Systems, review Công ty ETC Technology Systems, Review Công ty ETC Technology Systems, Công ty ETC Technology Systems review, mức lương ở Công ty ETC Technology Systems, Công ty ETC Technology Systems tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty ETC Technology Systems, đánh giá Công ty ETC Technology Systems, Công ty ETC Technology Systems đánh giá công ty, thông tin Công ty ETC Technology Systems, bóc phốt Công ty ETC Technology Systems, Công ty ETC Technology Systems có tốt không?, đãi ngộ của Công ty ETC Technology Systems như nào?, review Cong ty ETC Technology Systems, review Cong ty ETC Technology Systems, Review Cong ty ETC Technology Systems, Cong ty ETC Technology Systems review, muc luong o Cong ty ETC Technology Systems, Cong ty ETC Technology Systems tuyen dung, phong van o Cong ty ETC Technology Systems, danh gia Cong ty ETC Technology Systems, Cong ty ETC Technology Systems danh gia cong ty, thong tin Cong ty ETC Technology Systems, boc phot Cong ty ETC Technology Systems, Cong ty ETC Technology Systems co tot khong?, dai ngo cua Cong ty ETC Technology Systems nhu nao?