63 Lê Văn Lương Cau Giay Ha Noi

User quèn (TTDVCN) (Triển khai)

Đm chèn ép làm nhiều, lương ít và chế độ như đầu b, ông Đức quản lý chán đẩy chuyển team thì chả làm đc gì. Đuổi nhanh viên thì nhanh trong ngày đã ra đi 15/03. CAY VKL !!!!

đã nghỉ (Quèn)

Đã nghỉ cái công ty xàm này, đi làm trễ 1 phút trừ nửa ngày lương miễn giải trình, Công việc thì nhiều, thay vì lên lương thì ký hđ mới giảm lương, không đồng ý ký với mức lương đó nghỉ thì HR, Manger lấy lý do này lý do kia méo trả nửa tháng lương còn lại đã làm, loanh quanh vẫn phải đến khâu kiện tụng, được mỗi cái ăn trưa ok còn lại từ hệ thống quản lý tới người quản lý chẳng ra gì. AI có định hướng vào thì nên xem xét kỹ chứ lợi thả thấy thiệt đủ bề

Manager của bạn là ai nhỉ. Mình từng làm và thấy ok mà. Còn đi trễ thì nhiều lý do lắm. Nội quy là nội quy đã được thông báo rồi thì chấp hành thôi. Hôm nào mà lỡ xác định đi trễ thì xin nghỉ mà ngủ thêm cho khỏe.

nv đã • 1 năm trước

em không tiện nói tên manager nhưng thề công ty làm ăn tệ vl, toàn lôi quy trình ra nói nhưng quy trình thì như c**, lương của nhân viên nghỉ rồi cũng méo thèm trả theo quy định, gần 2 tháng rồi vẫn éo thấy tăm hơi đâu, mai làm đơn khiếu nại lên thanh tra lao động đây

nghỉ đã • 1 năm trước

Manager thì không tiện nói tên nhưng tới nay vẫn chưa được trả lương gần 2 tháng rồi, mẹ nó Phó phòng nhân sự thì lấy lý do ban lãnh đạo bận còn bao giờ nhận được lương thì bảo không biết, quy trình quy định để làm éo gì không biết chả nhẽ đợi blđ duyệt 1 năm trả lương sau 1 năm sau ak, cái gì cũng có thời gian mà giải thích như củ chuối. Bức xúc vl, đang làm đơn khiếu nại công ty
    AE nào có ý định vào thì né gấp chứ không mang thiệt vào thân

dev quèn đã • 1 năm trước

đéo có tiền nhưng mồm thì lúc nào cũng bảo , tiền bọn anh không thiếu =))

dev (lead đã nghỉ)

hr offer 14 tháng, cuối năm chỉ có 13 tháng
BA TEST kém, lợi dụng BUG để ép việc DEV
Server lỗi liên tục.
sếp thích đổ lỗi, không tìm hiểu khó khăn để hỗ trợ ae.

Tao là Trang (Dev quèn)

Công ty làm làm ăn kém đi, ra đủ thứ quy chế để o ép nhân viên. Đủ các loại trừ tiền, review tăng lương thì cả cty ko được tăng. Nói chung là hãm.

dev đã • 1 năm trước

về mặt đi làm giờ giấc mình thấy cty ok, ra luật để anh em làm, ko sao rất ok'
    cơm trưa thì tuyệt
    mỗi tội dự án ? các cấp trưởng phòng phó phòng đa phần kém, giữ chỗ, làm dự án cạnh tranh kém, chỉ muốn xong để demo cho sếp chán lòi, ko có định hướng lâu dài, đội dev thiếu tiếng nói, mất tg ngu nghiệp vu, h,.. lại thể hiện

Ẩn danh (DEV quèn)

Công ty như l, làm đây gần 2 năm không được tăng lương, đi làm muộn 1p trừ nửa ngày lương, nói chung là ae né gấp vào đây hối hận đấy

dev đã • 1 năm trước

tao đi muộn 2 ,3 phút vẫn đc châm trước nè
    mà công ty đã ra luật rồi thì mày nên chấp nhận
    đi muộn sao ko xin nghỉ 1/4 ngày đi
    ở đó kêu ca hài vl

review Công ty ETC Technology Systems, review Công ty ETC Technology Systems, Review Công ty ETC Technology Systems, Công ty ETC Technology Systems review, mức lương ở Công ty ETC Technology Systems, Công ty ETC Technology Systems tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty ETC Technology Systems, đánh giá Công ty ETC Technology Systems, Công ty ETC Technology Systems đánh giá công ty, thông tin Công ty ETC Technology Systems, bóc phốt Công ty ETC Technology Systems, Công ty ETC Technology Systems có tốt không?, đãi ngộ của Công ty ETC Technology Systems như nào?, review Cong ty ETC Technology Systems, review Cong ty ETC Technology Systems, Review Cong ty ETC Technology Systems, Cong ty ETC Technology Systems review, muc luong o Cong ty ETC Technology Systems, Cong ty ETC Technology Systems tuyen dung, phong van o Cong ty ETC Technology Systems, danh gia Cong ty ETC Technology Systems, Cong ty ETC Technology Systems danh gia cong ty, thong tin Cong ty ETC Technology Systems, boc phot Cong ty ETC Technology Systems, Cong ty ETC Technology Systems co tot khong?, dai ngo cua Cong ty ETC Technology Systems nhu nao?