Công ty EUP

Dong Da, Ha Noi

Pv nói chuyện với mobile team leader mà cứ như nói chuyện với thằng đần. Nghe HR nói đang go global nên mới đi pv. Tóm lại rất phí thời gian. Hình như các cty go global toàn rác thì phải

Ơ bên này cho phép Junior làm Lead mobile à ? =)) Thấy ông Lead phỏng vấn trình độ kém vãi, kiểu chả biết gì về chuyên sâu ấy. Cái gì cũng biết sơ sơ qua loa xong vô hỏi, nhưng lại không có chuyên sâu về bất cứ cái gì hết. Cũng dễ hiểu vì sao rank lương thấp như vậy, đến lead mà trình độ còn như vầy thì hiểu nhân viên như nào rồi, kiến thức tầm nào thì rank lương tầm đó thôi

Ai cũng được

Thưởng quý thì 2 tháng sau mới trả, nghỉ cái mất mẹ luôn. Hoàn thuế thì người ta hoàn tháng 4 đây tháng 10 vẫn đ*o thấy đâu. Địt mẹ task thì dí đúng dealine nhưng tiền nong bú vãi l*n. Cái công ty rác này.

Mkt (Mkt)

Bên này ỉa không ra cũng mkt đái không ra cũng mkt , mkt mang về doanh thu doanh số nhưng PM CPO ăn hết k còn 1 góc , nhưng thiếu doanh số cũng do MKt thế mà vẫn hốc k thấy nghẹn

Dev (Dev)

Code như 1 đống rác , deadline thì zí , nhưng hoàn thành xong dự án hứa tăng lương , éo thấy tăng PM ngồi ăn thưởng một mình , dẫn đến cả đội dev nghỉ , công ty này coi trọng người cũ ( trong khi éo làm gì chỉ hưởng lợi vấn đề gì cứ đổ cho người mới đội bên dưới ) người cũ k làm ăn thưởng tăng lương , người mới làm sắp mặt không được nổi 1 đồng ,công ty gia đình

Giao diện app xấu và mô hình app rất lỏ. Leader UX UI mắt hí trung quốc thì tự cao tự đại, làm lâu năm thì lên lead chứ trình độ thì không bằng người 2-3 năm ở bên ngoài. Bên cạnh đó, lão ta còn là wibu chúa nữa, xăm hình Attack on titan ở tay.
R

Rain (PO)

Phỏng vấn ở đây vòng một. Các anh hỏi khá sâu, lúc đầu mình không hiểu nên hơi khó chịu. Sau được các anh chia sẻ thông tin thì hiểu nhiều vấn đề hơn. Đáng học hỏi.

1.8

review Công ty EUP, review Công ty EUP, Review Công ty EUP, Công ty EUP review, mức lương ở Công ty EUP, Công ty EUP tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty EUP, đánh giá Công ty EUP, Công ty EUP đánh giá công ty, thông tin Công ty EUP, bóc phốt Công ty EUP, Công ty EUP có tốt không?, đãi ngộ của Công ty EUP như nào?, review Cong ty EUP, review Cong ty EUP, Review Cong ty EUP, Cong ty EUP review, muc luong o Cong ty EUP, Cong ty EUP tuyen dung, phong van o Cong ty EUP, danh gia Cong ty EUP, Cong ty EUP danh gia cong ty, thong tin Cong ty EUP, boc phot Cong ty EUP, Cong ty EUP co tot khong?, dai ngo cua Cong ty EUP nhu nao?