30 Lý Nam Đế Hoan Kiem Ha Noi

Toàn Bang chủ

Anh xin tổng hợp 2 drama hot không hồi kết và nhận xét riêng của anh. Điểm riêng: +Ms Nữ “ thảo mai” đá sếp, tham vọng lộng quyền => được cái phòng nhân sự hiền lành từ xưa tới giờ, nên giờ có làn gió độc này, nên cũng hơi trúng độc mà ngớp ngáp. Ai theo phe ms nữ thì được ún thuốc giải, ko thì chờ chết, hoặc chờ ngớp ngáp ra đi cụ thể nghỉ việc để tìm kiếm 1 nơi mới. Biểu hiện của vị TP này là 1 bộ mặt luôn thảo mai, nghiêm trọng, cái mặt hình lưỡi cày này xuất hiện trong thang máy hay đi thang bộ đều không ưa. Đơn giản vì cái mặt không biết nở nụ cười và tỏ vẻ như là nạn nhân bị hãm hại. Nói chuyện thì có lúc cũng biết điều, nhưng đa phần không thật. Nhiều khi như thiếu EQ, đề xuất cải tiến mới gì đâu không thấy, toàn thấy fail tuyển nhân sự lỏm hoặc không có. Nhưng thà nói toẹt ra là không làm được đi, không, ả ta luôn tỏ ra như đa cấp múa mồm. “Tinh tế” khoe mẽ là mình có năng lực. Các sếp ở trên thì như mấy con cừu ngây thơ “ mật ngọt thì chết ruồi” tin liền. Răm răp nghe t... Xem thêmheo con quỷ điên này. Cụ thể là bị dắt mũi trong vô thức. => thể loại này điếm, nhưng được cái môi trường nào cũng có. Xui 1 cái dính phải cái phòng nhân sự hiền hoà, phốt từ ngày này tháng nọ, ko có dấu hiệu dứt. Bonuss thêm cái tính “ CHỐNG NHỤC” nên ngó lơ tất cả. Vẫn bám trụ được cái cty để lấy cái danh hiệu. “ TRƯỞNG PHÒNG NHÂN SỰ” oai - rất oai. => ngoài ra dính thêm phốt đong đưa , mời chào mr TÊ ( DẤU TÊN); Mr Đờ ..( dấu tên) , gợi mở => nên nhớ, đã có gia đình. Những ng đã có gia đình. Nén cái tính dâ* lại, đừng vì tham vọng mà đá*h mất cái đạo đức. Tuy chưa có bằng chứng như Misss D nhưng nên nhớ ở cái EW này ko thoát được đâu. + Ms Diễm: làm việc lâu năm ở EW, từ lúc nghỉ ra vào vào ra ko nghỉ :v í quên hơi bậy, í anh là ra vào vài lần từ 1 nhân viên kinh doanh cù lần, tính tình nhanh nhẹn nhưng được cái ảo tưởng. Xấc xược, lúc đó sao thấy lanh, miệng mồm nhanh nhảu, cho làm trợ lý gđkd. => tố chất ở EW cái mồm phải nhanh hơn cái đầu, để răn để đe, để chửi ng khác như anh nè :v anh làm việc bên BAN mệt lắm diễm ơi, phải chửi mấy thằng óc * suốt ngày mà mệt cả mồm.sao e giỏi thế diễm, trời sinh ra cái mỏ nên hoạt động cả sáng lẫn đêm à :v mà cả vs ng khác là sao nữa em? Vì vốn dĩ được tôi luyện chai lì cảm xúc, nên bạn này không có tính ngại , hay cách khác bị nói trơ trẽn, em làm gì với người tình sau giờ làm bị bảo vệ bắt gặp? Em làm gì ở chỗ làm việc của em? Em làm gì khi đi ăn uống, du lịch, nghỉ trưa, ban trưa , ban tối với ngươi ấy? Hẳn em biết rõ nhất. Nhưng mà diễm ơi, người ở EW này hiền mà em ơi, ngta biết người ta để đó, cùng lắm đôi khi vài 3 câu chuyện nói rồi thôi em. Nhưng đến mức nào mà e bị phốt hẳn trên review công ty, thì e gây ngứa mắt với nhiều người rồi đó em à. Chắc là vì do cái tính trơ trẽn của em, coi thường tất cả, nên từ ngày e nhận chức mới, em kéo người nhà vào làm, em xấc xược với người ở trong BAN ra sao, anh là người rõ nhất, người trong BAN rõ nhất, con người em ở cái EW này rõ nhất. Cái nết biết điều hơn, biết trên dưới hơn thì em đã không bị phốt rồi. ĐIỂM CHUNG CỦA 2 CON NGƯỜI NÀY: Bất chấp tất cả, bỏ qua đạo đức, vật chất hoá tham vọng , coi thường người khác. Nghĩ mình giỏi, người khác ghen tị ĐẶC BIỆT xà lơ đu đưa với sếp, lấy lòng sếp, bu như ruồi bu … sếp Mr Đê Hoặc sếp nào oai oai cao cao là bu lấy bu để, thiếu điều đợi các ảnh mủi lòng làm quen là sẵn sàng bất chấp. À bonus hay đi chùa, tịnh tâm, nghe nhạc phật pháp, sống thiện lành như chúa dê su ban phước => đúng mấy con hoa rơi cửa phật, 1 quật 500 à. :) hãm l vừa thôi. => nói chung, suy cho cùng, ở cái EW này ko phải có năng lực là ngồi lâu, mà là người chịu chửi, có chức danh ngồi đó để chỉ đạo, đừng thần thánh hoá cái chức vụ đó nha, cũng c* li như nhau mà. :V nhục cỡ đó còn ngồi để nhận cái đồng lương trả trễ,còn bị ngừoi ta chửi, dè bỉu sau lưng. Đúng lạy 2 mẹ 10 lạy. Ai muốn tồn tại ở EW hãy học theo 2 bạn trẻ này nhé. Tấm gương sáng đảng quên tuyên dương.