30 Lý Nam Đế Hoan Kiem Ha Noi

KD lỏ (KD)

T nghỉ vc rồi, nma mà có quyền trong tay t cắt ngày bà Loan vs bà Quỳnh của cái phòng HCKD vs KSNB, 2 con mụ góp phần cho KD nghỉ vc nhiều Ae KD nào làm vc mấy 2 bà này rồi sẽ rõ

hội hóng hớt cắt giảm nhân sự

nghe đồn con đứng đầu bọn seeder ở group review này cbi cho out. mà nó trụ lại cũng giỏi đấy chứ. từ NM b* lie* cướp chồng nta vẫn bám trụ được chức TP xuống TBP xong đu càng lại lên TP giỏi quá chứ còn gì nữa. ko biết lại tung ra chiêu gì để mà dc giữ lại đây. chứ nếu nghỉ rồi thì nghỉ luôn đi nha, về nhà mở quán hay gì chứ đi hại cty khác nữa.

100 nơi làm việc tốt nhất (IT)

Công ty nát cũng 1 tay góp sức của GĐNS - 1 thằng quản lý từ nhà máy qua làm, như thằng bù nhìn chỉ đâu nghe đó. Cắt người - cắt phòng ban ng* hơn con bò. Thêm phòng HR cụ thể Chi nhánh Mn được đà bú liếm từ Con Nữ, ngọc Nát chứ ngọc nữ gì, liếm luôn ghế TPNS, mới vào ko biết đóng góp được cái con c* gì mà thể hiện giữ lắm. Hãm hại đủ người nghe phong phanh chăc bú c* GĐ nên được thời cơ đá sếp cũ đi. Ráng liếm cho nhiều, cái mỏ cỡ đó mà ai làm lại. kêu mấy đứa nhân viên seeder team bỏ qua luôn đạo đức mà xoá đi nha. Tự hào ng Ơ ớ ớ rô ;v

Nhân viên văn phòng (Nhân viên ó)

Làm sếp ở đây khoẻ re à, công ty lắm quy trình, nhân viên làm ná thở. Ai thích làm việc dưới môi trường áp lực thì vào thử, không thì né ra nha. Sếp k quyết, đẻ ra cho nhân viên quyết, được quyền tự do quyết định lắm đó, rèn luyện khả năng làm lính lên làm quan đó

Chủ tịc cry

Lướt mhx nói năm nay là năm thanh lọc, hoan hô ew, cũng thanh lọc mà là lọc người tốt, cống hiến hết mình, giữ lại cái đám bùi nhùi, tiếp tục hút máu cty, lũ ở lại ko bè phái thi thiếu năng lực, lười thay đổi, các bạn mới vào nhớ có thêm kỹ năng nịnh bợ để đc ở lại. Cứ thế này thì cty đối thử vượt mặt, à đâu, vượt luôn r á chứ :) làm cái gì cũng có đức 1 tí chớ ko mấy đứa như tụi m làm phá sản cty chứ h thấy chề môi lắm rồi. rồi mấy đứa ngoại tình nữa, bề ngoài bóng bẩy đồ he, có gia đình rồi đó, vậy mà làm mấy chuyện mất mặt quá iii, ai cũng biết mà ko thèm nói. Cười khinh! Nè mấy em sắp vào, mún vào ew làm thời điểm này thể hiện giúp kỹ năng nịnh bợ, kỹ năng quan hệ múa vs cấp trên. kỹ năng làm như trâu như bò chấp nhận bị đối xử như 1 con ch* thì mới làm lâu đc nhé. Hehe Chứ né sớm đi ở lại hao mòn thanh xuân mà tốn thời gian của các em, tinh thần thì bị tra tấn, im im hướng nội thì an phận

3.1

review Công ty Eurowindow, review Công ty Eurowindow, Review Công ty Eurowindow, Công ty Eurowindow review, mức lương ở Công ty Eurowindow, Công ty Eurowindow tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Eurowindow, đánh giá Công ty Eurowindow, Công ty Eurowindow đánh giá công ty, thông tin Công ty Eurowindow, bóc phốt Công ty Eurowindow, Công ty Eurowindow có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Eurowindow như nào?, review Cong ty Eurowindow, review Cong ty Eurowindow, Review Cong ty Eurowindow, Cong ty Eurowindow review, muc luong o Cong ty Eurowindow, Cong ty Eurowindow tuyen dung, phong van o Cong ty Eurowindow, danh gia Cong ty Eurowindow, Cong ty Eurowindow danh gia cong ty, thong tin Cong ty Eurowindow, boc phot Cong ty Eurowindow, Cong ty Eurowindow co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Eurowindow nhu nao?