30 Lý Nam Đế Hoan Kiem Ha Noi

Ngọc Nữ Miền Nam (TD)

Không hiểu CNMN hết người rồi hay sao để nhỏ lên làm TPNS nữa, vô làm được vài ba năm, nghỉ thai sản, giờ lên chức , không biết đã cống hiến được gì chưa chứ theo nhìn nhận là chưa nha ( hoặc do mắt nhìn của mình có vấn đề không nhìn ra được như sếp nhà người ta 😏😏😏), chắc số có quý nhân phù trợ dồi 😏😏😏. Nghe bảo đc đánh giá cao lắm lắm, mà cũng nghe nói mới bị ăn biên bản nhắc nhở vì làm sai quy trình xử lý cắt giảm nhân sự của BP mình vậy mà giờ thấy mùi lại tiếp tục. Tính ra người không làm nhân sự như mình cũng hiểu đc, công ty muốn cắt giảm nhân sự thì cũng phải làm việc với NLĐ ( cái này có văn bản công ty hướng dẫn đàng hoàng nha), thống nhất các kiểu, ký tá biên bản , từ đó phòng NS mới có căn cứ để hướng dẫn NLĐ thủ tục—> Nhưng hông bé ơi, nhỏ TPNS tương lai nghe QL phòng ban nói vậy là gửi mail NLĐ liền hà (không cần biết đúng quy trình chưa, đúng luật LĐ chưa) chắc tính ra oai giành công hay gì chứ tuyệt nhiên méo cần nghĩ tới NLĐ miếng nào luôn ( Chắc đang hướng đến ph... Xem thêmòng “ Hành Nhân Sự Là Chính “) chỉ vậy là đủ hiểu trình độ chuyên môn “ GIỎI” đến cỡ nào nên mới được ưu ái cho lên chức🙃🙃🙃. Tính ra EW bỏ ra cả đống tiền làm ra QTQĐ bài bản mà ruốc cuộc để cho mấy nhỏ làm bậy làm bạ hay cho câu thay mặt cho Công Ty từ một nhỏ TP NS tương lai nào chưa biết nghe xong thấy Công Ty xuống hẳn mấy bậc —> Kém Sang, Chê nha. May mà mình nghỉ rồi🤭🤭🤭

có ai thủ thỉ cho t biết năm nay dc nhiêu hông. hóng quá ah chắc thưởng mức bhxh*% đạt doanh số trừ đi 500k Tết Tây =còn lại - trừ kpis/sai phạm => tổng thưởng là truy thu 700k ......và cũng là thưởng phần thưởng cuối năm của bạn => Tết này con nhụt mẹc

Thư (NVKD)

Đi làm thì bỏ tiền túi ra ứng hộ công ty, tới lúc đi lấy lại thì như đi xin. Khuyến mãi thêm quả nợ lương, không thưởng. Khuyên các bạn trẻ nên né xa xa ra đừng để bị vẻ hào nhoáng của của chỗ này nó đánh lừa.

đầu tuần làm cái review cho có động lực làm việc, vì khi bạn đã nghỉ EW rồi bạn ko có cơ hội quay lại đâu, vì EW ko nhận ng cũ trừ trường hợp năn nỉ đút lót hối lộ ảnh, thì ảnh mới cho vào làm,vào lại môi trường nợ lượng, ko thưởng, nghèo chính sách. Chính vì vậy nên có rất nhiều ng quay lại 2 3 lần. vì hiểu rõ VH EW là nợ lương ấy, chứ bmayas bạn mới ráng cầm cự lắm thì nửa năm ko thì 2 tháng . lãnh đạo MN thì NN ( cho 1 ng ko làm KD lên LĐ, kiến thức thì còn update và mua được, chứ mqh thì phải có tg mới xây dựng, đứng vai trò là thầu mà như là CDT rõ khổ. ĐỂ xem tết này dc nhiêu, 500k nắm chắc trong tay kkkk

Hiền Trần (Tài chính )

Mình từng làm Kiểm toán EY & qua 2 đơn vị nước ngoài. Tháng trước m mới qua PV và ấn tượng đầu tiên thấy ở đây từ lãnh đạo đến nhân viên đều khá nhiệt tình, nhất là chị HR tên Thúy. Sau 3 hôm thì họ thông báo trúng tuyển, tuy nhiên mình vẫn từ chối công việc vì bên công ty có cam kết 18 tháng mà trong 1 năm tới mình có kế hoạch du học.
Thật tâm thì mình vẫn muốn vào làm việc & nếu không vướng chuyện du học kia thfi mình đã nhận lời vào làm
Mình đọc rất nhiều review xấu nhưng qua tiếp xúc ban đầu mình lại có cảm giác thân thiện & sau PV chị HR còn nhắc mình cứ tìm hiểu kỹ công ty, họ chia sẻ khá cởi mở & chi tiết kể cả những điểm hạn chế chứ họ cũng không dấu gì đâu

Nam đã • 9 tháng trước

Công nhận bà HR tên Thúy khá thật, chia sẻ hết nên thấy họ cũng ko có gì dấu mình cả chỉ là sự lựa chọn của mình thôi. Mà bên này thấy bảo không nợ lương bao giờ, tháng chậm 1-2 ngày. Với mình như vậy là ok chứ đơn vị cũ mình làm đợt khó khăn nợ đến 3 tháng. Cũng rất tiếc vì đợt đó PV xong nhưng công ty lại ko tuyển nữa vì có ng xin điều chuyển nội bộ

Eurowindow Holding chế độ thì ổn hơn Eurowindow nhé

Khuyến khích bạn vào làm =)))

Không tên (NVKD)

T sợ cái P KToan với cái P HCKD luôn ( 3 mẹ già quái đản ), làm việc kiểu quan liêu , cũng đi làm công ăn mà làm cái kiểu như có cổ phần ở công ty . KT thì hống hách , làm việc kiểu ban ơn , HCKD thì thôi rồi , ai từng làm thì khỏi phải suy nghĩ cũng biết 3 mẹ già là ai , quái đản , nói chuyện thì nạt nộ , thiệt sự KD tụi t chỉ muốn cho xong việc của tụi t nên chả buồn nói thôi , cỡ 3 mẹ ra đời có ai coi thử 3 mẹ ra cái giống gì không

2 phòng này là 2 ông bà nội của công ty đó Bác

3.1

review Công ty Eurowindow, review Công ty Eurowindow, Review Công ty Eurowindow, Công ty Eurowindow review, mức lương ở Công ty Eurowindow, Công ty Eurowindow tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Eurowindow, đánh giá Công ty Eurowindow, Công ty Eurowindow đánh giá công ty, thông tin Công ty Eurowindow, bóc phốt Công ty Eurowindow, Công ty Eurowindow có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Eurowindow như nào?, review Cong ty Eurowindow, review Cong ty Eurowindow, Review Cong ty Eurowindow, Cong ty Eurowindow review, muc luong o Cong ty Eurowindow, Cong ty Eurowindow tuyen dung, phong van o Cong ty Eurowindow, danh gia Cong ty Eurowindow, Cong ty Eurowindow danh gia cong ty, thong tin Cong ty Eurowindow, boc phot Cong ty Eurowindow, Cong ty Eurowindow co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Eurowindow nhu nao?