động đào số 4 tôn dật tiên
Mấy con ả quản lý và giáo viên "nhân vân" nơi đây hok những tởm lợm trong việc gạ tình và kì thị pê đê, mà mấy má còn bị ám ảnh tự ti đến nỗi lúc nào cũng phải khoe có người iu, cứ như thể việc độc thân là quê là xấu hổ lắm á! Đi làm đã hok làm dc việc gì ra hồn mà thi nhau khoe chồng sắp cưới, khoe người ỉu lâu năm nhưng vẫn gạ tình pê đê nha ahahaha. Pê đê còn hok tha là biết mấy má nulo cỡ nào rùi ahihi. Trai thẳng nào đi 4 bánh đến cái động này chắc bị mấy má đè ra ăn luôn quá ghê! Xấu mà cứ nghĩ mình là hoa hự hok à =))))
Con ấy pờ gồ vi lê tháng tư đầu nhọn, mắt lươn, miệng teo tướng dì ghẻ sát chồng thấy mồ mà tưởng mình là mỹ nhân thiên hạ =))) Con này chuyên lôi trợ giảng vào phòng kín hỏi những câu ngủ ngục xong bị sinh viên chửi cho quá nhục :))) Làm xong hơn bao giờ dám nhận, lôi pê đê ra chửi cho đã xong kêu mình hok homopho =)))) Mắt lươn hèn chi xạo quá xạo, tướng dì ghẻ nên đì trợ giảng bằng những câu nói ng* ngục: "Em chuốt bút chì quá nhọn! Chị rất thất vọng về em!" ... Xem thêm=))) Ôi bảo dì ghẻ thì nhảy dựng lên =))) Rồi "Em nghĩ như thế nào nếu em đi xin markers nhiều quá?" bwahahaha mấy cây bút lông rẻ tiền còn đi bắt bẻ thì sao có 4 bánh đến đón đây hả con dì ghẻ??? =)))
Chưa bóc hết phốt cũ thì có phốt mới kì thị pê đê haizzz mà thật chứ nhìn mấy con ả nơi đây và nghe mấy ả nói chuyện xong muốn từ thẳng thàng cong luôn á trời =))))