Everrise Vietnam

District 1, Ho Chi Minh

Phong (hotboy_yeuem_maimai_x3000)

Hi xin chào các bạn! Chào mừng các bạn đã đến với channel của mình, mình là Thanh Phong, mình đã từng làm ở đây 4 năm từ khi còn là sinh viên: - Về môi trường: + Vì là công ty của Nhật nên môi trường cũng rất là Nhật, đặc biệt không có OT, nên các bạn đừng sợ nhé. + Nếu được nhận làm việc ở đây, và làm chung dự án với Sếp, bảo đảm trình code lên hẳn, sau này nếu có ý định làm chổ khác thì về mặt kỹ thuật không thua kém ai đâu, thậm chí có phần chuyên sâu hơn. + Có bánh kẹo miễn phí, được đi nhậu mỗi tháng, được khám sức khỏe với du lịch mỗi năm. + Nếu là fresher các bạn sẽ được training cho tới khi nào hiểu rỏ vấn đề thì thôi, chứ sếp không có đuổi đâu, hiền khô à. + Đi làm các bạn sẽ không bị áp lực nhiều đâu, đa số là ngồi cười, vì mấy anh chị trong công ty rất vui tính, 100% mọi người rất nice, có mình nữa, mà mình nghỉ òi. + Công ty ai cũng nhà giàu hết á, chỉ có mỗi một người tên là Đạc. Anh này nghèo lắm, mối tháng vợ cho 2 triệu thôi. - Về con người: + Sếp: Về kỹ thuật ... Xem thêmthì là số 1 rồi, khó tính trong công việc, nhưng những chuyện không liên quan đến công việc thì rất vui, hiền khô à. Cái gì các bạn không biết sẽ hướng dẫn nhiệt tình, cho tới khi nào bạn hiểu vấn đề mới thôi. Nói chung là mình CẢM ƠN sếp nhiều lắm, làm với sếp thấy kỹ thuật lên hẳn ra, từ một đứa không biết gì mà nay mình có thể tự tin đàm thội về logic cũng như kỹ thuật với người ở chổ mới rồi. (10 Điểm) + Anh Tài: Anh này là leader, giỏi về kỹ thuật, thông minh đẹp trai, vấn đề gì khó cứ hỏi ảnh, 1 phút 30 có hướng xử lý liền. Đặc biệt rất vui tính, nhiệt tình, thân thiện. (10 điểm) + Chị Hạnh: Chị này là phiên dịch. Chị này giỏi tiếng Nhật, nắm chắc về kỹ thuật với luồng xử lý lắm, mình nói là chỉ hiểu liền à, nhiều khi nắm về luồng còn chắc hơn dev nữa cơ. (10 điểm) + Anh Đạc: Anh này là cái anh nghèo nghèo mình nói ở trên á. Anh này cũng giỏi về kỹ thuật lắm, gì cũng biết hết á. Thôi mà ảnh nghèo quá mình làm biếng kể + Anh Tân: Anh này cũng giỏi về kỹ thuật luôn, anh này từ lúc mình vô công ty anh support mình nhiệt tình lắm (Tks anh chai) có điều đi làm vì đam mê thôi, chứ mỗi tháng ba mẹ ở mỹ gửi về cho 2000 USD sử dụng tiêu vặt. + ..... còn nhiều anh chị trong công ty lắm để lần sau review tiếp, 6h rồi nên là về đi nhậu đây. - Nói chung môi trường xứng đáng để các bạn vào làm, đặc biệt là những người mới bắt đầu theo con đường lập trình. Để lần sau rảnh lên review tiếp cho anh em xem.

Anh chai hai chiệu đã • 1 năm trước

Cám ơn em chai đã o bế anh =)) sau này có bị ai chém anh hứa sẽ đỡ cho em 2 nhát =)) mãi mãi là anh em =))