Tầng 4 - Nguyễn Lâm Tower, 133 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Hóng (Nv quèn)

Diễn giả nói chuyện đạo đức lắm, mà lối sống thì trác táng bệnh hoạn, quan hệ với nhân viên trong cty bên dưới lớp vest lịch lãm.
Những điều nói trước cộng đồng đều là diễn nha, cty của mình mà nhờ a Nhựt làm giám đốc, giờ bị điều tra tội trốn thuế thì đổ hết lên đầu nhân viên, sống chết mặc bây, trong khi vẫn nói với cộng đồng là sẽ bán nhà lo cho, hài

Bị ép buộc ký cam kết đã • 1 năm trước

Em cũng mới vào làm từ đầu năm nay. Mấy anh chị comment phía trên chắc cũng nằm trong hội nghỉ việc hàng loạt gần đây. Em không rõ động cơ anh chị nghỉ việc là gì nhưng lãnh đạo công ty đã đưa ra hàng loạt bằng chứng để chứng minh họ làm đúng, và còn dám thề và cam kết trước mặt toàn thể tụi em những gì lãnh đạo nói là sự thật. Còn như sếp Nhựt thì từ sau vụ bạo động hôm đó đã không hề có động thái lên tiếng gì, nên như em là chọn tin lãnh đạo công ty, vì có lẽ như sếp Nhựt cũng không có bằng chứng nào xác đáng để chứng minh cho những gì mà mình làm nên đã không lên tiếng gì để biện minh.

vụ trốn thuế nghe đồn là ông Nhật và bà Vy thông đồng với nhau để lấy trốn thuế hả bạn

Em nào được quan hệ v :))
    Vợ ngon vkl mà chê à

Hóng đã • 1 năm trước

Nv ở chi nhánh HN đó bồ, gớm ghiết ko thể tả
    Bản chất thì khó thay đổi, có mười con vợ đẹp cũng vậy à. Mà hồi xưa con vợ cũng là tiểu 3 thì nay quả báo đúng rồi:)))

dev đã • 1 năm trước

Nhân viên tính bằng năm bị giam tháng lương cuối đã • 1 năm trước

Chưa bao giờ đi làm công ty chơi trò giam lương tháng cuối như công ty này. Bẩn không thể tả được.

Xin thông tin em đó.
    Tui book sgbb

Em đó tên Mai, đang làm Hr. Bề ngoài thì làm máy bay cho em út nó lái, thực tế là tay trong moi tin kiêm bồ nhí của sếp. Dơ lắm book làm gì!

Dev xịn đã • 1 năm trước

Đkm cả lò nhà mày xl riếc quen. Thứ mặc váy bố láo! Mày thì biết cái cc gì mà nói người ta như đúng rồi vậy? Đkmm đừng để bố mày biết mày là ai nhé, mấy thằng bất tài, phản chủ bị layoff xong cắn bậy. Tao mà tìm ra đc mày là thằng nào thì m ko xong với bố mày đâu con ạ

Em trai của chị đã • 1 năm trước

Mà em Mai body sao bằng em Ngân được. Má lol bó lắm luôn á.

Mai một lúc ăn nằm mấy anh, lol sao mà bót được nữa mấy ông