Bạch Quang Linh (Dev)
Review nhảm nhí, dislike -
Ngu vl mới đi bảo vệ cho cái thằng tân 1 cú sống kiểu đéo bằng chó. Biết sao hr nghỉ?? Vì thằng lon đấy xàm sỡ đó. Hay người viết là bồ của lão đúng không? -
Review nhảm nhí, dislike -
Xù lương của bạn Linh dev này.
mà bạn Linh lại vào nói tốt cho công ty sao ?
nghe chừng toàn mùi lãnh đạo công ty vào giả danh tên người khác để PR cho công ty nhỉ -
R
Real Link đã • 5 năm trước
Review này là ông sếp giả danh nhân viên nhé, đề nghị xóa dùm! -
Thấy buồn cười nên comment đã • 5 năm trước
Vl, ông nào giả tên ông Linh lên đây review vậy. Sự thật, ông Linh là thực tập sinh của công ty nhưng vì thấy công ty hãm qua nên xin nghỉ, ô ấy còn tạo nhóm chat rồi tag hết những người trong công ty vào để nói rõ lý do tại sao lại nghỉ, những quyền lợi mà công ty đã ko đáp ứng được như trong lúc phỏng vấn đã hứa hẹn. Ông ấy buồn,chán như thế mà giờ lại có người giả tên Linh để đi review nói tốt ạ. Đến chán. -
Có mấy trường hợp công ty cho thôi việc nên lên đây phá công ty:
1. HR ăn lương của công ty nhưng đi tuyển dụng cho công ty khác, ăn hoa hồng đặt cơm trưa cho nhân viên trong công ty, giao việc luôn thoái thác không làm ==> bị đuổi
2. Vài dev, tts thái độ kém, trình độ kém nhưng lại hay đòi hỏi ==> bị thải loại
Giờ họ lên đây để nói xấu công ty, tôi thấy bất bình nên dù chưa được 5* nhưng vẫn để 5* để các bạn biết mà nghe hai chiều.