Expertrans Global

19 Trần Quang Diệu Dong Da Ha Noi

Ẩn danh (Nhân viên cũ)

Anh/ chị đang tìm việc cẩn thận với email: [email protected]*** nhé,
Của bọn expertrans này đấy, mình làm Vendor Manager cho nó mà nó quỵt lương của mình luôn, mất dạy không thể tưởng tượng nổi!
Trong suốt quá trình làm việc, nó dạy mình đủ cách luồng lách khi bị CTV đòi tiền, nhưng đỉnh điểm là mình quá tin tưởng công ty nên giới thiệu một người bạn chơi thân vào dự án dịch cho ngân hàng mà bị xù 13 tháng chưa trả cho người ta, làm ba mẹ bạn đó gọi cho mình nói là mình tiếp tay cho bọn lừa đảo này.
Các cậu cẩn thận nhé.

[email protected]
    Mình ghi lại nhé, do công ty phốt quá nhiều, thấy đuôi @expertrans.com là sợ chạy dài nên không ai dám làm, vì vậy đủ thứ chiêu để luồng lách!

Tố cáo thằng Tùng bóng chịch (Nhân viên cũ)

Thằng này là cặn bã của xã hội,
Chuyên dùng mưu mẹo rẻ tiền để trấn lột tiền và công sức của nhân viên.

Bòng Túng đã • 2 năm trước

Kẻ đào tẩu (Rocket)

Công ty doanh thu cả tỷ mà không mua nổi phần mềm SDL Trados bản quyền để dùng, hệ thống và cấu hình máy tính thì yếu không đủ khả năng chạy phần mềm SDL Trados. Nhân viên thì làm việc quần quật như trâu bò.

Đại loại là có thằng TGĐ như tâm thần biến thái, ăn nói như phường du côn côn đồ.

Hãm vcl

người đi dạo đã • 4 năm trước

cho em hỏi công ty còn giam lương ko, với sếp gay đã bị thay chưa ạ? :v

Phát tởm đã • 4 năm trước

Chắc bạn cũng được TGĐ gợi ý sờ mó động chạm à?

vô danh (đang tìm việc)

Đang đi tìm việc mà công ty này thấy tuyển nhiều quá mà toàn giấu tên công ty, chỉ có combo Hoàng Cầu + bao ăn trưa. Hôm nay còn thấy đổi từ Hoàng Cầu sang Thái Hà cơ, mail thì chuyển sang mail cá nhân, làm mình định apply, may mà xem qua profile thì phát hiện ra.

Mình đến phỏng vấn thấy văn phòng cơ sở vật chất ko ok lắm nên từ chối khéo là đã có offer công ty khác rồi thì được liên hệ lại là tổng giám đốc muốn gặp trực tiếp để deal lương. Ok lương lậu chế độ cũng khá nhưng đến đoạn đi tham quan phòng họp, phòng ăn trưa và quả đứng trước camera hô khẩu hiệu gì gì đó thì thực sự thốn @@ mình đã chạy mất déppp

Chắc bác cao to đẹp zai đúng k nên tgd mới gặp deal lương :))))

say goodbye

mn ơi chạy ngay đi, chả hiểu cty kiểu gì mà nợ lương ctv 2 3 4 tháng ý
cứ hứa đi hứa lại đến ngày abc có lương nhưng k đâu, còn lâu nhé
1 đống quy trình cần làm để cầm đc đồng tiền như : làm ms thuế - đợi - đợi - đợi - hỏi - gửi invoice - đợi rep iv - đợi - đợi - hỏi - đợi - nghe gthich quanh - gửi lại iv do bên ktoan lm sai - giục - bị bơ - đợi
rồi 1 ngày đẹp trời, tiền sẽ về hoặc k về trong nỗi sầu bạc cả tóc của bạn nhé
thế nên là chạy ngay đi, cty quy trình siêu chán

Mèo Thị Điệu đã • 3 năm trước

Mình đang xem xét ký HĐ làm ctv, mà xem hai HĐ khung và HĐ NDA của công ty gửi thấy nó cứ khắt khe thế nào ấy. Làm cvt thôi mà giá trị HĐ NDA đến 10 năm :| Thử google 1 tí thì ra quá trời trang review về cty. Tóm lại là không nên làm cho cty này hả các bạn?

review Công ty Expertrans Global, review Công ty Expertrans Global, Review Công ty Expertrans Global, Công ty Expertrans Global review, mức lương ở Công ty Expertrans Global, Công ty Expertrans Global tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Expertrans Global, đánh giá Công ty Expertrans Global, Công ty Expertrans Global đánh giá công ty, thông tin Công ty Expertrans Global, bóc phốt Công ty Expertrans Global, Công ty Expertrans Global có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Expertrans Global như nào?, review Cong ty Expertrans Global, review Cong ty Expertrans Global, Review Cong ty Expertrans Global, Cong ty Expertrans Global review, muc luong o Cong ty Expertrans Global, Cong ty Expertrans Global tuyen dung, phong van o Cong ty Expertrans Global, danh gia Cong ty Expertrans Global, Cong ty Expertrans Global danh gia cong ty, thong tin Cong ty Expertrans Global, boc phot Cong ty Expertrans Global, Cong ty Expertrans Global co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Expertrans Global nhu nao?