Expertrans Global

19 Trần Quang Diệu Dong Da Ha Noi

Spiderman (Người hùng vũ trụ)

Tổ sư thằng hói
Hói thế mà phèn
Phèn vãi cả cứt

Em mới pv cty này. Mà đọc nhiều comment về ceo công ty này, nào là gay gạ tình, bóng chúa, ăn nói du côn, mất dạy. E mới ra trường nên cũng shock, sao ceo lại mất dạy vậy ạ? Thằng Hói mà bạn nhắc đến có phải là thằng CEO ko ạ? Trả lời giùm e với

Nhân viên cũ (Nhân viên quyèn)

Mình vừa nghỉ việc ở đây, nói thật thì cũng ra đi yên bình, làm đây cũng hơn 2 năm nhưng chưa bao giờ thấy các vấn đề mà các bạn review khác kiểu công ty bắt ép nhân viên, hay CEO gạ tình, mặc dù thì áp lực thì nặng nề thật, cũng là 1 phần lý do khiến mình rời khỏi.
Nói khách quan thì các chế độ đãi ngộ cũng ổn, có ăn trưa và du lịch hàng năm, tuy nhiên làm thì hơi sợ với CEO, vì tháng nào mà doanh số không tốt thì cả cắt giảm lợi ích, cũng như làm việc căng thẳng vđ.

Lướt đọc comment mỗi bác này khách quan mấy ông kia danh nên nói cứ như phim drama hic

Nhân viên cũ đã • 3 năm trước

Drama là có thật, ông này xạo l 🤥

Nhân viên mới (Nhân viên mới)

Hic đọc nhiều review sợ thế, em là nhân viên mới vừa vào làm ở công ty, đúng vào dịp bùng dịch nên TGĐ cho nhân viên làm online hết :(, còn chưa trải nghiệm đủ các văn hóa mọi người viết.
Tạm cho 4 sao vì dịch mà k đuổi nhân viên mới, nếu mà bị đuổi trong thời gian làm online thì sẽ sửa thành 1 sao hihi.

Rồi bạn đã hối hận chưa?

Cựu nhân viên (Dịch phim)

Mình được tuyển vào làm vị trí dịch phim full time ở đây nhưng vào rồi thì mới vỡ lẽ vẫn là công tác viên nhưng làm FULL TIME và hợp đồng thì ỡm ờ mãi không xong. Đãi ngộ và lương lậu tất nhiên là kém. Công ty làm ăn chộp giật. Cứ khi nào có hợp đồng to to thì tuyển nhân viên làm được 1-2 tháng thì nghỉ. Hồi mình làm là công ty vớ được 1 hợp đồng phim cũng khá nên tuyển mấy chục bạn trong vòng mấy tháng vì chả ai ở lại. Ép deadline rất căng có khi đến thâu đêm. Ai làm được 1 tháng xong nhìn cũng rũ rượi. Lúc mình nghỉ rồi thấy công ty vẫn đăng tuyển liên tục. Chỉ chuyên lợi dụng sinh viên mới ra trường cần có việc làm.

Ôi may vãi, may mà từ chối ko vào đây làm :ss

Hiệp sĩ (Bí mật!!)

Sếp tổng gạ tình nhân viên nam (sếp nam, từng 1 vợ 2 con), nhắn tin bất kể ngày đêm. Sợ, nhân viên xin nghỉ thì bày trò gây khó dễ, hậu cung của sếp thau tóm cty. Bạn nào lõi đời tí thì làm, trẻ hoặc mới ra trườngthif đừng làm kẻo biến chất :)

LGBT me no roi:

Mình thấy sếp tổng tốt mà. Bạn không nên kỳ thị giới tính của ai cả, quan trọng là anh ấy có giỏi và điều hành công ty tốt hay không. Chưa bao giờ thấy ai nói gì về vụ gạ tình nào hết.
    Đợt mình làm thấy anh ấy điều hành khá ổn. Nhờ anh ấy mà thấy chính sách lương thưởng tốt hẳn so với CEO cũ. Ưng nhất là chính sách thưởng du lịch thâm niên, làm trên 3 năm là được du lịch nước ngoài miễn phí. Chỉ vì việc gia đình mà mình phải nghỉ việc sớm nên hơi tiếc :(

Thấy bạn kia Kỳ thị giới tính gì đâu nhỉ, sếp gạ tình có cả email và ảnh đấy bạn, ứng viên từ chối đi làm vì bị gạ tình, email cho cả nhân sự :) bạn chắc không biết được nên bênh. Seeding làm gì bạn, bảo vệ mấy em trai mới ra trường chút đi 😌

Thế Tùng (NV cũ)

Công ty cũng khá ổn, có nhiều văn hóa lạ-hay. Bạn nào chăm chỉ cày quốc thì được, còn nếu vào để chơi hoặc nghề tay trái thì chỗ này hơi áp lực. Dạo này có vẻ tốt hơn giai đoạn trước mình làm, thấy bảo có cơm trưa, trả lương nv đúng cam kết.

Thế Tùng là thằng nào, seeding à

Ẩn danh là thằng nào ? seeding à

Nguyễn Thế Tùng đã • 5 năm trước

Nguyễn Thế Tùng thật làm ở Expertrans 1 ngày rồi lướt luôn trong 1 nốt nhạc nhé nên không có chuyện Nguyễn Thế Tùng có thể review điều gì tốt đẹp về Expertrans cả. Đứa nào lợi dụng cái tên này thì về học lại Tứ Diệu Đế với Bát Chánh Đạo đi nhé, gợi ý là chú trọng vào phần chánh nghiệp

Little girl (Dev quèn)

mình thì thấy khác, đi làm k có chuyện kèn cựa nhau, tối thiểu là thoải mái khi đi làm, nhân viên thân thiện, sếp cũng vui tính (phòng mình, phòng khác thì k ở k biết) lương trả đủ hàng tháng k chậm, kpi cũng k đến mức áp lực quá. Nghe mô tả của các bạn sợ quá :)))

Cũng làm được 2 năm, có chút review như sau:

1. Công ty bất ổn định: nó cứ như đợt sóng, qua đợt khủng hoảng này 1thgian lại đến đợt khác, nguyên nhân chính là do BGĐ yếu kém và cũng bất ổn. Không quản lý chặt chẽ nên thất thoát, rồi nhân sự lỏng lẻo, những người quản lý từ GĐ đến Trưởng Phòng cũng ra vào nhanh như gió thì làm sao ổn định được.

Hơn 1 năm trở lại đây thì tuyển đâu về ông CEO đồng tính, không bàn về giới tính, nhưng mà cư xư còn tệ hơn con mụ đàn bà, vừa hèn hạ vừa nhỏ mọn vừa tiểu nhân, lại khốn nạn nhất vụ gạ tình.

2. Gạ tình: chỉ tuyển nam, lấy lý do là cty có quá nhiều nữ. Thì làm trong ngành đặc thù như Language lấy thế quái nào ra nhiều nam được, mà vẫn bắt tuyển nam nên HR khó tuyển, nghỉ mẹ nó hết. Mà tuyển để làm việc còn được, tuyển vào đã khó hóa ra tuyển để gạ tình. Có ứng viên còn mới phỏng vấn xong chưa đi làm mà đã nhắn tin qua lại, nó sợ nó viết cả email từ chối công việc trả lời kèm bằng chứng CEO gạ tình ứng viên qua zalo thô thiển
... Xem thêm. Đấy là mới nói ứng viên nhé, còn nam nhân viên trong cty thì ai trông được được là đều gạ hết.
3. Khốn nạn: Sát Tết lấy lý do này kia cho nghỉ hàng loạt từ giám đốc đến trưởng phòng trưởng nhóm và nhân viên. Lấy lý do kinh doanh ko tốt bắt ép mỗi phòng nghỉ từ 1 đến vài người, trưởng bộ phận ko đồng ý thì cho TBP nghỉ luôn, người ta cống hiến lâu năm, đến sát TẾt lấy đủ loại cớ cho nghỉ để giảm lương. Mà khi nghỉ còn ứng xử khốn nạn áp bức đến nỗi ko thể nhìn mặt nhau nữa, chửi tục trên cả nhóm làm việc chung.
4. Hèn hạ: nhân viên trước Tết bị bắt phải đăng ký du lịch Hè của năm sau??? Còn hơn nửa năm nữa mới đến Hè mà sao phải đk gấp thế? Hóa ra vì sợ bọn nó nghỉ hết. Ai mà ko đk là bị cho nghỉ luôn, vì lý do "ko gắn bó", và sau khi đăng ký thì ai nghỉ giữa chừng bị trừ vào lương vì "đăng ký rồi bỏ".

Còn nhiều lắm nhưng đôi dòng tâm tư để các bạn biết, công ty nào cũng có vấn đề nhưng công ty này thì đúng là quái thai.

Chuẩn rồi, Giám Đốc cấp dưới vào góp ý kiến cũng cho nghỉ nốt :)) chắc để nó xây dựng cái chốn hậu cung đồng tính ngày càng giàu đẹp vững mạnh

Gạ tình là có thật, tớ với thằng bạn vào vào cùng đợt năm ngoái đều bị sếp tổng vào chat riêng gạ đi uống bia nửa đêm. Rồi ngày nào sếp cũng chở 1 nhân viên nam trẻ trung 9x đi làm, lần lượt bạn này bạn khác thay phiên nhau được chở đi. Đi làm hay đi chơi trai vậy các bạn? Tệ nạn vl.

Tớ cũng bị gạ nè, 1 ngày đẹp trời tự dưng sếp tổng vào chat à ơi, nổi hết da gà, may né sớm.

Confirm nhé. Bạn tớ cũng vừa nghỉ ở đó xong, ra Tết nghỉ hàng loạt luôn. Chấp nhận mất vài triệu đăng ký Du Lịch Hè (Từ trước Tết :))) ) để mà bỏ của chạy lấy người.

Cty không khác gì lò xay thịt. Giờ nhân viên bỏ đi hết mới bày mấy cái trò níu kéo tuyệt vọng thảm hại.

Thắng đã • 5 năm trước

Em cũng đang sắp nghỉ ở đấy, toàn chính sách ép nhân viên khốn nạn lắm. Sợ nhất là sức chịu đựng của nhân viên cũ :)) vẫn chịu dc cái cảnh này. Mình bỏ 3,5tr tiền du lịch để nghỉ cho lành.

Bác nói đúng, tặng 1 like

Vô Danh đã • 5 năm trước

Cho mình hỏi là cái này ở chi nhánh Hà Nội hay HCM vậy ạ?

AAA đã • 2 năm trước

thật à bác @@ hôm nay em mới xem review và ứng tuyển vào sales

hiếu đã • 1 năm trước

chuẩn luôn

Ẩn Danh (Dev)

Hội thi nói xấu cty à :)) làm ko được thì thôi nghỉ. Việc gì phải lên đăng đàn dữ vậy. Nếu có bằng chứng thì đi kiện đi, có khi được đền bù thiệt hại tinh thần đó.

Con kiến kiện củ khoai hả bạn. Cứ review cho người khác biết mà né thôi, kiện cáo gì cho mệt thân đâm ngu ra. Cây ngay sợ gì chết đứng, công ty đàng hoàng thì lo gì mấy lời review hão. Thấy nói đúng quá hay sao mà vào vote vội 5 sao vậy, 5 sao chỗ nào phản biện đi còn không thì ngưng ngụy biện dùm ;))

Bảo thằng sếp đồng tính trả tiền nợ 30 triệu tiền dịch của chị đi rồi nói chuyện tiếp với chị nhé em. Ăn cắp còn già mồm.

5 sao cơ đấy, lý do là gì sao không trình bày? Mạnh dạn đoán đây là một trong những thê thiếp tin cậy của con bóng chúa :))

Đưa ra 5 sao mà ko dám ghi tại sao, cũng ko dám phản biện. Mạnh dạn dự đoán comment bưng bô nâng bi này là của MrT hoặc MrN, 2 trong số thái giám thân thiết của bóng chúa.

Ẩn danh (Dev)

Ông làm 2 năm kia chắc ko chạy nổi KPI à mà giọng viết hằn học vậy. Theo như ông nói thì đây là nơi làm việc lý tưởng của chị em con gì. Đàn ông con trai mà sợ mấy việc vặt như vậy thì ở nhà thôi.

Thật tiếc là KPI thì đa phần các nhân viên đều đạt bạn ạ :) cuối năm họp tổng kết đều đạt KPI và mục tiêu đề ra thì làm sao mà nhân viên trượt KPI được :)) Và thật tiếc tớ là nữ bạn ạ, tớ mà là nam thì chắc ko trụ được quá 1 tuần. Nam nhân cần 1 là kiên nhẫn 2 là chịu khó làm thê thiếp cho sếp nhé rồi sếp chiều. Nghĩ lại cái động bóng chúa vẫn thấy tởm.

review Công ty Expertrans Global, review Công ty Expertrans Global, Review Công ty Expertrans Global, Công ty Expertrans Global review, mức lương ở Công ty Expertrans Global, Công ty Expertrans Global tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Expertrans Global, đánh giá Công ty Expertrans Global, Công ty Expertrans Global đánh giá công ty, thông tin Công ty Expertrans Global, bóc phốt Công ty Expertrans Global, Công ty Expertrans Global có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Expertrans Global như nào?, review Cong ty Expertrans Global, review Cong ty Expertrans Global, Review Cong ty Expertrans Global, Cong ty Expertrans Global review, muc luong o Cong ty Expertrans Global, Cong ty Expertrans Global tuyen dung, phong van o Cong ty Expertrans Global, danh gia Cong ty Expertrans Global, Cong ty Expertrans Global danh gia cong ty, thong tin Cong ty Expertrans Global, boc phot Cong ty Expertrans Global, Cong ty Expertrans Global co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Expertrans Global nhu nao?