F88

275 Nguyen Trai Thanh Xuan Ha Noi

Cu Li Đi Cày Kím Cơm (Cu Li)

Gái xinh nhiều thích gạ ai thì gạ, Phúc lợi ok ( cũng 9/10 ), học được kỹ năng cãi lộn với mấy thằng QTRR, được giao lưu với mấy anh săm hình, được lên PC02 chơi một ngày ( hên quá không bị giam lại ). Bằng cấp không quan trọng vô đây chủ yếu năng lực. Tự tin thì xin vô không tự tin thì đừng vô.

Cu Li Bạn của cu li cày kiếm cơm đã • 1 năm trước

Đồng quan điểm !

Ẩn danh (Nhân viên cũ)

Mình đã từng là ở đây 3 năm thì thấy, môi trường và văn hoá công ty tốt, chế độ phúc lợi ok. Mà bị mang danh là cầm đồ nên có vẻ bị mọi người e dè

Lúc nghe công ty có ông chủ tịch bị bắt là mình đã xác định là né công ty này ra rồi. Thấy treo biển chắc công ty vẫn khỏe lắm nhỉ. Cố mà dụ dỗ người còn có tiền mà ăn chia với nhau
I

Interview IT (Data Engineer)

Anh trưởng phòng rất thân thiện và chia sẻ nhiều kiến thức. Trong vòng phỏng vấn còn 2 a/c nữa nhưng gần như không nói gì chỉ ngồi không.
Toà nhà hơi cũ. Cảm giác rất xuống cấp, thú thực là văn phòng nhưng lại rất nặng mùi : )))) . Mình phỏng vấn ở toàn c001A Nguyễn Trãi.

Nhân viên (Tele)

Làm trên hội sở nhưng team telesale ngồi ở tòa khác. Nói chung công việc cũng tạm ổn, không quá áp lực. Mọi người thân thiện, hòa đồng, làm ổn định được lâu dài

Ẩn danh (Người qua đường A)

Bọn tín dụng đen bắc kỳ được bảo kê chứ chả có gì ghê gớm

dev quèn đã • 2 năm trước

chính xâc, rụng như domino

Một người dân Nam Kỳ chuyên kỳ thị người khác cho hay

Hợp lý. Bake phạm pháp có bao giờ bị bắt đâu. Toàn tra xét làm màu như minh bạch lắm, rồi đâu lại vào đó. Có chống lưng mà lị

Tao không phải bò đã • 2 năm trước

ANH EM VÀO ĐỌC NÊN ĐỀ CAO CẢNH GIÁC VỚI CÁC PHÁT NGÔN GÂY CHIA RẼ, PHÂN BIỆT VÙNG MIỀN, CÓ TÍNH CHẤT PHÁ HOẠI

Mấy thằng cô hồn băng đảng giờ làm giàu dễ thật. Như mấy thằng chủ đầu tư bất động sản lừa đảo người mua căn hộ. Được đỡ đầu hết rồi nên không sập nổi, chặt đầu tụi nó thì may ra

Rảnh rảnh mang bình ga tới hỏi thăm

Tao đi ngang đã • 2 năm trước

Muốn chặt đầu tập thể đám giang hồ thì lùa ISIS qua =]]

best review đã • 1 năm trước

thằng việt nam cộng hòa

X

Xin được giấu tên (Chuyên viên kinh doanh)

Mình xin phép review 1 xíu về công việc ở đây. Mình vào làm ở F88 từ lúc F88 chưa quá nổi bật như bây giờ. Ngót nghét cũng gần 3 năm rồi ha. Ở vị trí của một chuyên viên kinh doanh thì mình cảm thấy môi trường làm việc ở đây khá thú vị. Khi một nhân viên phải kiêm luôn rất nhiều vị trí. Chẳng hạn như tư vấn cho khách hàng, thẩm định tài sản cho khách hàng, nhắc nợ, thu hồi nợ, suy nghĩ content cho page hoặc kênh Tik Tok của của hàng, quản lý luôn cả trang Fanpage của cửa hàng, thẩm định nhà khách hàng sau khi KH đồng ý vay, cả việc đi quảng bá cửa hàng bằng mọi hình thức, và thậm chí là việc vệ sinh cửa hàng sao cho thật khang trang và sạch sẽ nữa. Theo cá nhận mình nhận thấy, như thế này thì thật sự là quá nhiều việc. Mình nghĩ công việc này khá phù hợp cho mấy bạn mới ra trường để lấy kinh nghiệm á, đầu vào cũng không quá khó khăn. Lộ trình thăng tiến cũng rất rõ ràng. Còn thăng tiến thì đôi lúc cũng cần vào mối quan hệ nữa. Công việc này giống như một nhân viên ngân hàng thu nhỏ vậy... Xem thêm á. Nếu như các bạn làm quen sẽ theo được nhịp của công ty, vì mới vào các bạn sẽ phải tiếp nạp một lượng không nhỏ kiến thức, đương nhiên thì sau khi xuống cửa hàng các bạn sẽ quen dần thôi. Công ty được cái thích thay đổi lắm, thay đổi liên tục à, có khi sáng ban hành cái chiều thay đổi ngay luôn ấy. Nếu các bạn làm ở đây được thì chắc chắn các bạn sẽ có rất nhiều kinh nghiệm luôn. Về môi trường thì cũng khá thoải mái, thân thiện (đương nhiên là mình đang nói nơi cửa hàng mình đang làm việc thôi nhe). Về mức đãi ngộ dành cho nhân viên thì rất là tuyệt vời đấy, đợt dịch thì nhân viên vẫn được hưởng lương 100% và ngày Lễ vẫn được thưởng bình thường luôn. Chỉ có cái là lượng công việc các bạn phải làm hơi nhiều thôi. Nói chung mình thấy thì cũng đáng để trải nghiệm đấy.

Lại seeding rồi đã • 3 năm trước

Dencanhan (Chuyên Viên Cao Cấp)

Làm ăn bát nháo, lúc làm thủ tục nghỉ việc ko thông báo gì, tháng nhận lương ko có tiền hỏi lại mới được báo là sau 20 tháng kế tiếp mới được lĩnh. Lúc nhận được thì bị trừ 20% với lý do không được nhận lương KPI tháng (Làm đủ tháng vẫn bị trừ) với lời giải thích là quy định chung. WTF trong khi hợp đồng không hề ghi lúc nghỉ ko nói 1 lời như thế khác gì ăn cướp.

Anh làm dev hả? phải đợi 20 tháng mới được lĩnh lương tháng cuối sao?

Khách vãng lai đã • 1 năm trước

Bạn nói hoàn toàn sai nhé, tôi làm ở đây vài năm chả bgio chậm lương, mà thời gian làm thì khá thoải mái ko khắt khẹ Bảng lương đầy đủ ngày tháng, nếu ai bảo t là đi rv cho công ty thì t có đủ bằng chựng Nói gì nên nói cho chuẩn .

Khách đã • 1 năm trước

Không phải sau 20 tháng mới nhận được lương tháng cuối mà là sau ngày 20 hàng tháng, những cbnv nghỉ việc sẽ được chi trả lương. Còn lương kpi sẽ ko chi trả cho cbnv nghỉ trước ngày chi, cái này là quy định từ trước đến giờ, kể cả tại bank cũng thế. Nếu có lỗi có thể do nhân sự chưa truyền thông cho bạn về quy định này khi b xin nghỉ hoặc do bạn không đọc kĩ tài liệu hướng dẫn nghỉ việc.

2.8

review Công ty F88, review Công ty F88, Review Công ty F88, Công ty F88 review, mức lương ở Công ty F88, Công ty F88 tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty F88, đánh giá Công ty F88, Công ty F88 đánh giá công ty, thông tin Công ty F88, bóc phốt Công ty F88, Công ty F88 có tốt không?, đãi ngộ của Công ty F88 như nào?, review Cong ty F88, review Cong ty F88, Review Cong ty F88, Cong ty F88 review, muc luong o Cong ty F88, Cong ty F88 tuyen dung, phong van o Cong ty F88, danh gia Cong ty F88, Cong ty F88 danh gia cong ty, thong tin Cong ty F88, boc phot Cong ty F88, Cong ty F88 co tot khong?, dai ngo cua Cong ty F88 nhu nao?