F88

275 Nguyen Trai Thanh Xuan Ha Noi

Devloper ẩn danh (developer)

Thấy dạo này tuyển dev, em hr nhắn nói gấp lắm. Phỏng vấn, deal cũng ổn.
Ae nào biết đánh gía em với, vị trí dev thôi nhé

Dev .Net (Developer)

Thấy toàn khách hàng vào chửi, hoặc nhân viên cửa hàng chửi quá. Nên t phải viết review qua cho anh em.

Tôi làm backend, phỏng vấn ở vị trí developer.

- nhận xét cho ae như sau:
+ làm product cho công ty, nên công nghệ giới hạn, không rộng. Nhưng có cái học hỏi lắm nhé nhất là cho người mới đến mid
+ xếp cũng không quá khắt khe, hòa đồng.
+ thấy lương ổn. Chắc người ta sợ công ty cầm đồ danh xấu nên ko dám đi làm, nên thấy offer okier (tôi 5 năm backend)
+ ot có, nhưng chi trả tử tế, đủ.

dev quèn đã • 3 năm trước

Mới nhận offer đã • 1 năm trước

Giờ còn ổn không bác

Kilian (Chiên diên kinh doanh)

Công việc lương cao thấp tùy chi nhánh, tuy nhiên khách mất dạy và hãm thì đâu cũng có, ô hợp từ trong ra ngoài, từ đồng nghiệp đến cấp trên, ai liếm đ*t giỏi là lên thôi nhé, nói chung ae vào làm tạm mùa dịch thì ok chứ làm lâu thì k ổn đâu

Môi trường F88 thối nát

- Cho dù bạn giỏi đến cỡ nào cũng không lên chức nhanh bằng những thằng bợ đít .
- Cấp quản lý thì đi gạ gẫm nhân viên cho dù nhân viên đó đã có chồng hay chưa .Có 1 số loại cấp quản lý còn nói thẳng với nhân viên nếu muốn lên chức thì xxx gì với cấp quản lý hoặc gặp riêng . Haizz nghe thôi đã thấy thối nát về nhân cách của cấp quản lý .
- Có 1 số loại TPGD cầm dọa hù dọa KH nhưng vẫn thi lên chức danh quản lý khu vực ,riêng cá nhân đó chỉ bị cảnh cáo vì hành động đó ,không biết riêng cá nhân đó có bà con vì với cty không mà vẫn chưa bị đuổi vì cách cư xử không đúng với văn hóa công ty .Chứ nhân viên khác thì chắc bị đuổi cổ từ lâu !!!
- Môi trường cty này mình thấy có nhưng thành phần bợ đít thích đi ganh tị với những người giỏi hơn mình .Luôn muốn tìm cách để hại những ng giỏi .....

Mình chỉ nói đến đây ,các bạn đã và đang là việc tại F88 thì hiểu đúng không ???

no name đã • 3 năm trước

Anh chị nào làm ở khu vực miền nam cho xin review về môi trường, lương thưởng và đãi ngộ với ạ

Mình biết bạn đang nói đến ai luôn á. haha

Người qua đường đã • 2 năm trước

bác nói chính cmn xác , đéo gì đi pv xong còn phaoỉ chờ bọn nv phòng đó nó thích thì TP mới cho qua . công ty đéo có tính chuyên nghiệp

Toàn dân bake

Sắp được thăng chức đã • 1 năm trước

Tội nghiệp cho cái thằng không có đít mà bợ, để phải lên đây khóc huhu kể lể 😂

Người vãng lai đã • 1 năm trước

Bạn ơi bạn nói ý này đúng 90% "Có người tìm cách hạ những người giỏi hơn họ xuống ..." còn ý trên bạn nói thì ko đúng nhé

tôi ghét nó vì nó gọi điện, sms tôi spam suốt ngày, nói chung éo ưa đc
  • E

Engineer đã • 5 năm trước

Review không liên quan đến môi trường nhân viên, lương thưởng

Ẩn danh (Nhân viên cửa hàng)

Apply vào đi training 1 tuần. Training rất vui và bổ ích, tuy nhiên có nhiều kiến thức phải học phải nhớ rất là nhiều, để lúc xuống cửa hàng phải tư vấn ĐÚNG và CHÍNH XÁC vì dính đến cầm đồ lãi suất và tiền bạc thì tính sai cho khách thì lúc đó rất là phiền, làm được 6 tháng thì nghỉ vì công việc càng lúc càng nhiều, nhân viên cửa hàng lúc sau kiêm luôn đi thu hồi nợ, khủng bố khách hàng bằng điện thoại, dán giấy tờ hình mặt khách hàng khó đòi trước cửa nhà KH ( cẩn thận có ngày ăn dao )... Ai muốn tạo nghiệp thì có thể cân nhắc :))

abc (CSKh)

Cho hỏi có ai đi pv CSKH xem jd thì thấy lương hấp dẫn còn ko biết phòng vấn và môi trường làm việc thế nào ? nhờ mọi người chỉ giáo cho với ạ

Nguyễn Văn Ngọc (Thẩm Định Tín Dụng)

Tao Là Nguyễn Văn Ngọc ,Cháu của Phùng Anh Tuấn nên tao muốn làm gì tao làm .Tao có quyền và có thể đuổi những đứa giỏi hơn tao hoặc những đứa tao ghét .Tụi lol Nhân Viên F88 nhé !

Newbie đã • 4 năm trước

Thằng Lol Nguyễn Văn Ngọc là cháu của chủ tịch công ty F88 Phùng Anh Tuấn mà nên muốn làm mẹ gì làm .Hay

Khách hàng (Customer)

Lũ mất dạy F88, tư vấn 1 đằng, người ta trễ nợ thì gọi chửi đe dọa và quậy phá, đăng FB xúc phạm người khác làm ảnh hương tinh thần, lãi thì áp trên trời trong khi người ta mất khả năng chi trả. Lũ khốn nạn F88. Bần hàn lắm mới vô đây làm. VÔ học

Review không liên quan, xoá giùm!

Newbie đã • 4 năm trước

Thiếu nợ không muốn trả mà còn lên tiếng ,chẳng liên quan xóa đi

Chả liên quan anh ơi

Thiếu nợ mà ko trả thì đi tù đi chứ chửi chi vậy má
  • =

=))) đã • 3 năm trước

thì đúng rồi, tín dụng đen trá hình chứ có cái gì đâu, mà nhân viên cũng chỉ là làm ăn lương thôi, dịch bệnh mà, ai ngu thì chết

Ô anh gì ơi, trả lãi không đúng ngày là do anh sai trước mà?
    Vay thì ở đâu cũng vậy thôi, tưởng gì :v Nào anh trả trước/đúng hạn mà nó vẫn hăm dọa thì hãy nói nha

2.8

review Công ty F88, review Công ty F88, Review Công ty F88, Công ty F88 review, mức lương ở Công ty F88, Công ty F88 tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty F88, đánh giá Công ty F88, Công ty F88 đánh giá công ty, thông tin Công ty F88, bóc phốt Công ty F88, Công ty F88 có tốt không?, đãi ngộ của Công ty F88 như nào?, review Cong ty F88, review Cong ty F88, Review Cong ty F88, Cong ty F88 review, muc luong o Cong ty F88, Cong ty F88 tuyen dung, phong van o Cong ty F88, danh gia Cong ty F88, Cong ty F88 danh gia cong ty, thong tin Cong ty F88, boc phot Cong ty F88, Cong ty F88 co tot khong?, dai ngo cua Cong ty F88 nhu nao?