FAMA Software

Tầng 12, Tòa nhà VCN Tower, 02 đường Tố Hữu, P. Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa

Ẩn danh (DEV)

Mức lương ko cao, làm thứ 2-6, nghỉ thứ 7, chủ nhật. Không có OT, mình đã học nhiều thứ ở đây, khi nghỉ qua môi trường khác cũng tự tin năng lực đã trải nghiệm Lời khuyên phù hợp các bạn trẻ dưới 2 năm kinh nghiệm. Sau đó tự tin nhảy việc để lên lương.

Ẩn danh (Thực tập)

Team mình 04 bạn đã thực tập ở đây, vào một lúc mấy bạn đã học nhiều thứ và được nhận sau khi thực tập. Phát triển ở đây rất nhiều. Vô tình thấy review ko đúng nên mình phải review đính chính.

Vô danh (Thực tập)

1. Công ty lùa gà là chính, mang tiếng đào tạo cho các em sinh viên mới ra trường nhưng thực chất bóc lột là cốt lõi, trả các bạn thực tập 3tr-4tr 1 tháng cho vị trí dev. 2. Chuyên trễ lương, nếu ngày 10 là ngày nhận lương thì auto ngày 15 mới được nhận, ko nhắn tin riêng đòi "sếp" thì sếp im luôn. Nếu bạn nào chịu được cảnh trễ lương liên tục từ tháng này qua tháng nọ thì cứ tự tin apply vô mà làm. 3. Hầu như copy paste từ dự án cũ qua dự án mới, công nghệ thì cũ rích xài chắc cũng phải chục năm 4. Đi làm sẽ có 1 anh lít rất dễ thương sinh năm 2000, chuyên sẵn sàng chửi vào mặt các bạn, đặc biệt là những bạn non kinh nghiệm, đây là cách mà cty sẽ đào tạo các bạn, làm việc với 1 anh lít có nhân sinh quan kém

Ẩn danh (Dev)

- Tệ, nên tránh xa. Nếu bạn là sinh viên thực tập, hãy tìm những công ty có lộ trình thăng tiến để sau khi thực tập có thể trở thành nhân viên chính thức. - Nếu bạn có điều kiện và muốn trải nghiệm môi trường ở đây thì xin mời, không ai ép cả, nhưng tốt nhất hãy tìm hiểu kỹ thông tin.

review Công ty FAMA Software, review Công ty FAMA Software, Review Công ty FAMA Software, Công ty FAMA Software review, mức lương ở Công ty FAMA Software, Công ty FAMA Software tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty FAMA Software, đánh giá Công ty FAMA Software, Công ty FAMA Software đánh giá công ty, thông tin Công ty FAMA Software, bóc phốt Công ty FAMA Software, Công ty FAMA Software có tốt không?, đãi ngộ của Công ty FAMA Software như nào?, review Cong ty FAMA Software, review Cong ty FAMA Software, Review Cong ty FAMA Software, Cong ty FAMA Software review, muc luong o Cong ty FAMA Software, Cong ty FAMA Software tuyen dung, phong van o Cong ty FAMA Software, danh gia Cong ty FAMA Software, Cong ty FAMA Software danh gia cong ty, thong tin Cong ty FAMA Software, boc phot Cong ty FAMA Software, Cong ty FAMA Software co tot khong?, dai ngo cua Cong ty FAMA Software nhu nao?