Famtech Vietnam

203 Nguyễn Huy Tưởng Thanh Xuan Ha Noi

lao công

công ty củ l nợ lương, nghỉ dell trả đâu, các bạn đừng vào, hr chửi nhân viên như con, suốt ngày bài bạc, làm việc cc j đâu

dev quèn đã • 11 tháng trước

đúng đúng đúng

Thế đi làm muộn, chơi game trong giờ thì có nên chửi không? Đi làm mà 8:30 vào làm nhưng 9:00 - 9:30 thậm chí 10:00 mới đến thì chắc là phải năn nỉ em ơi đừng đi muộn nữa à, đi làm mà phải để người ta nhắc nhở giờ giấc thì thái độ đi làm của bạn đã đúng chưa? Chưa kể việc trong giờ làm việc có thật sự là ngồi làm việc không? Người ta không nói k phải là không ai biết đâu bạn nhé. Tạo điều kiện để đi làm cho vui vẻ k căng thẳng mà lên nhận xét buồn cười thật đấy. Hi

Đúng r, cty như cái nịt ấy!

(Nhân viên)

Các anh sếp thân thiện, chế độ đãi ngộ khá ổn (có hỗ trợ ăn trưa, tiền gửi xe tự túc, có thực phẩm tiếp tế hàng ngày), chế độ lương thưởng khá ok nói chung là phù hợp, đi làm không phải chấm công tự giác là chính.
Công ty mới lớn nên theo mình thấy là ngon

ahihi đã • 5 năm trước

Cái này có vẻ hơi 1 chiều nhỉ

2.5

review Công ty Famtech Vietnam, review Công ty Famtech Vietnam, Review Công ty Famtech Vietnam, Công ty Famtech Vietnam review, mức lương ở Công ty Famtech Vietnam, Công ty Famtech Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Famtech Vietnam, đánh giá Công ty Famtech Vietnam, Công ty Famtech Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Famtech Vietnam, bóc phốt Công ty Famtech Vietnam, Công ty Famtech Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Famtech Vietnam như nào?, review Cong ty Famtech Vietnam, review Cong ty Famtech Vietnam, Review Cong ty Famtech Vietnam, Cong ty Famtech Vietnam review, muc luong o Cong ty Famtech Vietnam, Cong ty Famtech Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Famtech Vietnam, danh gia Cong ty Famtech Vietnam, Cong ty Famtech Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Famtech Vietnam, boc phot Cong ty Famtech Vietnam, Cong ty Famtech Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Famtech Vietnam nhu nao?