Favie Tech

dev mới out

Cảm giác chung của mọi người trong này là sẽ từ developer trở thành nhân viên đánh máy khi mà dự án nhận liên tục nhưng ko có gì mới mẻ
Ăn chặn lương của nhân viên, nếu có thấp hơn 1 sao thì sẽ đánh giá cho công ty này.
Đi làm ko biết khi nào người tiếp theo bị sort . CTO ko tôn trọng nhân viên

Ẩn danh (Dev đã nghỉ)

CTO hiện tại tên gì vậy?
Lúc mình còn làm có thằng Maxim coi khinh người Việt lắm

Dev nghỉ đã • 2 năm trước

Hiện tại vẫn là combo Maxime và Godefroy. Cty giờ tệ vl, ăn chặn tiền lương của nhân viên

Cto người pháp tên mickael bác.

Dev đã nghỉ (dev)

CTO chẳng biết tôn trọng nhân viên là gì, đã vậy còn ăn chặn lương của nhân viên.
Chạy ngay đi trước khi mọi chuyện dần tồi tệ hơn :v

dev đã • 2 năm trước

vụ ăn chặn tiền lương là sao v bác ? kể nghe đc hem
    chuẩn bị vô đây làm nghe cũng hơi rén thật.

nghỉ rồi nhưng mình có thấy ăn chặn lương đâu, hóng thêm chuyện kể từ bác

dev đã • 2 năm trước

1 bạn dev bị sort phải nghỉ, phép còn 11 ngày. Và bạn này muốn keep lại phép và làm đến cuối tháng. Họ nói chỉ trả đc 5 ngày phép thôi.
    Sau đó cuối tháng nhận đc lương chỉ có 3.5 ngày, còn 7.5 ngày còn lại nói là phép năm cũ nên ko đc tính.
    Phép thường reset vào cuối tháng 3 nhé mọi người.

vậy là ăn chặn tiền lương?

"Trường hợp do thôi việc, bị mất việc làm mà chưa nghỉ hằng năm hoặc chưa nghỉ hết số ngày nghỉ hằng năm thì được người sử dụng lao động thanh toán tiền lương cho những ngày chưa nghỉ"
    Đây là theo luật, bạn hoàn toàn có thể kiện công ty ra bộ lao động và mình chắc chắn rằng bộ lao động sẽ bảo vệ quyền lợi của bạn về việc công ty đã ăn chặn tiền của bạn

bị ăn chặn-ed đã • 2 năm trước

Tháng làm 22 ngày, các bạn lấy mất 7.5 ngày của người ta không trả tiền thì gọi là gì ? Đúng quy trình hay sao. Muốn tranh luận thì nêu quan điểm, đừng nghĩ bạn vô tri thì ai cũng vô tri như bạn.

Vấn đề bạn dev này đã báo từ đầu và họ đồng ý cho bạn dev này giữ ngày phép. Sau đó thì họ nói khác.
    Nói chung ai còn làm Favie thì sẽ biết sự việc này.

Dev (Dev đã nghỉ)

Công ty lương cũng ổn. Bảo hiểm full lương. Có benefit nước ngọt + snack.
Điểm yếu: ông CTO ko tôn trọng nhân viên, HR mới vào thì soi mói. Làm 1 thời gian đâu đó 4 tháng ko học đc gì, xin out. Ra chỗ khác lương tăng 20%

HR nice, nhưng sắp xếp interviewer thì rất tệ, interview cho vị trí Senior mà vào gặp bạn tầm Middle, có nhiều cái mình còn phải đi dạy lại, sau đấy cho bài test thì trên trời, test thì không báo trước mà kiểu bạ đâu test đó, rồi tét logic mà lại không cho dùng hàm có sẵn của ngôn ngữ (nhắc lại là hàm của ngôn ngữ chứ không phải thư viện nhé) sau đấy không cho Google, bắt phải làm bài test bằng công nghệ từ thời ES3 ES4 cũng không cho dùng ES6 luôn (mình phỏng vấn vị trí về NodeJS) mà trong khi người ta đến ES2022 rồi, interviewer kiểu bố đời ta đây cho rằng interviewer là auto giỏi hơn candidate, kiểu suy nghĩ lỗi thời, thể hiện cho cả tập thể lỗi thời.

cái câu chuyện ở đây là senoir mà ko biết hashmap :)

Lead frontend :))) đã • 2 năm trước

vậy là bạn chưa gặp team lead frontend rồi :)))
    do bạn xui thôi, mà vì gặp 1 người mà đánh giá cả tập thể thì bạn có tầm mắt hơi gần rồi nhen

Người pv BE bạn tên gì vậy nhi

Chắc tên Cơ đúng ko

Không phải, tên Quốc Anh.
  • X

Xxx đã • 2 năm trước

Cớ gì làm js mà phải biết hashmap

@Xxx, hashmap thì thằng junior base vững cũng biết chứ đừng nói senior, cũng chả liên quan ngôn ngữ code js c# java. Hỏi thật chứ chú biết bigO, time/ space complexity là cái qq gì không, hay đi làm code lụi nhiều quá giờ thứ cơ bản cũng chả biết.

bíc ô đã • 2 năm trước

Mấy ông nhân viên công ty này toàn thích đi công kích cá nhân với thể hiện trình thôi chứ cũng không còn gì khác nhỉ ?
    Kinh nghiệm phỏng vấn thì thấy mấy cty nhỏ làm outsource cứ thích "dùng dao mổ trâu giết gà", project thì không áp dụng gì nhiều nhưng pv thì cứ phải là như FAANG.
    Từ cách nói chuyện của mấy ông đủ biết môi trường và văn hoá công ty nó thúi cỡ nào. Tầm nhìn và trình độ không biết tới đâu nhưng cách hành xử và phản biện thì quá tệ.

dev nghỉ đã • 2 năm trước

bác trên nói đúng vãi luôn. Mấy th trong cty này thích so trình biết này biết nọ. Code ít thôi ra ngoài mà coi những thứ khác nữa. Chỉ khổ mấy ông thấp bé. vô bị nó đem ra làm trò , làm cái bàn đạp để thể hiện đẳng cấp

Hỏi thử CTO biết "bigO, time / space complexity" là gì không?

Lead here đã • 2 năm trước

Code frontend backend gì t k biết, cứ có xài vòng for mà k biết nó phức tạp bao nhiêu, tối ưu như nào, bịa lí do code frontend nên dốt thuật toán. Thì tôi auto cho 1 vé rớt nhé khỏi pv gì cả. Chừng nào cty mướn bạn design UI UX, cắt HTML CSS k phải code thì không sao, chứ đụng code mà vừa dốt vừa lí lẽ thì đừng vào cty nhé các bạn.
  • X

xém vô đã • 2 năm trước

Hay quá anh lead frontend ở trên ơi.
    Mấy bạn dốt quá đừng có vô cty này, mấy bạn pv mấy cty như LINE, Zalo, AXON người ta cũng hỏi thuật toán thôi, mắc mớ gì Favie không được hỏi, dm mấy bạn vô đây thích ăn tiền rồi cãi hả ?
    Vô đây các bạn phải biết hi sinh tính người và tư duy não trạng để chấp nhận nghe lời nhen. Còn muốn vô đây làm con người có lý trí thì không có đâu hen. Né công ty tụi tui ra để làm con người đi. Hí hí

Làm dev hơn nhau ở cái tư duy chứ không phải cái tay nghề.
    Các ông đi phỏng vấn người ta mà chăm chăm đem thuật toán ra hỏi thì mục đích là gì ?
    Riêng tôi là người phỏng vấn thì sẽ đặt vấn đề (có thể đưa vài bài thuật toán) để quan trọng là kiểm tra tư duy, cách xử lý và giải quyết vấn đề thông qua việc research của ứng viên (có thể sử dụng tất cả resource có thể i.e google và stackoverflow) chứ không phải chỉ vì họ "không thể giải được bài thuật toán" mà đánh rớt họ.
    Nên tuỳ vào yêu cầu vị trí mà phỏng vấn để tìm người phù hợp.
    Ý kiến cá nhân
J

JAMSTACK VIETNAM (FLAMEDIA JSC) (Sang PN)

Nếu công ty quý khách bị tấn công phá hoại, đừng lo, liên hệ ngay Jamstack Vietnam (Flamedia JSC) để được tư vấn giải quyết khủng hoảng truyền thông ngay lập tức. Từ chối lời mời này là quý khách vẫn có rủi ro bị bôi nhọ. Liên hệ ngay: SDT 0977 62 60 65, email [email protected]

CHIÊU TRÒ WEB GIÁ RẺ, ***
Website được các sếp chào giá siêu rẻ, kèm theo hosting, tên miền miễn phí. Để làm được điều này, anh em IT được vinh dự OT không lương ngày đêm với đồng lương chết đói, "trợ cấp" ăn vặt. Chất lượng website thì như bãi rác, tất cả web đều dùng chung mã nguồn đầy lỗi nhưng được giấu giếm một cách tài tình chỉ thay đổi giao diện chút ít cho phù hợp. Câu chuyện sẽ bắt đầu thú vị khi kết thúc thời hạn bảo hành với hàng tá thứ bug, chi phí hosting, chi phí bảo trì, chi phí hỗ trợ. Các sếp sử dụng mã độc, cố tình phá hoại web để bán dịch vụ bảo trì. Khi bị phát giác thì đánh cắp dữ liệu làm tin và tiến hành gây rối. Khi khách hàng dọa kiện thì giả mạo tài liệu, trì hoãn liên lạc để
... Xem thêmkéo dài đến khi khách hàng bỏ cuộc.

MARKETING "KHỐNG" KPI
FLAME***A (mạo danh) hoạt động theo thủ đoạn, giựt khách hàng, kí kết dự án với thương hiệu FLAME ME***A gây nhầm lẫn, để bán dịch vụ marketing cam kết doanh số. Số đâu không thấy nhưng bill vẫn gửi đều đều. Kinh tởm nhất là việc ăn chặn tiền chạy quảng cáo, KOL, KOC. Ngân sách 10 đồng, chạy 5 đồng, đôn giá thuế phí tiền hóa đơn. Kết quả quảng cáo được 1 khống 10. Không đủ KPI thì hàng đàng clone của các sếp vào like, share, tương tác chứ thực tế chẳng có khách hàng nào like share cả. Share vô tội vạ vào các nhóm chat, nhóm facebook rác chỉ để đẹp số liệu. Clone không đủ thì đi mua like, mua via, *** giá 5 xu một mớ. Làm giàu không khó.

NỢ LƯƠNG, ĂN CHẶN BẢO HIỂM, ĐUỔI VIỆC NHƯ CHỢ TRỜI
Từ đầu năm đến giờ, người ra người vào như đi chợ, công ty tuyển dụng liên tục với mức lương chết đói, cam kết review lương 2 lần/ năm, nhưng ai đòi tăng lương cũng bị làm khó dễ, kiếm cớ trừ lương, ép uổng nghỉ tự nguyện.

ĐỔI VĂN PHÒNG TRỐN NỢ, TRỐN THUẾ
Địa chỉ văn phòng cũ: 502/20/12 khu phố 2, Huỳnh Tấn Phát, Bình Thuận, Quận 7; Địa chỉ văn phòng hiện tại, kiêm nhà ở của hội đồng quản trị: Chung cư Jamona 210 đường Bùi Văn Ba, Tân Thuận Tây, quận 7. Địa chỉ văn phòng ảo ma Canada: Địa chỉ: Tầng 9, Tòa cao ốc Golden King, 15 Nguyễn Lương Bằng, Hồ Chí Minh.

Tra cứu thông tin trên thuế thì công ty này có Địa chỉ: Tầng 9, Tòa cao ốc Golden King, 15 Nguyễn Lương Bằng, Hồ Chí Minh; Mã số thuế: 0316311107; Người đdpl: NGUYỄN THỊ BÍCH NGỌC; Ngày hoạt động: 04/06/2020; Giấy phép kinh doanh: 0316311107; Website: https://jamstackvietnam.com, http://flamedia.vn/; Hotline: 0369 37 6065; Email: [email protected]; Facebook: https://www.***/JAMstackVietnam, https://***/flamedia.vn. Ngành nghề kinh doanh chính: hoạt động nhiếp ảnh. Không hề liên quan dịch vụ quảng cáo hay website. Việc kinh doanh sai pháp luật đã được tố giác lên chi cục thuế quận 7 điều tra thêm.

JAMstack Vietnam, Flame Media JSC, Focus on UX (@FocusOnUx.cc), Digital Marketing Share (@digitalmarketingshare.DMS)...đều là chân rết của đầu sỏ Flame Media JSC, ngay cả nhân viên và sếp cũng nuôi hàng đàn account clone, email giả mạo để đi đa cấp khắp nơi, gây war, bôi nhọ đối thủ, đánh bóng tên tuổi cá nhân.

MẠO DANH, ĂN CƯỚP HỒ SƠ ĐỒNG NGHIỆP
Công ty Cổ phần FLAME ME***A (FLAME***A JSC, 0316311107) hoạt động từ 2020 do bà Nguyễn Thị Bích Ngọc đứng tên, mạo danh công ty khác là Công ty Cổ phần Ngọn Lửa Truyền Thông (FLAME ME***A JSC, 0104880662) hoạt động từ 2010, do ông Hoàng Đức Dũng đứng tên. FLAME***A (mạo danh) hoạt động với cùng ngành nghề, dịch vụ, kể cả logo. Cần lưu ý là FLAME ME***A (thật) đã hoạt động hơn 11 năm và là một trong những công ty có tiếng ở Hà Nội. FLAME***A (mạo danh) còn hoạt động dưới nhiều tên khác là JAMSTACK Vietnam, JAM Stack Vietnam, FLAME***A, FLAME ME***A.

Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc là bình phong được thuê. Dự án web là do ông Phan Châu Nhật Kha, team lead IT của FLAME***A, đồng thời là nhân viên toàn thời gian tại Công ty TNHH Money Forward Việt Nam (MST 0315242757, do ông Takayuki Tsuzuki đứng tên), ăn cắp dữ liệu, công nghệ, khách hàng của công ty Money Forward để phục vụ công ty của riêng mình. Ông Phù Ngọc Sang (Sang PN), team lead marketing, mạo nhận chuyên gia quảng cáo nhưng thực tế là chiêu trò marketing cam kết doanh số.

1.7

review Công ty Favie Tech, review Công ty Favie Tech, Review Công ty Favie Tech, Công ty Favie Tech review, mức lương ở Công ty Favie Tech, Công ty Favie Tech tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Favie Tech, đánh giá Công ty Favie Tech, Công ty Favie Tech đánh giá công ty, thông tin Công ty Favie Tech, bóc phốt Công ty Favie Tech, Công ty Favie Tech có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Favie Tech như nào?, review Cong ty Favie Tech, review Cong ty Favie Tech, Review Cong ty Favie Tech, Cong ty Favie Tech review, muc luong o Cong ty Favie Tech, Cong ty Favie Tech tuyen dung, phong van o Cong ty Favie Tech, danh gia Cong ty Favie Tech, Cong ty Favie Tech danh gia cong ty, thong tin Cong ty Favie Tech, boc phot Cong ty Favie Tech, Cong ty Favie Tech co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Favie Tech nhu nao?