42 Hồ Bá Phấn District 9 Ho Chi Minh

Trần Thanh Tùng (Dev)

Tao là Trần Thanh Tùng. Tao là thằng ng* đần, thích cặp bồ, hành hạ vợ, đuổi việc nhân viên. Tao có điểm tốt là nhậu từ sáng đến đêm quên lối về

Tùng co nhủ (Dev)

Nay hết bug lên đây review. Thằng Tùng Trần chèn ép anh em AngelHack. Ai nó ghét nó đì đến tắt thở. Nó không dám đuổi việc thẳng, nó sợ đền bù. Nó ép để anh em tự xin nghỉ. Anh em AngelHack cố lên!

Mẹ của Tùng (Dev)

Team AngelHack có thằng ch* Quang Hùng đi đá bóng cùng Tùng nên được ưu ái chứ nó ng* không biết gì. Tùng Trần ai đá bóng với đi tán gái với nó nó giữ lại. Ai ng* đần ngồi code thì nó đuổi.

Nguyen Van A (Dev ReactJS)

Nghỉ công ty được một năm trước tớ làm team Fetch core Tùng Trần quản lý chính. Confirm Tùng dâm dê, thấy gái là nhắn tin tán tỉnh, gạ đi bia rượu rồi chén. Làm việc thì quát anh em thế thôi chứ đầu óc rỗng tuếch chẳng có gì

Túng của Bồ (Senior Intern)

Mấy con HR lại bắt đầu vào seeding để lấp liếm đấy, chung quy các văn phòng khác thì không biết chứ anh em tránh vào văn phòng Hà Nội. Đặc biệt là tránh làm chung dự án với thằng Tùng Trần. Đúng kiểu con đỹ đực mất nết

Dev AngelHack (Dev)

T công khai luôn t đang làm tại AngelHack đố thằng Trần Thanh Tùng biết ta là ai. Ta là thằng m quý nhất đây. Cảm ơn tình yêu của m với t t xin được chửi đ*t mẹ m một cái nhé con ch*. Chúc mày sống thiệt dai với cái đức tính ch* đái của m. M cứ khôn vặt anh em đi. Rồi đến ngày chim rụng không còn gì mà đái con ch*

Dev chất (Dev)

Đọc review bao lâu nay hôm em lên góp vui và chốt một câu Trần Thanh Tùng hãm nhé anh em. Được hồi đầu giả nhiệt huyết với háo phóng với anh em thôi. Tớ làm được 1 năm ở đây rồi hắn lộ bộ mặt thật. Đi làm win win mà hắn trả lương như bố thí, lên giọng dạy đời khác gì lũ du côn

1.7

review Công ty Fetch Technology Vietnam, review Công ty Fetch Technology Vietnam, Review Công ty Fetch Technology Vietnam, Công ty Fetch Technology Vietnam review, mức lương ở Công ty Fetch Technology Vietnam, Công ty Fetch Technology Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Fetch Technology Vietnam, đánh giá Công ty Fetch Technology Vietnam, Công ty Fetch Technology Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Fetch Technology Vietnam, bóc phốt Công ty Fetch Technology Vietnam, Công ty Fetch Technology Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Fetch Technology Vietnam như nào?, review Cong ty Fetch Technology Vietnam, review Cong ty Fetch Technology Vietnam, Review Cong ty Fetch Technology Vietnam, Cong ty Fetch Technology Vietnam review, muc luong o Cong ty Fetch Technology Vietnam, Cong ty Fetch Technology Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Fetch Technology Vietnam, danh gia Cong ty Fetch Technology Vietnam, Cong ty Fetch Technology Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Fetch Technology Vietnam, boc phot Cong ty Fetch Technology Vietnam, Cong ty Fetch Technology Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Fetch Technology Vietnam nhu nao?