42 Hồ Bá Phấn District 9 Ho Chi Minh

Công tâm review thì công ty có chế độ đãi ngộ ổn, bảo hiểm full lương, thiết bị cung cấp đầy đủ. Vấn đề lớn nhất ở Fetch là người quản lý quá kém, 1 người làm đủ các chức vụ từ PM, PO, đến HRM và chuyên môn thì ko chắc có nổi level senior dev không? Bản chất ông Tùng Trần chỉ có thể là người đi nhắc việc chứ chẳng phải quản lý nhân sự, vì chẳng có việc nào quản được ra hồn cả? Kể cả là dev hay không phải dev thì hãy cân nhắc kỹ trước khi vào, vì nếu bạn muốn học hỏi ở đây thì gần như là chả học được gì đâu!!

Dev ẩn anh (dev)

Xin review chi tiết về cty hiện tại

Dev bị đuổi đã • 10 tháng trước

Công ty vô team AngelHack là như cc nhé

dev đã • 10 tháng trước

Cho mình hỏi angeltech làm mobile thì là làm về app dạng gì vậy nhỉ, với cả team này tệ thế à bạn

Dev cũ (Dev cũ team Angelhack)

Cảnh báo!!!!!!!
Trước khi vào văn phòng Hà Nội anh em nhớ check kĩ xem có Tùng Trần trong team không. Có nhiều team lắm nhưng vào nhầm team Tùng Trần là hỏng cả thanh xuân. Tùng Trần, Tùng Trần, Tùng Trần nhé anh em. Điều quan trọng nhắc lại 3 lần.

thằng này ko biết gì về tech cả, ăn chơi là chính thôi

Trần Thanh Tùng (Osin)

CẢNH BÁO!!!!!!!!!
Trước khi apply nhớ check kĩ xem có Trần Thanh Tùng trong team không. Hỏi kĩ không vào gặp thì nghỉ không kịp đâu. Thánh đó làm nhiều chức vụ lắm (PM, Dev, Quản lý).

Đố Tùng biết tao là ai

Vô công ty được 2 tháng thì nghỉ. Khuyên mọi người cứ nghe thấy tên Tùng Trần, Thanh Tùng ở team nào thì né gấp. Trước khi vào nhớ hỏi HR xem có Tùng Trần không nhé các bạn. Không lại niềm vui đã tắt, đằng sau nước mắt như mình. Làm được 2 tháng nên chỉ biết Tùng Trần đang quản lý AngelHack ngoài Hà Nội. Chúc các bạn may mắn. À muốn thử cảm giác lạ thì cứ vô nhé, Tùng Trần sẽ không làm các bạn thất vọng về độ ngu

chuẩn cmnl, thằng này lưỡi dài, liếm khắp nơi đấy

Dev quèn (Dev quèn)

Tao là dev đội outsource cũ khẳng định với các fen ai có ý định vào thì chạy ngay đi nhé. Tao làm 1 năm với thánh Tùng Trần mà phải đi uống thuốc ngủ suốt đây. Thánh đó thích thể hiện, mồm to, *** ngắn, code kém, đầu rỗng, đá bóng cùi. Ai không tin cứ vào xong thánh ấy bào cho chết luôn. Thoát được mấy tháng sang công ty khác thấy vui vẻ, thoải mái nhàn hẳn.

Bố thằng Tùng (Ui/UX)

Viết cái review trước đó rồi mà chưa hết ghét nên bố lại viết về con trai Tùng Trần của bố tiếp. Mặt mũi cũng sáng sủa mà sao ngu thế con ơi. Bố thất bại khi dạy con rồi. Mấy yêu cầu ngu của con đã ai design hộ chưa. Chúc con trai của bố k làm team AngelHack sập nhé con yêu. Còn các cháu nào vẫn làm team đó được thì bác cũng lạy các cháu. Làm lâu thành 1 lũ ngu như thằng Tùng thì hết nước chấm

thế mức lương với đóng BH full lương không an ủi được độ hãm của PM hả bạn :)))) mình ứng tuyển vô đây thấy ghi làm XD chứ không phải Figma à

Đi ve lốp pơ đẹp trai

Ai vào công ty này ở Hà Nội phải làm việc với ông PM Tùng Trần thì đúng số đỏ. Tao thà thất nghiệp còn hơn làm theo yêu cầu của thằng này. (Ai tò mò có thể vào thử xem nó múa mồm, sẽ không thất vọng đâu) Nghỉ 1 năm rồi nhớ một thời đã xa

1.7

review Công ty Fetch Technology Vietnam, review Công ty Fetch Technology Vietnam, Review Công ty Fetch Technology Vietnam, Công ty Fetch Technology Vietnam review, mức lương ở Công ty Fetch Technology Vietnam, Công ty Fetch Technology Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Fetch Technology Vietnam, đánh giá Công ty Fetch Technology Vietnam, Công ty Fetch Technology Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Fetch Technology Vietnam, bóc phốt Công ty Fetch Technology Vietnam, Công ty Fetch Technology Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Fetch Technology Vietnam như nào?, review Cong ty Fetch Technology Vietnam, review Cong ty Fetch Technology Vietnam, Review Cong ty Fetch Technology Vietnam, Cong ty Fetch Technology Vietnam review, muc luong o Cong ty Fetch Technology Vietnam, Cong ty Fetch Technology Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Fetch Technology Vietnam, danh gia Cong ty Fetch Technology Vietnam, Cong ty Fetch Technology Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Fetch Technology Vietnam, boc phot Cong ty Fetch Technology Vietnam, Cong ty Fetch Technology Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Fetch Technology Vietnam nhu nao?