FiinGroup

Ha Noi, Ho Chi Minh

Cựu nhân viên

Thực sự thì môi trường ở Fiin quá toxic, nhân viên cấp thấp thì bị đè cho dúi mặt xuống shit, trong khi lại toàn bị lũ ở trên tranh công, review thì lúc nào cũng "chị muốn tốt cho em" nhưng sau lưng toàn nói éo ra cái mẹ gì. Nói chung thì hầu hết người trẻ ở Fiin thì toàn bị coi là vô dụng, vớ vẩn, thậm chí lại còn bị chụp cho là "láo toét", "mất dạy" nhưng ra ngoài thì mới biết là mình được lương x3 luôn, trong khi Fiin thì lại cắt 1/3 nhân sự. Đẹp mặt vcl

Ko phải IT (Nhân viên )

Làm ở đây một thời gian ngắn và chạy mất dép vì văn hoá doanh nghiệp ở đây vô cùng tồi tệ, thậm chí nghỉ việc lâu rồi mình vẫn nhớ mãi môi trường làm việc kinh khủng nhất từ trước tới giờ của mình. Sếp tổng tên Thu** đúng kiểu sống chộp giật, coi rẻ mạt nhân viên, hay tổ chức training t7 :))) nghe thì có vẻ nhân văn vì có training chứ thực ra là toàn gthieu sản phẩm của cty. S xuất thân kiểm toán PwC nên rất coi trọng những ng có CFA, còn lại là cỏ rác. Lương thì thấp è cổ, 1Y exp vào đây thành lương 8,5tr. Nghe nói mấy nhân viên cũ còn mạt hơn, 6,5tr -7tr mà mấy đứa toàn dân rmit, ftu các thứ . Nhân viên thì toàn nhà giàu đi làm vì đam mê hay sao, ăn chơi phè phỡn suốt ngày nhưng drama kèn cựa bóc phốt nhau, toxic kinh khủng, ngoài mặt vẫn thảo mai. Vẫn nhớ gương mặt khinh khỉnh của chị đồng nghiệp Frozen Heart đối với mình, đánh giá mình không có tí giá trị nào. May có chị đã góp phần giúp tui chạy ngay khỏi cty này và sau đó đã kiếm được nhiều 1 công việc khác rất tốt, lương cao, le... Xem thêmvel Senior. Bh thỉnh thoảng vẫn được HR (1 tháng) của Fiin kết nối trên Linkedin và Vnw để offer vì profile match quá 😬. Chắc công ty vẫn ra vào như cái chợ.
Điểm cộng là cty có máy pha cafe. Hết
Địt mẹ công ty quá rẻ rách, để chúng nó nói cho như chó mà lãnh đạo cũng để yên. Lương 7 triệu cũng đéo trả được. Bố bọn ngu. Có một tỷ công ty hơn cái công ty rẻ rách này. Đừng ai đi làm hay đi pv cho chỗ này. Mất thời gian.

Ẩn danh (Mãi yêu công ty)

Nhân sự và công ty nên dẹp bớt mấy trò chơi nhạt như nước ốc tự biên tự diễn để dành tiền để trả lương cho nhân viên chứ không lại cắt giảm vài người để có kinh phí làm happy hour

Hề Hề (Dev)

1. Cty ai ở Inno bảo bận mà ngồi xem youtube nói thẳng tên ra hộ với, bóng gió làm chó gì cho nó mệt 2. làm xong product rồi thì cho nghỉ là đúng rồi, quan trọng là có thưởng hay không thôi =))

Cỏ ven đường

Nghĩ thoáng lên. Năm nào cũng phàn nàn dăm ba cái bánh trung thu trong khi thu nhập chả ra làm sao. Khuyên anh em đi phỏng vấn dần đi cho ấm no chứ bánh trung thu tự mua cũng được. Không bóc được bánh thì ta bóc được phốt mà

1.7

review Công ty FiinGroup, review Công ty FiinGroup, Review Công ty FiinGroup, Công ty FiinGroup review, mức lương ở Công ty FiinGroup, Công ty FiinGroup tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty FiinGroup, đánh giá Công ty FiinGroup, Công ty FiinGroup đánh giá công ty, thông tin Công ty FiinGroup, bóc phốt Công ty FiinGroup, Công ty FiinGroup có tốt không?, đãi ngộ của Công ty FiinGroup như nào?, review Cong ty FiinGroup, review Cong ty FiinGroup, Review Cong ty FiinGroup, Cong ty FiinGroup review, muc luong o Cong ty FiinGroup, Cong ty FiinGroup tuyen dung, phong van o Cong ty FiinGroup, danh gia Cong ty FiinGroup, Cong ty FiinGroup danh gia cong ty, thong tin Cong ty FiinGroup, boc phot Cong ty FiinGroup, Cong ty FiinGroup co tot khong?, dai ngo cua Cong ty FiinGroup nhu nao?