FIREAPPS

182 Lê Đại hành District 11 Ho Chi Minh
Q

QC (QC rớt)

Mới nghe anh lead đưa cho tin này lên đây coi. Không biết là mình may hay xui khi phỏng vấn rớt công ty này. Nghe mọi người nói công ty nhiều sản phẩm với đông nên chắc công ty phát triển nhanh. Mình phỏng vấn cuối năm rồi mình nhớ công ty chỉ có một phòng và không nhiều người. Phỏng vấn mọi thứ đều ổn, mình rớt vì không đáp ứng được. Nhưng vì mấy bạn nói về hội tia gái nên mình nhớ lại hôm phỏng vấn. Lần đầu có một chổ mà phòng họp là kính và bên ngoài có thể nhìn vào. Lúc phỏng vấn mấy anh ngồi ở ngoài cứ săm soi làm mình cũng ngượng với có cảm giác không ổn lắm. Nhưng rớt rồi nên không biết sự thật thế nào. Đánh giá 3 điểm vì hai anh phỏng vấn tốt, trừ điểm cho việc soi ứng viên và cái phòng họp không kính.

Coi chừng nhầm rồi bạn gì ơi. Có thể công ty có tia gái thiệt nhưng mà công ty này to với nhiều nhân viên làm gì có cái việc công ty có tí xíu với cái phòng và không nhiều người được. Thêm nửa là tui nhớ các phòng họp đều được dán giấy mờ để bên ngoài không nhìn vào được. Coi chừng nhầm công ty đó bạn

Nếu cuối năm ngoái thì chắc vô phòng họp bên ms rồi, đúng là ai ko biết mà được dẫn thẳng qua đó thì chỉ nghĩ công ty có nhiêu đó người thôi.

Không phải ms đâu nhỉ. Ít tiếp xúc dev ms vì họ ở riêng bên đó. Vụ này thấy cũng toàn dính bên đây. Tính ra ở biệt lập cũng tránh được kha khá cái xấu.

Thím lại đoán sớm quá rồi, với tình hình khui liên tục thế này thì chưa biết đâu là lành cả. Có khi chiều nay có đứa nào lên bóc tech lead bên project đó gạ gái thì sao =))

Tech lead bên đó ai nhỉ ít làm việc với bên đó nên hem rành. Ở dưới có người phốt tech lead mắt cận, có vợ con mà vẫn gạ nhân sự kìa. Thử đối chiếu mấy cái đó vô thử xem phải không. Nhưng mà it ông nào cũng cận mà nhỉ

Tech lead bên đó có đeo kiếng nha, còn có vợ con không thì không rõ.

Trong đây ai rành xem có những tech lead nào đeo kính cận và có vợ con rồi nhỉ =)) dấu hiệu nhận diện cái tay đi gạ bé nhân sự