FIREAPPS

182 Lê Đại hành District 11 Ho Chi Minh

Nữ nhi bất mãn

Ok thế thì rõ rồi ạ, metoo xong thì tình hình là:
- Một bộ phận hét hò đòi chứng cứ
- Một nhóm đề nghị thôi hiến tế Duy PO FA là xong
- Bộ phận khác bảo thôi mấy tay đó to lắm đụng vào không được đâu
Vậy thì mình khuyên các bạn nữ đang định apply vào đây đừng apply nhé. Tư duy lùi, bao biện và né tránh vấn đề thì chỗ đâu mà phát triển. Và mình chân thành chia buồn cùng các bạn nữ đang còn làm ở công ty. Mình là người chứ có phải thú, công ty chứ có phải cái thảo cầm viên, mà để cho người ta dòm ngó, chụp lén, thảo luận.

cho chứng cứ đi bạn ơi, nói trống trống thế, bạn bị ai gạ thì post lên để mọi người cùng rõ

Làm gì có chứng cứ ở đây =)) hôm qua giờ nào là log chat với chả tin nhắn, toàn đặt điều thôi, ai đâu mà tin. ae ta vẫn đứng đắn, mặc kệ ai vu khống. Mấy con đàn bà làm ngu xong đuổi xong giờ quay lại đặt điều à =))

Đúng rồi đồng chí =)) toàn bịa chuyện. Bịa đâu không bịa hôm qua bịa ngay cái team trong hóc chả bao giờ xuất hiện =)) chắc làm được ít hôm yếu quá bị đuổi nên chưa rành công ty, kiếm đại team nào đó để vu cáo đây mà

Con đàn bà nào vậy bạn? nói chuyện thì giữ giữ cái mồm lại. Vợ bạn, mẹ bạn là đàn ông hay đàn bà? Có làm thì có chịu đi bạn ơi. Ông Duy cũng nhận ở những comment phía dưới rồi kìa bạn. Mấy ông còn xem kêu đây là chuyện bình thường thì thôi não tàn rồi.

Thì "xin lỗi" đó, được chưa ^^. vụ duy thì lo vụ duy đi, chơi đá qua mấy team khác chi z toàn vu khống là giỏi

vụ o dù to không đụng được vào là sao nhỉ, nghe bạn nói giống với nn thế, mà bạn đó giỏi không vậy mà ô dù to thế

vụ ô dù là từ bọn đặt điều đêm qua nó nói láo về cái team ms trong hóc có ông gì đó em ông tech lead xong đi rủ gái trà sữa dù có vk con. nói chung là vô căn cứ thôi hơi đâu mà tin, toàn hăm he `em đang giữ log chat` mấy cái trò củ rích, bẩn thỉu

giờ cungz không rõ nữa, giờ chờ ai bên team ms xác nhận thử là cường rồi long có phải anh em gì không, rồi bên đó team thế nào, có khi trong kẹt làm mấy chuyện không ai ngờ

ko bà con anh em gì hết nha ^^ toàn nói láo á

^ chào anh Cường, a có cảm thấy áp lực khi mọi người nói anh có ô dù không

Đã có người ở trên confirm là Cường và tech lead không có bất cứ quan hệ anh em gì. Mình nghĩ ở đây có việc điều hướng cố tình vào Manysales của một bộ phận những người không vừa lòng công ty. Rất nhiều bạn từ hôm qua đến nay đã liên tiếp đưa ra những vu cáo không hề có một tí thông tin xác đáng nào nhắm vào team. Nếu các bạn cứ bức xúc gì thì anh Khoa cũng đã để lại email, các bạn có thể gửi thẳng vào đó để ý kiến và ban giám đốc sẽ giải quyết thõa đáng. Mình khuyên thật các bạn nên làm gì đó có lợi cho bản thân và xã hội hơn là đi đơm đặt những điều vô căn cứ. Mình chốt lại là mọi luận điệu vu khống nhắm vào tập thể Manysales đều là vô căn cứ. Các bạn đừng nên thể hiện những điều mà không tồn tại nửa!

Anh Khoa CEO và xem nhân viên gọi phụ nữ là con đàn bà này con đàn bà nọ kìa. Văn hóa quá thể, lấy con người làm trung tâm quá thể.

Coi như xong chuyện team MS nha mấy đứa. Cuối tuần rồi, rãnh quá đi ngủ đi cho khỏe nè. Toàn canh team ít người rồi đặt điều. Anh em dễ chịu dễ chill dễ chiều không dễ ăn hiếp nha mấy đứa :))

Mấy đồng môn ở trên chốt kinh dị quá mấy em kia chạy mất dép rồi kìa. Suốt ngày láo chó, cường gà chơi chế ngu tí thôi chứ làm gì mà có gạ với gẫm. Nói láo là hay :v

Sắp nghỉ đã • 4 năm trước

Rồi chốt hạ khuyên người ta đừng apply vô để chi bồ ^^ Tất cả man trong FG đều vậy à ? Sao lúc làm bị ai quấy rồi, xâm hại gì à ? sao không báo lên BOD lúc đó đi. Bày đặt me với chả too. Nói bất mãn công ty rồi lên đây phá thì tự ái.

Ngu cái cm bồ ^^

Trời ơi, suy nghĩ của mấy bạn nam lạ quá, ko lẽ bị quấy rối rồi phải gào lên cho cả thiên hạ biết mình là ai và mình bị ai quấy rối? Chuyện này báo BOD thì cùng lắm cũng chỉ nhắc nhở, chứ ko lẽ ra thông báo trước toàn công ty là anh A quấy rối bị B nên bị xyz... khi bị quấy rối thì người ta cảm giác khó chịu, kiếm job khác rồi nghỉ thôi các bạn. Nói mấy câu là nghe biết trình độ và nhận thức ở đâu rồi.

Lạ gì mà lạ nè bạn gì ơi. Team người ta trong sạch nhất cái công ty này. Vậy mà hôm qua bị réo tên có tức không? Lại còn có đứa vào nói có giữ log chat nếu muốn đối chứng, nay người của team lên rồi đó. Không giỏi mà đối chứng đi =)) lũ hèn! rách việc!

Sắp nghỉ đã • 4 năm trước

Trình độ bạn cao nên xử lý hay quá ^^. Lỡ mau qua công ty mới có người "quấy rối" bạn, bạn cũng lẳng lặng nghỉ và rồi sau đó lên đây kêu gào "các bạn nữ ơi đừng apply vào đây nhé. Tư duy lùi, né tránh, thì bao giờ mới phát triển" ^^