FIREAPPS

182 Lê Đại hành District 11 Ho Chi Minh

2 cents

Mình không trách không chỉ điểm ai. Nhưng mấy ông cứ đay đảy lên kêu tia gái chụp lén là bình thường, ai kêu mấy bạn đẹp, rồi không tia thì kêu gay, nó kiểu toxic masculinity mấy ông ạ :-s

Chụp lén và tia gái là 2 việc khác nhau hoàn toàn. Tia gái là khen gái đẹp, này kia, chúng tôi thấy không vấn đề gì cả, còn chụp lén là hành động đáng lên án, nhưng, các bạn phải đưa ra hình ảnh rõ ràng chứng minh việc đấy rồi công ty thế nào cũng xử lý, không có công ty nào cho phép điều đó tồn tại. Nên trước khi có bằng chứng rõ ràng, chị em FG không nên mất bình tĩnh trước những lời kích động, nghĩ rằng các anh em FG khác đang làm những điều qui chụp như trên (vì chúng ta chỉ toàn nghe nói) rồi chúng ta bị lợi dụng bởi những Loser, gây ảnh hưởng, mất đoàn kết tình thân mà nào giờ trong FG luôn tồn tại.

con chim non đã • 4 năm trước

Công nhận là câu chuyện xàm sỡ có xảy ra nhé anh em, anh em nào trong sáng thì cứ mặc kệ thôi, còn ai có làm thì họ tự nhột. Review chỉ mục đích nhắc nhở các anh em nào đã có hành vi động chạm khi chưa có sự cho phép thì làm ơn bỏ tật xấu đó dùm. Thế thôi.

Chưa ai kịp tin và dám chắc mấy cái tệ nạn kia đang xảy ra luôn á bác. Mà ở đây đã có những comment ăn nói thiếu văn hoá và giáo dục rồi. Nào là bị mỗi chài chứ có phải đi tia đâu, nào là tia bình thường mà.
    Khúc này quan trọng nè mà chả thấy ai trong cái group đó lên tiếng tia tới mức độ nào (toàn lèm nhèm 2 chữ trong sạch).
    Bình thường nó sạch trong phạm vi tia cái mặt với cái nết thôi, chứ tia bpsd thì đâu có bt??? Phụ nữ cũng tia, đúng, mà tia cái mặt với đi ngang thở ra có thối hay không là hết, chứ có ai tia xuống dưới nữa rồi bảo “Con c* này đ* sướng lắm” không ???
    Hiện tại tin những ai chưa có chứng cứ ghi tội là profile sạch (đấy bao gồm gần như toàn bộ FG), nhưng mà có một số người về coi lại mindset đi, người ta chửi vì comment bậy chứ chả biết là ai làm gì mà chửi mấy cái tội dc bôi ra đâu.

Sau đợt wfh đi làm lại không biết đàng trai đàng gái nhìn mặt nhau thế nào nữa =))

Thôi đi ông comment đầu, đoàn kết thế nào mà lôi nhau lên chửi 7 ngày chưa dứt thế. Nhắc cho mấy bạn nhớ, công ty không phải là nhà, đồng nghiệp không phải gia đình. Cringe vcl =.=

Mạ cha ơi. Anh trai ở trên nữa mồm thì nói chưa kịp tin và dám chắc mà mấy câu dưới suy luận chắc nịch thế anh trai ?? =)) Tại hạ thấy comment của anh trai là bậy nhất chứ có ai comment bậy vậy đâu =))

Rồi muốn biện hộ đúng không ? Thế dám nói chắc trong group đấy CHỈ TIA MỖI CÁI MẶT không ?? Không dám thì có mặt mũi nói người ta quy chụp hả? Giờ khẳng định đi, mốt có sao còn nói chuyện được, rửa sạch danh dự thằng đàn ông luôn.