FIREAPPS

182 Lê Đại hành District 11 Ho Chi Minh

Dev lâu năm

Làm ở cty đã lâu tuy ít giao tiếp nhưng thấy nhiều người nói láo đặt điều quá. Nhất là bọn dev bất tài ăn cháo đá bát sau khi nghĩ việc. Chuyên lên viết review bất lịch sự về gái gú để làm xấu mặt công ty. Bất tài phắng rồi thì im cái ồm vào, toàn ăn no rồi phá, chắc ngu quá mà đòi lên chức nhưng bị mấy tech lead dạy dỗ nên cay cú. Làm ở cty này hoặc team tôi làm chưa bao giờ thấy mấy trò thiếu đứng đắn. Năm trước cũng có một đám bình luận láo về nào là pm này gạ gái, dev kia có vợ nhưng nói láo nhân sự là chưa vợ rồi rủ rê uống nước, rồi tech lead mắt cận gạ tình nhân sự. Khi hỏi ra thì toàn căm như hến. Tại sao? Tại nói láo chứ sao. Toàn nói mồm thì câm đi. Có thì nói không thì thôi. Thêm mấy thằng chê dev với tech lead cùi. Cùi sao mà lên được. Câm lần hai nhé.

Người cũ đã • 3 năm trước

hello fen, fen nói người ta đặt điều fen cũng đặt điều k kém. Fen có ở bên chỗ dự án tia gái k fen hay fen chỉ nghe thông tin rồi fen coi các bình luận ở dưới như nào rồi fen phán vậy fen.
    P/s cho fen luôn: fen cũng chỉ là con nhái ngồi đáy giếng nha fen

Ủa ông, nếu như người ta nói không đúng thì các xếp đâu cần phải họp khẩn rồi xin lỗi công khai trước toàn thể cty đâu nè. Không sai thì đâu phải xin lỗi. Mở mồm ra nói người khác đặt điều trong khi bản thân mình không biết con mẹ gì hết. Đồ rỗng tuếch và nông cạn.

E là lính mới ngoài zụ group tia gái thì bik rồi nhg còn vụ dev có vợ con rồi nhưng giấu để rủ rê hr ở trên có thật ko =)) nghe có vẻ hấp dẫn

Dev lâu năm đã • 3 năm trước

Toàn bịa nhé. Làm gì có chuyện một nhân viên nào vào công ty mà giấu việc có vợ con rồi đi rủ gái đi trà sữa. Toàn xạo thôi, năm rồi có mấy đứa nói có bằng chứng xong rồi cũng im re.
    Chuyện group tia gái có thật và cũng được giải quyết công khai. Cái tôi nói ở đây là ngoài chuyện đó ra thì có một lũ tát nước theo mưa, nói dóc nói láo. Đẻ ra mấy chuyện tech lead mắt cận gạ tình nhân sự hay chuyện mà cậu ở trên hỏi. Lâu lâu lại vào nói theo hướng biêu xấu trong khi chả có bằng cớ hay gì về những chuyện đó, dù là một cái tên hoặc một chử cái viết tắt hay cái tên team. Toàn hăm he xong rồi im ru rú.