FIREAPPS

182 Lê Đại hành District 11 Ho Chi Minh

Lao công quèn (Tạp vụ)

COO NFQ tên Thanh về làm cái phòng nhân sự nó loạn cả lên.
Mới vào đã đuổi Head of HR, rồi tuyển 1 ông mặt lầm lì vào làm được mấy ngày thì biến mất.
Hiện tại thì HRM Ngọc từ BĐS qua làm việc y như style các cty BĐS, vào thì đuổi C&B cũ, tuyển C&B mới. Công ty thay máu HR như thay áo. Tuyển bà Admin như má thiên hạ vào nhờ cái gì cũng khó chịu như ai xin tiền bả.
Nhân viên cuối năm nghỉ như rạ. Ai đang muốn vào nên cân nhắc môi trường.

Chú láo nháo coi chừng bị đuổi luôn nha, công ty giờ làm, ai láo xáo lên đường hết, ủng hộ bác Thanh dọn cỏ dại.

Lao công còn lại đã • 2 năm trước

Bác nói đúng vãi, bữa bà admin mới 6h kém đi tắt máy lạnh. Công ty nhắc nhở nhân viên không nên OT, đuổi mọi người về sớm.

2 comment trên chắc của HR, lính anh COO vào bênh. Thậm chí công ty đổi email thành firegroup.io chắc tính tẩy trắng vết nhơ FA hay gì

Staff ẩn danh đã • 2 năm trước

HR team cũ cũng coi lại cách làm việc, làm ăn cẩu thả sai số tùm lum, tin nhắn email thắc mắc thì không thấy ai rep...một công ty hr chiếm vị trí quan trọng mà làm ăn như shit thì đuổi đi cũng đúng

Thế mày đã chắc là mày làm không có lỗi chưa mà bảo là HR làm sai tùm lum. Rồi có ai ăn chặn đồng nào của mày chưa mà mày ý kiến.
    Mấy đứa rảnh cứ lên đây review chửi chửi không lo làm như mày khác gì mấy người làm công ty lâu năm nhưng năng lực chẳng ra gì, tối ngày lên đây chửi đổng. Canh me người ta có lỗi thì bắt.

HRM đây đã • 2 năm trước

HRM chỉ giỏi nói, tỏ ra đạo lý nhưng lúc hỏi thì nói gì cũng không biết. Vào hơn 1 tháng rồi mà không bằng một đứa nhân viên. Họp hành tối ngày đếch giải quyết được vấn đề gì, cùng lắm người ta đề xuất cái gì thì duyệt cho xong chứ hiểu cái mẹ gì đâu.
    Mấy bạn tuyển dụng nên xem lại cách chọn sếp, sếp như shit thì các bạn cũng ăn shit thôi. Thân ái!

Giám đốc đã • 2 năm trước

Tôi thả like cho bà admin. Nhìn mặt như mất tiền, làm gì cũng giọng mẹ nhà nước. Qua hỏi xin đồ như xin tiền bả.
    Bà cũ tuy hơi thái quá cảm xúc nhưng vui vẻ nhiệt tình hơn.

Công ty đang xuống dốc, nhân sự thay đổi liên tục, CEO liệt tay.
    Thời vận công cty đang tàn rồi các bác ạ

Đis mẹ chúng mày cứ trù, ngta đứt tay chứ liệt đéo đâu.
    Công ty chết tụi mày cũng chết, ở đó mà cười

Nhân viên sô xồ hít đã • 2 năm trước

Công ty này đến bà lao công còn quyền lực hơn COO, chỗ tôi ngồi có bà Phượng nhiều chuyện với mách lẻo vô cùng. Tối ngày cứ đi bà 8 vs tụi CS. Làm phật lòng bả chửi chết mịa.
    Dọn đồ thì thích đụng chạm đồ cá nhân người khác, team tôi mất đồ hoài vì bả. Mà đâu ai dám lên tiếng, lên tiếng nhiều khi bị đồn banh

Trả lời comment trên -> công việc của Hr kế toán là đòi hỏi người chi tiết tính toán số liệu cho đúng chứ không phải là đứa ất ơ bên ngoài ngồi bấm máy tính rồi cuối tháng phát lương ok? Gửi thiếu lương thiếu ngày phép cho người ta thì ngta comment ý kiến coi lại skill coi lại excel tool làm ko đc thì đừng làm tới khi bị đuổi thì nặng nhẹ người khác.
    Hợp đồng thì không gửi đợi đòi năn nỉ mới hẹn gửi mà tới ngày chưa xong chưa nhắn lai, thắc mắc nhắn tin không rep người ta chửi là đúng rồi. Thử hỏi cty thiếu lương bạn xem bạn có chửi không, công ty 200 người rồi làm ăn chuyên nghiệp một chút.

Không biết năm nay có trip không. Mấy thím đoán xem yep với trip năm nay sẽ ra sao nà.

Công nhận cty này thay HR như thay áo =)) được mỗi thế hệ đầu là dễ thương =))

@Nhân viên sô xồ hít Bà lao công cũ lớn tuổi còn làm không nhỉ? Hồi còn làm cay cú vãi. Cứ nhè mình ra bắt khiêng đồ dù có một mớ những đứa khác ngồi đó. Làm sợ riết không dám đi sớm nửa.

Coi kìa :) người ta nhờ có chút chuyện dời đồ thôi cũng cay cú thế bạn :) đàn ông lên nào :)

Đàn ông hay ko cũng được bạn à :) thử nghĩ ngày nào cũng mới lên cty, móc ổ bánh mì ra cắn 2 3 miếng là lại con ơi... Nếu như có một mình mình thì cũng okela thôi. Nhưng nhiều hôm còn mấy thanh niên khác lại còn đang rãnh rang ngồi bấm đt mà ko kêu. Toàn nhè mình ra mà kêu :)