Đã nghỉ từ đầu năm (Dev quèn)
Review nhảm nhí, dislike -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Công nhận mấy tháng trước toàn đăng ba cái ngôn lù xàm xí đú =)) -
Mấy ông chả biết gì cả ^^ người ta ko đăng mấy cái xì teen dâu tô hồng đó thì sao làm màu mà kéo được người về =)) nào là buồn "đái" của dev, mỗi ngày tôi chọn một cành rau, "fine" mu shịt =)) -
Phải post để tẩy trắng chứ =)) sợ vkl. Cty có thằng bên mkt vô thang máy chuyên cầm đt bật loa ngoài vô văn hóa vl. Qua mấy cái post của hr trên fb thì vẽ thành "anh chàng hoạt ngôn", ngôn cm chúng nó chứ ngôn. -
Review nhảm nhí, dislike -
Gọi phụ nữ là nông sản thì mày là thằng cứt bò :) chắc là đàn bò đẻ mày ra chứ đek phải đàn bà phụ nữ . -
Seriously??? đã • 2 năm trước
Bạn gì ơi
Mình khuyên bạn muốn người khác tin và nghe theo những gì bạn nói thì ít nhất đừng xúc phạm các bạn nữ bằng những kiểu gọi cực kì khiếm nhã và coi thường như vậy nha.
Đọc vô là thấy chướng mắt!!! -
Thanh niên hoạt ngôn đó Chiến lắm đấy =)) đá đá con chừng bị tế sống giờ =)) -
Nói nông sản cũng có sai đâu =)) "nông sản" trong mắt pm với tech lead chứ có phải trong mắt người viết đâu. Thằng Duy PO xưa tính ra sống lỗi nhưng mà cũng đen. Cái tội lập group bàn tán về gái tính ra cũng ko dơ bằng cái lũ có vợ con đi gạ gái công ty. Nhưng mà ẩu quá nên bị bế đi =)) bọn kia chắc cũng tranh thủ kéo dư luận qua để che lấp bớt. Không biết bọn kia còn làm không nhỉ. Mà sao nghỉ được, toàn tay to, CEO sao dám mó vào =)) -
Hahaha đã • 2 năm trước
Từ trong suy nghĩ của mày mày đéo có ý khinh thường người khác, coi họ là như vậy thì mày sẽ đ có gọi như vậy, ok? Ở đó mà biện minh kiểu "dưới góc nhìn người này người nọ"
Cãi chày cãi cối biện hộ cho nhau -
Cá mè một lứa, ngưu tầm ngưu, mã tầm mã nó vậy đó bạn =)) còn bày đặt này nọ =)) Nghỉ cty lâu rồi mà vẫn còn mấy thành phần này. Tiện đây cho hỏi từ sau vụ ông Duy PO thì cty có khui thêm được ai nửa ko hay là bọn nó vẫn sống khỏe nhỉ? -
Khui gì nửa bạn? Có ông Duy là biến chất thôi chứ còn ai tăm tia hay gạ gẫm gì đâu mà khui. Toàn đồn bậy bạ để hạ thấp danh tiếng công ty thôi. Đến cả 1 cái tên bọn loser còn không sủa ra được thì quan tâm làm gì ^^ -
Review nhảm, xoá giùm! -
Review nhảm, xoá giùm! -
Ko ngon cũng chẳng tệ.
Công ty nhiều gái.
Mấy tháng nay không thấy Facebook công ty đăng gì lên nửa. Không biết HR có thay đổi gì không. Nếu có thì chúc mừng công ty thoát khỏi mấy cái trò ngôn lù, phông bạt. Éo hiểu sao mà việc cần thì không làm, suốt ngày đăng ba cái ngôn lù xì teen. Nhưng giờ có vẻ ngon hơn rồi.
Được đi yep với trip, nhận xét là phông bạt, chán ngắt. Cơ hội để mấy anh dev với pm lựa nông sản.