FIREAPPS

182 Lê Đại hành District 11 Ho Chi Minh

Ẩn danh (Dev xịn)

Mấy bạn dev hãy tỉnh táo nha. Đọc drama toàn về các team khác thôi. Làm dev ở đây vui lắm ^^ có các anh tech lead tâm lý, có tâm, có tầm. Làm việc 0 bao giờ bị trách cứ. A tech lead nào cũng dễ thương, được cơ hội học tập và thử thách cái mới. Team vui vẽ và có nhiều hoạt động bổ ích ^^

Quá chuẩn luôn bạn ơi. Toàn mấy team kia vô drama thôi. Team dev vẫn vui vẻ. Làm dev ở firegroup là đỉnh xã hội cmnr

Socialhead đã • 2 năm trước

Chắc HR vào seed comment hở =))

Dev xịn đã • 2 năm trước

Ngộ chưa nè? Tốt thì người ta khen tốt =)) bộ ai thấy tốt cũng là seeder cả à bạn. Team ổn thì nói ổn thôi. Mình cũng SH nè bạn ơi =)) muốn bịa hay sao? Làm trong team anh Đăng cực kì thoải mái, được học hỏi và phát huy rất nhiều nha.

Seed cái đầu lũ loser chúng mày, tao ghét lũ loser bị đuổi quay về to mồm ăn cháo đá bát bịa chuyện quấy phá công ty, tụi bây đã nghỉ thì cút xéo về công ty tụi bây, FG tụi tao tốt xấu thế nào anh em tụi tao hưởng, sống bớt sân si đi nhé lũ loser

Dev xịn đã • 2 năm trước

Kệ chúng nó đi =)) chắc gì đã là dev. Có khi team nào đó bịa ra thôi. Cái trò chê chung chung kiểu này lạ gì =)) ẩn danh rồi mà còn nhát cáy. Thử kể ra một chuyện gì người thật việc thật coi nè ^^

Quen nhiều dev trong cty mà chưa thấy ai khen cả! Chắc cty bị chửi ghê quá, HR không tuyển được người nên mới phải lên khen nhảm nhảm vầy. Kể cũng tội mấy bạn, làm công ăn lương mà. Nhưng mà ẩn danh thì không cần chuyên cần lắm đâu

Lại vậy rồi :) nãy giờ lòng vòng cũng xào đi xào lại mấy cái đó. Đọc từ trên xuống dưới thì ai cũng thấy ai mới đang lấp liếm đây. Đã ẩn danh thì kể một chuyện điển hình người thật việc thật xem nào. Sao cứ chê bai chung chung thế bạn =)) chẳng lẻ công ty tệ hại, lead không ra gì mà cả một chuyện nhỏ cũng không kể ra được? Ai đang không chuyên nè? Nếu không biết chuyện nào thì lựa một chuyện để bịa cũng được mà? Sao lại lòng vòng mãi thế =))

Nay tới bên dev combat à =)) có phốt nào hay kể nghe xem thím =)) bên HRM người ta lôi tên nhau ra chửi ầm ầm rồi kìa =))

Bác trên dí ác thế =)))))

Team khác là team nào bạn ơi??? Dev minh biết cũng nhìu ko thấy ai khen nhỉ mà toàn chê? Chẳng qua tính các bạn dev lành nên âm thầm đi (tỷ lệ nghỉ việc của cty rất cao và rơi về phí dev nhé)

Họ chê sao thím =)) kể nghe vài cái chơi coi, thấy thím có vẻ hiểu tình hình bên dev đó =))

Ai chê nè =)) chê sao nè =)) kể ra chi tiết coi nè =)) kể không được thì câm họng sống đời dòi bọ nó con =))) cầy chịt nhau thì chỉ đẻ ra cầy, cấm có sai được =)) cho tao một cái tên, một cái phốt để ông bà già mầy còn được xem là con người nào =))